Chuyện bất ngờ: Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 không tìm được… Hoa khôi

0
Việc chỉ trao 2 giải Á khôi mà không có thí sinh nào được trao Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 khiến khán giả ngỡ ngàng.

Tối 28/11, chung kết Hoa khôi Du lịch Việt Nam (Miss Tourism Vietnam 2020) diễn ra tại khu Đảo nổi, thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông với phần tranh tài của Top 30 thí sinh xuất sắc nhất.

Trong đêm, các thí sinh trình diễn bộ sưu tập áo dài được lấy cảm hứng từ thổ cẩm, trang phục được thiết kế từ những nguyên liệu tái chế như nhựa, ni lông, ống hút, giấy… kết hợp cùng với bikini và trang phục dạ hội.

A1

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng hát mở màn cho Top 30 đồng diễn.

Trải qua các vòng thi, Top 10 gọi tên các thí sinh: Phan Lê Hoàng An (TP HCM), Nguyễn Thị Khánh Linh (Hà Nội), Bùi Bích Diệp (Hà Nội), Ngô Mỹ Hải (Đắk Lắk), Lê Trần Bình An (Kiên Giang), Nông Thị Thiêng (Cao Bằng), Bùi Minh Anh (Đắk Nông), Lê Thị Thu Tâm (Khánh Hòa), Vũ Minh Thư (Nam Định), Lê Phương Tuyết (Đồng Tháp).

Sau đó, 5 cô gái Bùi Bích Diệp, Ngô Thị Mỹ Hải, Nông Thị Thiêng, Bùi Minh Anh và Vũ Minh Thư bước vào phần thi ứng xử. Cuối cùng, giải Á khôi 1 thuộc về thí sinh Bùi Minh Anh (Đắk Nông), giải Á khôi 2 trao cho thí sinh Ngô Thị Mỹ Hải (Đắk Lắk).

Điều bất ngờ, là ban tổ chức không trao giải Hoa khôi. Một tiền lệ chưa từng có của cuộc thi lần này. Chính vì kết quả có phần đặc biệt này khiến nhiều khán giả ồ lên vì ngỡ ngàng. Như vậy, Khánh Ngân tiếp tục giữ vương miện Hoa khôi Du lịch Việt Nam vì chưa tìm được người kế nhiệm.

A2

Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 chỉ chọn được 2 Á khôi (giữa).

Được biết, Á khôi 1 Bùi Minh Anh sinh năm 1999, cao 1m68 và sở hữu số đo 3 vòng là 82-63-97. Đại diện của tỉnh Đắk Nông đang là sinh viên Đại học Công nghệ TP.HCM. Ở phần thi ứng xử, Minh Anh nhận được câu hỏi: "Bạn có nghĩ rằng người đẹp, Hoa hậu nên gắn liền với các hoạt động thiện nguyện, kêu gọi mọi người bảo vệ môi trường?".

Cô gái quê Đắk Nông trả lời: "Việc thiện nguyện tham gia các hoạt động xã hội không chỉ là trách nhiệm của hoa hậu mà còn của tất cả mọi người. Nếu ai cũng có ý thức làm thiện nguyện theo tinh thần “lá lành đùm lá rách” và tham gia bảo vệ môi trường thì đất nước Việt Nam sẽ ngày càng tốt đẹp".

A3

Á khôi 1 Bùi Minh Anh.

Á khôi 2 Ngô Thị Mỹ Hải sinh năm 1994, cao 1m71, số đo hình thể 84-64-91. Mỹ Hải đang là MC, người mẫu tự do. Trong phần thi ứng xử, khi nhận được câu hỏi: "Cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam là một trong những cuộc thi được tổ chức sau mùa dịch Covid-19 kéo dài. Là một thí sinh bạn có cảm nghĩ gì?", thí sinh của tỉnh Đắk Lắk trả lời: "Cuộc thi này là bước đầu tiên và em sẽ cố gắng để truyền bá hình ảnh Việt Nam đến bạn bè quốc tế".

A4

Á khôi 2 Ngô Thị Mỹ Hải.

Ngoài ra, ban tổ chức còn trao các giải thưởng phụ như: Người đẹp áo dài: Ngô Mỹ Hải (Đắk Lắk); Người đẹp ảnh: Đặng Thanh Ngân (Đắk Nông); Người đẹp hình thể: Lê Thị Thu Tâm (Khánh Hòa); Người đẹp tài năng: Bùi Thị Thanh Thủy (Phú Yên); Người đẹp có gương mặt khả ái: Hoàng Thị Ngọc Nhi (Đắk Nông); Người đẹp du lịch: Phan Lê Hoàng An (TP.HCM); Người đẹp trang phục vùng miền: Đào Hoàng Anh (Hà Nội); Người đẹp trang phục thân thiện môi trường: Phan Lê Hoàng An (TP.HCM); Người đẹp thân thiện: Bùi Minh Anh (Đắk Nông); Người đẹp ứng xử: Bùi Minh Anh (Đắk Nông); Người đẹp nhân ái: Lê Phương Tuyết (Đồng Tháp) và Người đẹp được yêu thích nhất: Nguyễn Đăng Triều (TP.HCM).

A5

Hai Á khôi cùng một số thí sinh đạt giải phụ của cuộc thi.

Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 có chủ đề Thanh âm trái đất, nhằm tôn vinh vẻ đẹp tâm hồn, trí tuệ, tài năng và nhan sắc của phụ nữ Việt Nam, qua đó quảng bá vẻ đẹp con người và cảnh sắc Việt Nam ra thế giới.

Bình luận

Thời trang cao cấp dành cho những người phụ nữ hiện đại

Khí chất cho người phụ nữ, MELYA.vn đã trở thành thương hiệu thời trang cao cấp hàng đầu dành cho những người phụ nữ hiện đại.

Sao truyền hình Úc thả dáng đẹp như mộng ở biển với bikini

Snezana Wood mới đây chia sẻ loạt ảnh tắm biển, phô vóc dáng nóng bỏng gợi cảm.

Thương vụ lan đột biến 200 tỷ đồng chấn động dân chơi đất Việt

Giò lan được niêm yết giá kỷ lục, từ vài tỷ đồng đến hàng chục, hàng trăm tỷ đồng, khiến nhiều người sửng sốt.

Nhận định Liverpool vs MU: Trận chiến vương quyền

Bóng đá Anh mới lại gặp nhau trong vị thế dẫn đầu giải Ngoại hạng, thư hùng ở Anfield hứa hẹn cực kỳ sôi nổi và hấp dẫn.

Xem thêm