Pháp Luật Plus - Xúc động clip chàng trai xứ Nghệ vừa khóc vừa tâm sự với mẹ ngày 8/3

Xúc động clip chàng trai xứ Nghệ vừa khóc vừa tâm sự với mẹ ngày 8/3

0
“Tiền của mẹ ăn không có cũng được nhưng tiền đóng học cho hai anh em nhất định phải có để con với em tập trung học hành…” - lời của nam thanh niên kể lại trong nước mắt.

Trong clip, nam thanh niên kể lại việc bản thân ngỗ ngược, bướng bỉnh, phá phách, không nghĩ gì cho bố mẹ nhưng mẹ vẫn bao dung, tha thứ, lo lắng, chăm sóc tận tình. Chàng thanh niên cảm thấy hối hận vô cùng vì đã có những hành động làm cho mẹ buồn lòng.

 Clip: Chàng trai đã khóc khi nói về mẹ nhân ngày 8/3.

(Nguồn: Facebook).

Với cách kể lại trong nước mắt đầy ân hận, câu chuyện của chàng trai làm xúc động nhiều người khi xem.

Người xem cũng rớt nước mắt khi xem xong clip. Nguồn: Facebook
Người xem cũng rớt nước mắt khi xem xong clip. Nguồn: Facebook

Cuối clip, chàng trai hứa sẽ hiếu thảo với bố mẹ: “Mỗi người tự lựa chọn cho mình đường đi riêng, dù con lựa chọn đường đi nào thì con không hối hận. Có thể con không hơn người ta về học thức, con vẫn hứa với mẹ con sẽ hơn người ta. Con hơn người ta về nhân cách sống và sự hiếu thảo với bố mẹ. Con yêu mẹ! Con yêu mẹ nhiều lắm!... Con chúc mẹ ngày 8/3 dồi dào sức khỏe, vạn sự như ý,…”.

Nguyễn Thơm

Loading...

Bình luận

Loading...

Hà Giang: Tổ chức ngày hội văn hóa dân tộc Lô Lô và lễ cúng tổ tiên năm 2019

Ngày hội văn hóa Lô Lô được tổ chức nhằm bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa truyền thống của đồng bào dân tộc ít người.

Siu Black tiết lộ sự thật gây "sốc" sau khi vỡ nợ hàng tỷ đồng

Lần đầu tiên sau 5 năm trải qua biến cố vỡ nợ, Siu Black mới có thể bình tĩnh ngồi kể lại những khó khăn mà chị từng trải qua.

[Truyện ngắn] Người chờ bão

Để ấm êm ngự mãi trong nhà, cây muốn im mà gió chẳng đừng. Nghịch cảnh ở đời là thế. Nhưng sự tréo ngoe của Thuận không nằm ở đó…

Hãy trả lại sự linh thiêng cho ông Hoàng Bảy!

Không biết tự bao giờ, ngôi đền nhỏ miền sơn cước ngày càng thu hút nhiều người không chỉ để lễ bái mà còn vì xin lộc “lô đề”?