Pháp Luật Plus - Vụ tự vẫn xôn xao Facebook: Đã tìm thấy thi thể 2 nạn nhân

Vụ tự vẫn xôn xao Facebook: Đã tìm thấy thi thể 2 nạn nhân

0
Sáng nay - 10/11/2015, thi thể của đôi nam nữ trong vụ nhảy cầu tự vẫn ở huyện Đại Lộc (tỉnh Quảng Nam) đã được tìm thấy.
Đưa thi thể nạn nhân Thảo lên bờ.
Đưa thi thể nạn nhân Thảo lên bờ.

Như PhapluatPlus đưa tin, khoảng 11h15 ngày 8/11, chị Phạm Thị Hương Thảo (SN 1995) và anh Đặng Ngọc Quyền (SN 1992, cùng ngụ xã Đại Hiệp) đã cùng nhau nhảy sông tự vẫn tại cầu Hòa Đông (Khu 4, thị trấn Ái Nghĩa, huyện Đại Lộc).

Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã tổ chức tìm kiếm thi thể hai nạn nhân này, bắt đầu từ khu vực các nạn nhận nhảy xuống cho đến khúc sông thuộc xã Đại Hiệp, quê của hai nạn nhân.

Liên tục tìm kiếm suốt 38 giờ đồng hồ, đến khoảng 2h20 rạng sáng ngày 10/11, lực lượng tìm kiếm mới phát hiện thi thể của nạn nhân Quyền tại khu vực trạm bơm Phú Đông (xã Đại Hiệp), cách địa điểm nạn nhân nhảy sông 2 km.

Đến khoảng 7h sáng cùng ngày, lực lượng tìm kiếm tiếp tục phát hiện thi thể của chị Thảo ở cách nơi phát hiện thi thể anh Quyền khoảng 150m. 

Hiện thi thể của hai nạn nhân đã được đưa về gia đình mai táng.

Ông Võ Quang, một trong những người tham gia tìm kiếm cho biết, có hơn 5 thuyền, bè và gần 30 người tham gia vào việc tìm kiếm sáng hôm nay.

Như tin đã đưa, chị Thảo và anh Quyền yêu nhau được 4 năm nay. Chị Thảo làm tại một trường mầm non ở TP Đà Nẵng, còn anh Quyền làm công nhân cho một công ty may ở phường Điện Ngọc (thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam).

Sáng hôm ấy, hai người đã có cuộc cãi vã ở nhà chị Thảo, sau đó cả hai cùng chở nhau đi ra ngoài rồi nhảy cầu.

Vụ tự vẫn này không chỉ khiến người thân, gia đình, bạn bè của 2 nạn nhân đau đớn mà còn gây xôn xao cộng đồng mạng trên Facebook.

Trước khi xảy ra vụ việc, anh Quyền có biểu hiện chán nản, buồn rầu. Ngày 1/11, anh đã chia sẻ trên trang cá nhân của mình với nội dung: “cang dat njem tin nhjeu thj nhan dk nhjeu that vong” (càng đặt niềm tin nhiều thì nhận được nhiều thất vọng).

Dòng status gần đây nhất của anh Quyền có nội dung: “mog la kaj xac nay se mau duoc tim thay” (mong là cái xác này sẽ mau được tìm thấy). 

Văn Hoàng

Loading...

Bình luận

Loading...

Hà Giang: Tổ chức ngày hội văn hóa dân tộc Lô Lô và lễ cúng tổ tiên năm 2019

Ngày hội văn hóa Lô Lô được tổ chức nhằm bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa truyền thống của đồng bào dân tộc ít người.

Siu Black tiết lộ sự thật gây "sốc" sau khi vỡ nợ hàng tỷ đồng

Lần đầu tiên sau 5 năm trải qua biến cố vỡ nợ, Siu Black mới có thể bình tĩnh ngồi kể lại những khó khăn mà chị từng trải qua.

[Truyện ngắn] Người chờ bão

Để ấm êm ngự mãi trong nhà, cây muốn im mà gió chẳng đừng. Nghịch cảnh ở đời là thế. Nhưng sự tréo ngoe của Thuận không nằm ở đó…

Hãy trả lại sự linh thiêng cho ông Hoàng Bảy!

Không biết tự bao giờ, ngôi đền nhỏ miền sơn cước ngày càng thu hút nhiều người không chỉ để lễ bái mà còn vì xin lộc “lô đề”?