Diệp Bảo Ngọc: “Đóng vai ác mà bị khán giả ghét mới là thành công”

0
Nữ diễn viên không ngại thử sức với vai mang màu sắc phản diện, từ đó có cơ hội biến hóa nét diễn khác nhau dù có thể bị khán giả ghét.

Là diễn viên sở hữu gương mặt thanh tú, Diệp Bảo Ngọc gây chú ý với khán giả màn ảnh qua những bộ phim như: Sức mạnh tình thâm, Giông tố cuộc đời, Mình cưới thật em nhé, Ải mỹ nhân, Sau ánh hào quang…

Tuy nhiên, hotgirl đời đầu tại Sài thành bất ngờ im ắng 2 năm trong nghệ thuật để tập trung cho việc kinh doanh riêng. Đầu năm 2020, cô tích cực tham gia nhiều gameshow, talkshow.

DBN11

Diệp Bảo Ngọc quay trở lại sau 2 năm vắng bóng. Ảnh: Milor Trần

Mới đây, vừa hết lệnh cách ly xã hội do dịch Covid-19, nữ diễn viên trở lại với vai nữ chính trong phim ngắn Hạt giống tình yêu của chuỗi sitcom Xin chào hạnh phúc được phát sóng trên VTV3.

Sắp tới cũng trên khung giờ phim này, nữ diễn viên họ Diệp quay trở lại màn ảnh với một bộ phim cổ trang hứa hẹn nhiều màu sắc mới lạ.

Diệp Bảo Ngọc muốn thử sức với vai ác. Ảnh: Milor Trần

Diệp Bảo Ngọc muốn thử sức với vai ác. Ảnh: Milor Trần

Là một diễn viên nên Diệp Bảo Ngọc không muốn đóng khung mình vào hình ảnh nhất định nào đó mà cô mong sẽ có nhiều kịch bản phù hợp, thay đổi tính cách nhân vật đa dạng để bản thân có thể thỏa đam mê sáng tạo.

Hotgirl luôn có nét đẹp khả ái. Ảnh: Milor Trần

Hotgirl luôn có nét đẹp thanh tú. Ảnh: Milor Trần

Cũng trong dịp này, Diệp Bảo Ngọc chia sẻ rằng cô không ngại thử sức với những vai mang màu sắc phản diện, từ đó có cơ hội biến hóa nét diễn khác nhau dù có thể bị khán giả ghét.

Đối với cô, nếu đóng vai ác mà bị khán giả ghét thì đó mới là sự thành công của một diễn viên có nghề.

DBN13

Diệp Bảo Ngọc sẽ xuất hiện trong một bộ phim cổ trang. Ảnh: Milor Trần

Trong những ngày dịch Covid-19 bùng phát trở lại tại Việt Nam, Diệp Bảo Ngọc kêu gọi mọi người nên hạn chế ra ngoài và dùng khẩu trang vải kháng khuẩn cho tiết kiệm.

Cô cho biết các quân nhân, nhân viên y tế tuyến đầu đang cần khẩu trang y tế hơn nên chúng ta cần ưu tiên để mọi người chung tay đẩy lùi dịch bệnh và trở lại cuộc sống bình thường.

Nhã An

Bình luận

Thủy Tiên và Công Vinh công bố sao kê tiền từ thiện

Chiều 17/9, Thủy Tiên và Công Vinh đã đến ngân hàng để nhận và công khai bản sao kê tiền từ thiện hỗ trợ miền Trung cuối năm 2020.

Ca sĩ An Lê tri ân đội ngũ tuyến đầu chống dịch

MV được thực hiện trong điều kiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16, nên mọi việc đều hết sức khó khăn, từ khâu hòa âm, thu âm đến dựng hình.

Tuyển futsal Việt Nam xuất sắc hạ gục Panama

Với đấu pháp hợp lý, tinh thần quật khởi, các cầu thủ tuyển futsal Việt Nam đã xuất sắc dành chiến thắng đầu tiên tại World Cup 2021.

Vì sao công nghệ VAR từ chối bàn thắng của Futsal Việt Nam?

Trong trận đấu với Futsal Panama, đội Futsal Việt Nam đã từ chối bàn thắng sau khi trọng tài tham khảo công nghệ video hỗ trợ trọng tài (VS).

Xem thêm