Xe máy vượt ẩu, va chạm với taxi gây tai nạn liên hoàn

0
Sự việc xảy ra vào khoảng 12h10 ngày 2/9 tại khu vực Ngã ba Thái Lan, Tam Phước, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Do vượt ẩu xe máy đã va chạm với taxi gây tai nạn liên hoàn.

Clip: Tai nạn liên hoàn do vượt ẩu của xe máy. (Nguồn: Youtube)

Theo đó, đoạn clip được camera giao thông ghi lại quá trình vượt ẩu của thanh niên điều khiển xe exciter trắng, khi cố gắng lách vượt xe taxi và có xe ô tô tải đi ngược chiều nên đã va tay lái vào thành xe taxi và ngã ra phía giữa đường. 

Sau va chạm với taxi, thanh niên bị xe máy đi ngược chiều đâm thẳng vào người.
Sau va chạm với taxi, thanh niên bị xe máy đi ngược chiều đâm thẳng vào người.

Cùng lúc đó, chiếc xe máy do 2 người đàn ông điều khiển ngược chiều đi tới, do quá bất ngờ, không thể tránh kịp nên đã đâm thẳng vào giữa người thanh niên điều khiển xe máy exciter khiến cả người và xe bay lên không trung, lộn nhào. Nam thanh niên điều khiển xe exciter do cú đâm quá mạnh đã nằm bất tỉnh tại chỗ.

P.T

Bình luận

Đừng “hồn nhiên” với di tích

Dù ở bất kỳ công việc gì, lĩnh vực gì, dù là kinh tế hay văn hóa, cũng cần phải biết luật trước khi “động thủ”.

Man Utd quật ngã Man City: Bản anh hùng ca của "Quỷ đỏ"

Không nói tới cả mùa giải, chỉ tính riêng trận đấu với Man City, Man Utd xứng đáng nhận được lời ngợi khen vì màn trình diễn xuất sắc.

Vì sao đàn ông lại quyến rũ 'chết người' khi mặc quân phục?

Hình ảnh người đàn ông mặc quân phục hấp dẫn đến nỗi Hollywood thường xuyên khai thác, vì sao nam giới mặc loại trang phục này lại hấp dẫn đến vậy?

Lời chúc 8/3 ngọt ngào nhất tặng mẹ, tặng vợ, bạn gái, người yêu

Gửi lời chúc lãng mạn, ngọt ngào đến vợ hay bạn gái trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 sẽ giúp các bạn xích lại gần nhau và yêu thương đong đầy.

Xem thêm