Pháp Luật Plus - Bằng chứng “minh oan” cho diễn viên Thu Quỳnh trong vụ lộ clip sex?

Bằng chứng “minh oan” cho diễn viên Thu Quỳnh trong vụ lộ clip sex?

0
Sau khi vướng ồn ào clip nhạy cảm, không riêng Thu Quỳnh lên tiếng đính chính mà cư dân mạng cũng chỉ ra bằng chứng “minh oan” cho nữ diễn viên.

Tối 15/12, đoạn clip nhạy cảm nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội, Thu Quỳnh bị "gọi tên" vì nhiều người cho rằng "nữ chính" trong clip có nhiều nét tương đồng với Thu Quỳnh từ kiểu tóc ngắn "My sói" đến mũi, miệng và đặc biệt là giọng nói.

Sau đó, nữ diễn viên đã đích thân lên tiếng phủ nhận tin đồn, đồng thời cho biết bản thân rất bức xúc khi "phải đi dọn "rác" không phải do mình vứt ra". Cô nhấn mạnh đanh thép: "Tôi cần được tôn trọng!"

Đồng cảm với nữ diễn viên, trên nhiều diễn đàn showbiz, cộng đồng mạng chỉ ra những điểm vô lý để "minh oan" cho "My sói".

anh-chup-man-hinh-2019-12-16-luc-133746-1576490776428308762106-1576490887556511640239

Cư dân mạng lên tiếng bênh vực Thu Quỳnh. Ảnh: Cắt facebook.

Có người cho rằng: "Nói clip đó là Thu Quỳnh mà cũng có người tin sao? Tóc có thể giống nhưng gương mặt thì không vì Thu Quỳnh mũi cao, mặt nhỏ. Còn giọng con gái Hà Nội cô nào cũng thế. Đừng cố hãm hại cô ấy!".

Một tài khoản khác lên tiếng: "Mọi người hãy tôn trọng Thu Quỳnh. Cô ấy là một single mom mạnh mẽ, vượt lên tất cả chỉ để dành tất cả những điều tốt đẹp nhất cho con. Có 2 điểm để khẳng định chắc chắn người trong clip không phải Thu Quỳnh. Đó là hình xăm có từ năm 2015 - 2016 khi cô ấy vừa sinh con và mái tóc dài. Thu Quỳnh chỉ thay đổi phong cách với tóc ngắn để vào vai My sói. Nhưng sau vai diễn thành công đó, cô ấy quá nổi tiếng chẳng cần phải "đóng" hay "cặp" với người đàn ông trong clip".

Hình xăm và mái tóc không khớp thời điểm là bằng chứng được đưa ra để chứng minh Thu Quỳnh bị oan. Ảnh: TL.

Hình xăm và mái tóc không khớp thời điểm là bằng chứng được đưa ra để chứng minh Thu Quỳnh bị oan. Ảnh: TL.

Không những thế, sau "sự cố" của Thu Quỳnh, nhiều cư dân mạng cũng bày tỏ sự quan ngại về đời tư của nghệ sĩ: "Chưa bao giờ tôi trân trọng luật an ninh mạng như bây giờ khi đời tư nghệ sĩ bị đem ra làm trò câu like. Nếu tôi rơi vào trường hợp như Thu Quỳnh thì tôi sẽ làm cho ra ngô ra khoai. Đừng biến đời tư của người khác làm thứ mua vui rẻ tiền trên mạng!"

Hiện tại, Thu Quỳnh chia sẻ không muốn làm ồn ào thêm chuyện này và sẽ giải quyết theo cách riêng.

Thu Quỳnh từng chia sẻ, để vào vai My sói (Quỳnh búp bê) cô đã quyết định cắt phăng mái tóc dài. Ảnh: TL

Thu Quỳnh từng chia sẻ, để vào vai My sói (Quỳnh búp bê) cô đã quyết định cắt phăng mái tóc dài. Ảnh: TL.

Theo An Khánh/ Báo Gia đình & Xã hội

Loading...

Bình luận

Loading...
Tiếng hát… át Covid

Tiếng hát… át Covid

0
Ca ngợi vẻ đẹp của tình người trong giông bão, tri ân những nỗ lực của Chính phủ, sự hy sinh của các lực lượng ở tuyến đầu chống dịch.

Tiếng hát… át Covid

Ca ngợi vẻ đẹp của tình người trong giông bão, tri ân những nỗ lực của Chính phủ, sự hy sinh của các lực lượng ở tuyến đầu chống dịch.

NSND Thu Hà 'lá ngọc cành vàng' vẫn trẻ đẹp U50

Sống chậm và bằng lòng với những gì mình có là bí quyết để NSND Thu Hà trẻ đẹp U50.

Nhan sắc quyến rũ của 5 mỹ nhân được mệnh danh 'đẹp nhất châu Á'

Thân hình quyến rũ, nóng bỏng, nhiều lần lọt top những gương mặt đẹp nhất châu Á do các chuyên trang sắc đẹp danh tiếng bình chọn.

Công Phượng đã xong, bầu Đức lại "giải cứu" Xuân Trường?

Công Phượng có cơ hội bay cao ở mùa giải 2020 khi bầu Đức gật đầu cho chuyển đến CLB TPHCM. Giờ, đến lượt bầu Đức lại "giải cứu" Xuân Trương?