Bạch Công Khanh - Quốc Huy áp lực đóng “Vua bánh mì” bản Việt

0
Khi mới nhận lời tham gia phim, hai nam diễn viên đều bị áp lực vì sự thành công của phiên bản gốc 10 năm trước.

“Vua bánh mì” là bộ phim được chuyển thể từ tác phẩm cùng tên rất thành công của đài KBS, đã lên sóng tại Hàn Quốc từ tháng 6/2010. Phiên bản Việt sẽ xoay quanh những mâu thuẫn nối tiếp từ thế hệ này sang thế hệ khác để phản ứng về những những mặt trái của tiền tài, danh vọng trong xã hội hiện đại.

Nói về bộ phim, đạo diễn Nguyễn Phương Điền dành rất nhiều tâm huyết cho “Vua bánh mì”. Dù là tác phẩm remake, song anh cho biết, khi thực hiện nhưng không bê y nguyên nó khi thực hiện phiên bản Việt.

“Tôi chỉ mua câu chuyện phim của họ. Tôi không mua văn hóa, không mua diễn xuất diễn viên của họ và thậm chí không đụng đến cả âm nhạc của họ. Tôi tự hào diễn viên Việt diễn theo đúng tâm lý, cảm xúc người Việt. Bản gốc diễn viên Hàn họ diễn rất nhanh còn bản Việt nói theo tiếng Việt, theo tình cảm của người Việt”, đạo diễn Phương Điền chia sẻ.

H1

 Đạo diễn Nguyễn Phương Điền và dàn diễn viên trẻ của “Vua bánh mì” Việt.

Không hẹn mà gặp, “Vua bánh mì” phiên bản Việt đánh dấu sự trở lại của dàn diễn viên chính “Tiếng sét trong mưa” gồm Cao Minh Đạt, Nhật Kim Anh, Quốc Huy và Bạch Công Khanh. Trong đó, hai diễn viên Quốc Huy (Hữu Nguyện) - Bạch Công Khanh (Gia Bảo) sẽ có nhiều phân cảnh đối đầu cực kỳ căng thẳng.

Nói về vai diễn của mình, cặp sao nam đều cảm thấy khá áp lực vì sự thành công của phiên bản gốc. Tuy nhiên, với Quốc Huy, anh cho biết, bản thân không xem bản Hàn để bắt chước. “Ban đầu nhập vai tôi có hơi gượng gạo nhưng nhờ có đạo diễn hướng dẫn, từ từ nhân vật thấm vô người mình và có cảm giác mình là chính mình, chứ không phải đang diễn”.

Trong khi đó, Bạch Công Khanh chia sẻ, đây là vai lạ nhất anh được đóng, dù là phải diện nhưng cũng không phải phản diện quá nhiều.

Ngoài bộ tứ “Tiếng sét trong mưa”, phim còn có sự góp mặt của dàn cast đình đám như: NSƯT Lê Thiện, Thân Thuý Hà, Trung Dũng, Trương Minh Quốc Thái, Trương Mỹ Nhân, Ngọc Thảo…

“Để đánh giá về diễn xuất của các diễn viên trong phim chỉ có xuất sắc và quá xuất sắc. Khi xem tôi cảm nhận được điều đó. Có những nhân vật đóng hay hơn phiên bản Hàn Quốc. Mình không phải tự ti Hàn Quốc có nền điện ảnh lớn hơn và mình nghĩ mình không thể bằng họ. Đôi khi mình làm tốt và họ cũng có những thứ sơ xảy”, bà Bích Liên, NSX phim khẳng định.

H2

Nhật Kim Anh, Cao Minh Đạt tiếp tục đóng cặp trong phim.

Được biết, trước khi đóng “Vua bánh mì”, các diễn viên đều phải đến tiệm bánh học hơn 1 tuần lễ, cho đến khi tay thuần thục với bột mới được... tốt nghiệp.

Đạo diễn phim cho biết, tại Hàn Quốc họ đầu tư hẳn phim trường cho bộ phim để làm bánh còn với anh, bánh mì chỉ là cái cớ cho câu chuyện.

“Con người nhân hậu làm bánh rất ngon. Con người cộc cằn chắc chắn mẻ bánh ra rất dở. Dù chỉ lấy đó là cái cớ nhưng tôi không quên hình ảnh những chiếc bánh cho màu sắc tươi đẹp” - anh chia sẻ. 

“Vua bánh mì” dài 80 tập. Phim sẽ lên sóng trên THVL1 từ ngày 22/9 tới.

Nhã An

Bình luận

Khám phá nét đẹp lặng lẽ của hoa Sim ven vườn Quốc gia Cát Tiên

Tháng Chạp, Ka Uyên - người Châu Mạ sống ở buôn Đạ Nha (Lâm Đồng) lại tìm về những trảng Sim đang lặng lẽ khoe sắc ven vườn Quốc gia Cát Tiên.

80 triệu đồng 1 chậu hoa địa lan Trần Mộng Sa Pa chơi Tết

Các nhà vườn Sa Pa sẽ đưa ra khoảng 15.000 chậu hoa địa lan quý Trần Mộng, tăng hơn 5.000 chậu so với năm ngoái, giá từ 30 - 80 triệu đồng.

'Nam thần' Vĩnh Thụy gây 'sốt' trên mạng xã hội

Vĩnh Thụy đứng chung khung hình với dàn nghệ sĩ "Táo Xuân 2021" được chia sẻ khắp mạng xã hội, đã thu hút sự quan tâm lớn của khán giả.

Yêu cầu nhà hàng trên đèo Mã Pì Lèng dừng hoạt động

Sở Xây dựng Hà Giang cho hay, Sở vừa có văn bản báo cáo UBND tỉnh Hà Giang kết quả kiểm tra việc cải tạo nhà hàng trên đèo Mã Pì Lèng.

Xem thêm