Pháp Luật Plus - Á hậu Thùy Dung hội ngộ Minh Hằng, Ngọc Hân

Á hậu Thùy Dung hội ngộ Minh Hằng, Ngọc Hân

0
Ba người đẹp đọ sắc vóc trong các thiết kế tôn dáng.

Hôm 7/1, Á hậu Thùy Dung tham dự họp báo công bố cuộc thi Hoa khôi Golf Việt Nam 2021 với vai trò MC tiếng Anh, bên cạnh MC Quang Bảo.

Tại đây, Thùy Dung không chỉ khoe nhan sắc cuốn hút với trang phục dạ hội màu trắng thanh lịch mà cô còn được khen ngợi bởi phong thái chuyên nghiệp, kỹ năng giao tiếp ngoại ngữ lưu loát.

A1

Thùy Dung - Quang Bảo dẫn dắt sự kiện.

Người đẹp cho biết cô được gia đình đầu tư học tiếng Anh từ nhỏ. Khi lớn hơn, cô quyết tâm rèn luyện từ phát âm đến ngữ pháp và vận dụng vào đời sống. Thời điểm là sinh viên Đại học Ngoại thương TP.HCM, cô đạt điểm TOEIC 900/990. Hiện tại, người đẹp giữ thói quen sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống, trong đó có việc giao tiếp hằng ngày với bạn trai.

A2

Á hậu được đánh giá cao về khả năng ngoại ngữ.

Tại sự kiện, Thùy Dung có dịp hội ngộ ca sĩ Minh Hằng, hoa hậu Ngọc Hân, Người đẹp Thể thao Hoa hậu Việt Nam 2020 Phù Bảo Nghi. Đặc biệt, Thùy Dung dành thời gian trò chuyện cùng đàn chị Ngọc Hân.

Cùng xuất phát từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, cả hai có mối quan hệ thân thiết, thường hỗ trợ nhau. Ngọc Hân cũng dành lời khen cho Thùy Dung nỗ lực xây dựng hình ảnh đẹp, chăm chỉ và nghiêm túc hoạt động nghệ thuật. Hoa hậu Việt Nam 2010 cũng biết chuyện tình yêu của đàn em nên hy vọng cả hai sớm có tin hỷ trong năm mới.

A3

Thuỳ Dung hội ngộ Hoa hậu Ngọc Hân, Người đẹp Phù Bảo Nghi tại sự kiện.

A4

Minh Hằng xuất hiện trong chiếc đầm điệu đà khoe dáng.

Nhã An

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Sôi nổi các hoạt động bên lề Hội sách Sơn Trà 2022

Hội sách Sơn Trà năm 2022 diễn ra từ ngày 24 đến 26/6 với 25 gian hàng của các đơn vị kinh doanh, xuất bản sách...

Carnival đường phố chính thức khai màn tại Đà Nẵng

Sự kiện đã mang đến bữa tiệc nghệ thuật đường phố đầy màu  sắc, mở màn cho chuỗi sự kiện mùa hè vô cùng hấp dẫn tại thành phố bên sông Hàn.

Đừng chà đạp hai từ 'nghệ sĩ'

Thành công, sự nổi tiếng đến với người nghệ sĩ có thể không dễ dàng. Nhưng nhiều người đã “đốn củi ba năm đốt một giờ” vì sống sa ngã.

Phú Yên: Tổ chức Lễ hội Tôm hùm Thị xã Sông Cầu

Thông qua lễ hội địa phương tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua sản xuất kinh doanh gắn với công tác bảo tồn, tôn vinh bản sắc văn hóa truyền thống.

Xem thêm

Thế giới Facebook