Xôn xao clip nữ sinh bị đánh hội đồng ngay trong lớp học

0
Clip một nữ sinh cấp trung học bị một 3 học sinh nữ trong lớp "thượng cẳng chân, hạ cẳng tay" không thương tiếc đang được đăng tải trên mạng xã hội đã gây phẫn nộ trong dư luận.

Mấy ngày qua, trên cộng đồng Người Nghệ An thuộc mạng xã hội Facebook xuất hiện đoạn video dài gần 3 phút ghi lại cảnh một nữ sinh trung học bị nhóm học sinh nữ cùng lớp "đánh hội đồng" ngay trong lớp học với lời tựa: "Yêu cầu công an vào cuộc, Điều tra cả những người liên quan. Không cho nhà trường tự xử lý nữa. Qua đây cũng cho thấy việc quản lý của Nhà Trường là rất yếu kém. Cần làm rõ trách nhiệm liên quan của Ban quản lý nhà trường trong những trường hợp này. Mọi người Chia sẻ để Công an vào cuộc".

Nữ sinh bị đánh đập dã man (ảnh chụp từ video facebook).
Nữ sinh bị đánh đập dã man (ảnh chụp từ video facebook).

Trong đoạn video được đăng tải, một nhóm khoảng 3 học sinh nữ thay nhau lao vào đấm, đá một nữ sinh cùng lớp.

Theo đoạn video này, cô nữ sinh mặc áo màu nâu liên tục "thượng cẳng chân, hạ cẳng tay" vào mặt, vào đầu nữ sinh mặc áo đen với những lời lẽ khó nghe: "Đ**! Tau thề từ nay sẽ kết thúc chị em luôn".

Dù vụ "đánh hội đồng" xảy ra trong lớp học trước sự chứng kiến của nhiều người nhưng không một ai (đặc biệt những nam sinh cùng lớp) đứng ra ngăn cản mà chỉ lặng lẽ đi ra ngoài.

Cô gái mặc áo đen chỉ biết ôm mặt chịu đòn. Đánh chán chê, chê chán, nữ sinh này còn lớn tiếng nói: "Nó (ý nói nữ sinh bị đánh) không biết đau đâu".

Sau hai ngày đăng tải, đoạn video đánh hội đồng đã thu hút được sự quan tâm, chia sẻ của rất nhiều người trên mạng xã hội facebook.

Xem xong clip này, Facebooker có tài khoản Đinh Hiền chua chát nói: "Bạo lực học đường,vấn đê này lên an nhiều,nhưng lớp trẻ bây giờ qúa tồi tệ".

Trong khi đó, Facbooker Phuong Troi Xu La chỉ biết buông một lời ngao ngán: "Học đường mà cứ như ngoài chợ đen ý con gái cũng du côn".

Sâu sắc hơn, Vân Nam Cao, một Facebooker khác lại có những lời bình đáng suy ngẫm: "Hồi xưa tớ đi học đâu có (ý nói bạo lực học đường - PV), giờ mấy bạn trẻ này khinh thật bất chấp mọi thứ để rồi những sự việc xảy ra...

Khổ cho những bậc làm cha, làm mẹ, con cái khi làm những việc như vậy sau không nghĩ tới hậu quả mình gây ra vậy. Các bạn trẻ là những người nền tảng cho xã hội này mà các bạn lại là những người tạo nên một nền tảng như thế này thì thật là đáng trách".

Đồng tình với người đăng tải video, chủ nhân Facebook có tên Mây Nguyễn đặt câu hỏi cho cơ quan chức năng: "Sao vụ này mãi chưa có pháp luật can thiệp nhỉ? Mong rằng pháp luật xử tội mấy bạn này cho thích đáng nhưng cũng không thể trách nhà trường được. Có thể đây là lúc tan học rồi và các bạn này đều lớn cả rồi không đánh chỗ này thì lại đánh chỗ khác thôi làm sao các thầy cô quản lý được".

Hiện tại, vẫn chưa thể xác định rõ nguồn gốc của đoạn video này được quay ở đâu.

Duy Ngợi

Loading...

Bình luận

Ngôi chùa gỗ lim gần 400 tuổi, được coi là bảo vật vô giá ở Thái Bình

Thời gian xây chỉ khoảng 2 năm nhưng để quyên góp và vận chuyển đủ gỗ về đây phải mất đến 19 năm.

Hoa hậu Hà Kiều Anh lần đầu tiết lộ mức cát-xê sau đăng quang

Hoa hậu Hà Kiều Anh đã tiết lộ lý do đi thi hoa hậu cùng với đó là cảm xúc sau khi trao lại vương miện.

Danh ca Giao Linh bật khóc trước phần trình diễn bán kết 1 của thí sinh "Ngôi Sao Âm Nhạc"

Ngày 20/9 tại sân khấu Amazing. 33 thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi "Ngôi Sao Âm Nhạc" mùa đầu tiên đã có màn tranh tài tại vòng Bán kết 1.

Hiền Hồ liên tục khoe ảnh bikini bó sát, khoe dáng nóng bỏng

Hiền Hồ thể hiện hình ảnh hiện đại, sành điệu qua loạt hình hút mắt.

Xem thêm