Em trai Quyền Linh chụp ảnh cổ trang kỷ niệm 8 năm ngày cưới

0
Sau 8 năm cùng về chung một mái ấm, đạo diễn Quyền Lộc cùng bà xã của mình vẫn ngọt ngào, lãng mạn như lúc mới yêu.

Mới đây, em trai Quyền Linh - đạo diễn Quyền Lộc cùng bà xã thực hiện bộ ảnh kỷ niệm 8 năm ngày cưới với trang phục cổ trang. Bên nhau từ thời còn gặp nhiều khó khăn, chưa có gì trong tay, Quyền Lộc chia sẻ trong lúc khó khăn nhất khi chuẩn bị làm đám cưới, anh được anh trai Quyền Linh cho hai vợ chồng một số tiền nhỏ để mua cặp nhẫn cưới.

Quyen-Loc1
Quyen-Loc2

Đến bây giờ hai vợ chồng Quyền Lộc vẫn trân trọng và đeo nó trên tay như một minh chứng đồng thời cũng là lời cảm ơn đến người anh trong suốt những năm tháng qua đã luôn đồng hành và ủng hộ cả hai vợ chồng.

Chia sẻ thêm về ý tưởng thực hiện bộ ảnh, Quyền Lộc nói: “Vì tính chất công việc phải di chuyển nhiều nên cũng có ít thời gian bên gia đình. Có khi một tháng chỉ ở nhà khoảng vài ngày nhưng tôi may mắn khi vợ thấu hiểu cho mình và luôn quan tâm ủng hộ nhiệt tình. Vì thế, kỷ niệm 8 năm ngày cưới này, tôi muốn tặng bà xã mình một món quà thật ý nghĩa. Đây cũng là điều mà tôi mong muốn từ rất lâu”.

Quyen-Loc3
Quyen-Loc4

Đã 8 năm bên nhau, Quyền Lộc và bà xã đều thấy tất cả còn mới như ngày hôm qua. Em trai Quyền Linh thừa nhận vợ chồng không tránh khỏi những lúc “xô bát xô đũa”. Tuy nhiên bất kỳ khi nào có chuyện không hài lòng về nhau, cả hai đều thẳng thắn trao đổi để người còn lại biết ý mà điều chỉnh. Thiên Hương - bà xã Quyền Lộc xuất thân từ diễn viên truyền hình. Sau khi về chung một nhà với nam đạo diễn, cô hy sinh lùi về hậu phương để chăm lo cho gia đình, chăm sóc con gái Linh Ngọc và con trai Quyền Quý.

Bà xã Quyền Lộc tâm sự: “Mỗi năm đi qua, vợ chồng tôi lại thầm cảm ơn vì chúng tôi vẫn hạnh phúc bên nhau, với nhiều thăng trầm, với tôi để giữ được hạnh phúc gia đình cả hai đều phải có chung suy nghĩ, để giữ gìn tổ ấm, ai cũng cần bớt đi cái tôi cá nhân vì hạnh phúc gia đình”.

Quyen-Loc5
Quyen-Loc6

Đạo diễn Quyền Lộc xuất thân là nam diễn viên truyền hình, từng tham gia đóng phim: “Ma làng”, “Đường đời”, “Công nghệ lăng xê”... Không dừng lại ở những vai diễn, em trai Quyền Linh còn là đạo diễn phim “Bàn thắng mùa xuân”, “Bi hài số đỏ”, “Làm đẹp ăn Tết”... và chỉ đạo sản xuất nhiều chương trình truyền hình.

Nhã An

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Hà Nội: Trang nghiêm lễ hội truyền thống chùa Duệ Tú

Ngày 18/4, (tức ngày 7/3 Âm lịch), lễ hội truyền thống chùa Duệ Tú (phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy) đã được tổ chức trong không khí trang nghiêm, long trọng.

Hoa phượng tím nở rộ trên đường phố Đà Lạt làm say lòng du khách

Hoa phượng tím thường nở vào tháng 3, tháng 4 hàng năm, mang đến vẻ đẹp dịu dàng đặc trưng của Đà Lạt.

Hàng trăm tỷ đồng được Sun Group đầu tư cho các lễ hội tưng bừng khắp ba miền từ 30/4

Lễ hội tưng bừng kéo dài 4 tháng tại Thanh Hóa, lễ hội bia B’estival đặc biệt sôi động, các show nghệ thuật The Golden Heart tại Sun World Ba Na Hills...

“Check in Hai Phong - Thành phố tôi yêu”

Điểm nhấn của lễ hội năm nay là chương trình nghệ thuật của đêm hội "Hải Phòng - Điểm đến thành công"

Xem thêm