Xử lý ô tô đi lùi trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng

0
Từ camera giám sát, ban quản lý cao tốc Hà Nội-Hải Phòng đã phát hiện xe ô tô đi lùi hơn 1km trên cao tốc và chuyển cho Cục CSGT xử lý.

 Ô tô đi lùi trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng. 

Theo đó, sự việc xảy ra vào khoảng 14h25 ngày 30/11, xe ô tô mang BKS 34A-180.69 đã đi lùi trên làn dừng khẩn cấp từ KM 50 về KM 49 cao tốc Hà Nội – Hải Phòng gây nguy hiểm cho các phương tiện tham gia giao thông.

Ngay sau đó, đơn vị quản lý khai thác gửi các thông tin, hình ảnh sang Cục CSGT xử lý (phạt nguội) theo quy định.

Xe ô tô con đi lùi 1 km trên trên làn dừng khẩn cấp cao tốc Hà Nội - Hải Phòng.
Xe ô tô con đi lùi 1 km trên trên làn dừng khẩn cấp cao tốc Hà Nội - Hải Phòng.

Cũng trong ngày hôm nay (1/12), Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia có văn bản gửi Cục CSGT (Bộ Công an) đề nghị kiểm tra, xác minh và xử lý vi phạm. Theo Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia đánh giá lái xe đã vi phạm nghiêm trọng quy định pháp luật về trật tự ATGT, tiềm ẩn nguy cơ cao gây tai nạn giao thông, đe dọa tính mạng và tài sản của người tham gia giao thông trên tuyến và bản thân những người ngồi trên xe vi phạm.

Vì vậy, Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia đề nghị Cục CSGT, Bộ Công an chỉ đạo đơn vị chức năng phối hợp với các cơ quan liên quan kiểm tra, xác minh nội dung báo chí phản ánh và xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Mặc Nha (T/H)

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Giải thưởng nào rồi cũng sẽ qua đi…

Giải thưởng nào rồi cũng sẽ qua đi…

0
Để thành công trong nghề báo, ngoài sự say mê, nhiệt huyết còn có cả sự dấn thân và cái Tôi cá nhân thể hiện trong mỗi tác phẩm của mình.

Phương Mai đeo trang sức cưới hơn 1,4 tỷ đồng trong hôn lễ

Tiệc cưới của Phương Mai và ông xã Marcin người Ba Lan diễn ra vào tối 15/6 tại khách sạn Mariott tràn ngập cảm xúc.

MC Hoàng Oanh được khen là người đẹp có chiều sâu tri thức khi dẫn Người Kể Chuyện Tình

Sáng ngày 15/6, Jet Studio đã tổ chức thành công buổi họp báo công bố phát sóng chương trình Người Kể Chuyện Tình mùa thứ ba. .

Hạn chót lúc bình minh và nỗi ám ảnh của thời gian

“Mấy cái kim đồng hồ này sẽ tiếp tục chạy... nhưng không phải là vì chúng ta. Chúng ta cần phải rời khỏi đây khi trời sáng...".

Giới thượng lưu Trung Quốc chi hàng trăm USD/giờ để con được 'Tây hóa'

Dưới sự hướng dẫn, cô bé Danielle Liu mắt nhìn thẳng về phía trước, hai chân cẩn thận bước dọc theo một đường màu đỏ trên sàn nhà...