YouTuber có 200.000 người theo dõi tiết lộ số tiền kiếm được trong năm 2020

0
Từng là một phóng viên nhưng lúc này Erin Winters trở thành một YouTuber toàn thời gian.

Erin Winters thích xuất hiện trước camera. Cô từng làm thực tập sinh cho một kênh thông tin địa phương khi học đại học và đã từng làm việc trong vai trò phóng viên số của kênh National Geographic.

Anh92.

Đến năm 2018, sau khi hợp đồng kéo dài một năm với National Geographic kết thúc, Winters quyết định sẽ tự mình khởi nghiệp bằng khả năng sản xuất video và marketing trên kênh mạng xã hội của mình.

Winters trở về nhà và thành lập một công ty giúp doanh nghiệp địa phương tạo ra các video quảng cáo. Do không kiếm được nguồn thu nhập ổn định, Winters quyết định chia sẻ những lời khuyên của mình trên kênh YouTube Erin on Demand.

Điều Winters không ngờ đến là kênh YouTube của cô được đón nhận nồng nhiệt. Hiện tại, ở tuổi 26, Winters đã là một YouTuber toàn thời gian với 218.000 người theo dõi. Cô thực hiện chia sẻ các video về kinh doanh, sản xuất video, marketing trên mạng xã hội và cuộc sống của mình ở Michigan.

Nguồn thu nhập của Winters đến từ nhận quảng cáo cho nhãn hàng, đặt quảng cáo trong video YouTube, chương trình thành viên và nhận tư vấn thương hiệu trực tiếp. Winters được chấp thuận vào chương trình Partner Program của YouTube chỉ một tháng sau khi chia sẻ video đầu tiên. Bằng cách này, cô có thể kiếm tiền trực tiếp từ nền tảng video lớn nhất hành tinh. 

Để được chấp nhận vào chương trình nói trên, người dùng YouTube phải có tối thiểu 1.000 người theo dõi và 4.000 giờ xem video. Dù vậy, số tiền YouTuber kiếm được dao động vì nhiều yếu tố như thời gian xen, độ dài, loại video và các thông tin nhân khẩu học của người xem. YouTube đồng thời giữ lại 45% doanh thu quảng cáo.

Dưới đây là thu nhập của Erin Winters trong năm 2020 do chính cô chia sẻ:

Tháng 1: $7,345

Tháng 2: $5,663

Tháng 3: $3,375

Tháng 4: $4,260

Tháng 5: $4,090

Tháng 6: $3,943

Tháng 7: $4,947

Tháng 8: $5,798

Tháng 9: $5,182

Tháng 10: $5,439

Thái Sơn  -  Theo Saostar

Bình luận

Những dinh thự hoành tráng của 3 đại gia giàu có bậc nhất Nam Bộ xưa

Kết hợp văn hóa Đông - Tây cùng nhiều hiện vật giúp mọi người hiểu được cách sống trong gia đình giàu có xưa.

Điện ảnh Việt lỗ hàng chục tỉ đồng: Cậu Vàng rời rạp, Trạng Tí có trở mình?

Doanh thu thê thảm, trong đó Cậu Vàng vừa rút khỏi rạp khi lỗ 20 tỉ đồng, còn Trạng Tí của Ngô Thanh Vân vẫn chưa hết tranh cãi...

Man Utd thắng ấn tượng Liverpool: Dùng vô chiêu thắng hữu chiêu

Theo nhà báo Jonathan Wilson của tờ Guardian, một trong những lý do giúp Man Utd của Solskjaer bay cao sau trận thắng Liverpool là... "không có triết lý cố định".

NSƯT Trịnh Kim Chi, Lý Hùng bàn giao công trình Viện dưỡng lão nghệ sĩ

Cuối tuần qua, NSƯT Trịnh Kim Chi và đại gia đình diễn viên Lý Hùng vừa làm lễ bàn giao công trình cải tạo Viện dưỡng lão nghệ sĩ.

Xem thêm