“Én vàng” Ngô Phương Anh: “Tôi không áp lực khi bị khán giả ghét”

0
Nói về vai diễn Ngọc thủ đoạn, nham hiểm vì yêu mù quáng trong “Bánh mì ông Màu”, nữ diễn viên khẳng định cô không áp lực khi bị ném đá.

Là tuyến nhân vật quan trọng của “Bánh mì ông Màu”, vai Bích Ngọc của Ngô Phương Anh được xem là nhân tố tạo drama, sóng gió cho các tập phim. Trong phim, Bích Ngọc - Minh Quang (Quang Tuấn) và Thanh Hà (Tường Vy) vướng vào chuyện tình tay 3.

Trong khi tình yêu mà Minh Quang dành cho Thanh Hà ngày càng sâu đậm, thì sự thù ghét cô trong lòng Bích Ngọc cũng chẳng hề kém cạnh. Điều đó đã khiến Bích Ngọc tìm cách hãm hại, hủy hoại danh dự của Thanh Hà trước mặt biết bao nhiêu người.

A1

 Ngô Phương Anh và Quang Tuấn trong một cảnh quay.

Thủ vai phản diện Bích Ngọc, Ngô Phương Anh gây ấn tượng bởi lối diễn xuất chân thật với hình tượng một cô gái kiêu kỳ, thủ đoạn và không ngần ngại thực hiện những kế hoạch xấu xa nhất hãm hại người cản trở tình yêu của cô. Ngoài ra, những ánh mắt, cử chỉ của Ngô Phương Anh đều khiến khán giả ghét cay ghét đắng và “ném đá” thậm tệ.

Trên fanpage của phim và trang cá nhân, nữ diễn viên nhận nhiều chỉ trích vì phần thể hiện nhập tâm của mình. Hầu hết khán giả đều cho rằng chính vì việc làm tốt vai diễn ác nữ khiến họ dù biết cô ngoài đời nhưng vẫn không thể nào ngừng ghét bỏ.

Nói về điều này, Ngô Phương Anh cho biết, ngay từ đầu khi nhận vai, đạo diễn đã nói trước với côviệc phải chuẩn bị tinh thần bị khán giả chửi “te tua”. Dù vậy khi phim lên sóng cô vẫn bất ngờ vì bị khán giả chửi nhiều hơn trong suy nghĩ. Thế nhưng, nữ diễn viên cho biết, cô cảm thấy vui vì vai diễn nhận được sự chú ý và cảm thấy biết ơn khi được làm việc với 1 ê-kip mà mọi người hết lòng giúp đỡ cho vai diễn của cô tốt nhất có thể.

A2

Nữ diễn viên không ngại đóng vai ác, bị khán giả ghét trên màn ảnh.

Bên cạnh đó khi được hỏi việc chọn vai ác nữ có khiến cô hối hận vì đánh mất đi hình ảnh một cô gái quyến rũ, xinh đẹp ngoài đời, Ngô Phương Anh thẳng thắn: “Đã là một diễn viên phải diễn đa dạng vai. Tôi không hối hận mà còn cảm thấy vui vì vai diễn mình nhận được sự quan tâm lớn như vậy”.

Ngô Phương Anh sinh năm 1991. Cô được chú ý với những vai diễn phản diện trên màn ảnh. Năm 2018, cô vượt qua Tim, Tuyền Tăng để đăng quang “Én vàng nghệ sĩ”.

A3

“Én vàng nghệ sĩ” Ngô Phương Anh

Nhã An

Bình luận

Người giữ hồn tượng nhà mồ Tây Nguyên

Mỗi bước tượng mang hình thù, kiểu dáng khác nhau. Theo thời gian, thế hệ nghệ nhân lớn tuổi tạc tượng nhà mồ dần khuất núi.

NSND Trần Hạnh và những vai diễn khắc khổ trên màn ảnh

Ở tuổi 90. Ngày ngày, ông ngồi góc cổng khu B Ga Hà Nội bán xăng và rất nhiều thứ lặt vặt khác để mưu sinh cùng gia đình.

Giai thoại về mỹ nhân khiến Hắc – Bạch công tử đốt tiền nấu trứng

Tất cả nam nhi thời đó mê mẩn, sẵn sàng làm mọi thứ để có được nụ cười của nàng. Đó chính là cô Ba Trà – Trần Ngọc Trà.

Đề nghị cho cầu thủ đội tuyển Việt Nam tiêm vaccine Covid-19

Tổng cục TDTT đã đề trình Chính phủ cho đội tuyển Việt Nam được tiêm vaccine phòng Covid-19.

Xem thêm