Pháp Luật Plus - Vụ “khoe thân” ở phố cổ Hội An: Xác minh nhân thân cô gái

Vụ “khoe thân” ở phố cổ Hội An: Xác minh nhân thân cô gái

0
Thanh tra Sở VH-TT&DL tỉnh Quảng Nam đã đề nghị Công an tỉnh Quảng Nam và Công an TP. HCM xác minh nhân thân cô gái “khoe thân” ở Hội An.

Liên quan đến sự việc cô gái khoe thân ở phố cổ Hội An, ngày 2/10, Thanh tra Sở VH-TT&DL tỉnh Quảng Nam cho biết, đã gửi văn bản cho Công an tỉnh Quảng Nam và Công an TP. HCM đề nghị 2 đơn vị phối hợp, vào cuộc xác minh nhân thân cô gái “khoe thân” ở phố cổ Hội An.

Trước đó, Sở VH-TT&DL tỉnh Quảng Nam đã nhờ Thanh tra Sở VH-TT&DL TP. HCM vào cuộc xác minh nhân thân hot girl “khoe thân” phản cảm ở phố cổ Hội An, tuy nhiên vì cô gái này không ở tổ chức, đơn vị nào cụ thể nên việc xác minh không có kết quả.

khoathan_bvfz-1049

Hành động phản cảm của cô gái bị cộng đồng lên án mạnh mẽ. (Ảnh: Cắt từ clip).

Trước đó như đã đưa tin, mới đây, một đoạn clip dài khoảng 25 giây do cô gái có nick Facebook tên Trần Mai Hương đăng tải về việc cô này khỏa thân cầm nón che vòng một rồi "diễn" trên nóc nhà ở phố cổ Hội An kèm với dòng trạng thái: “Khoảng trời này là của riêng em”.

Đoạn clip sau đó được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội gây bức xúc dư luận. Hầu hết cộng đồng mạng xã hội đều lên án, chỉ trích hành động phản cảm, nhố nhăng của cô gái này.

Phương Nhi

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Bảo vệ, quảng bá biểu tượng văn hóa: Không để biểu tượng văn hóa bị lợi dụng

Xung quanh việc nữ ca sĩ Kacey Musgraves diện áo dài Việt nhưng “quên” mặc quần đã khiến không chỉ dư luận Việt mà cả giới nghệ sĩ bức xúc.

Báo châu Á ấn tượng mạnh với sự xuất sắc của tuyển Việt Nam

Ấn tượng mạnh với tuyển Việt Nam. Trong khi đó, tờ Fox Sport Asia cũng cho rằng đội bóng của HLV Park Hang Seo đã thị uy sức mạnh trước Indonesia.

Phải truy trách nhiệm người đứng đầu để xảy sai sót nghiêm trọng khi thẩm duyệt phim có đường lưỡi bò phi pháp

Không thể không truy cứu trách nhiệm của người đứng đầu Cục Điện ảnh để xảy ra sai sót trên xuất phát từ nhận thức và trách nhiệm của đơn vị này.

Cục diện bảng G: Thái Lan đặt đội tuyển Việt Nam và UAE vào thế quyết đấu

Thái Lan đang dẫn đầu bảng với 7 điểm và chiếm nhiều lợi thế. Trong khi tuyển Việt Nam phải quyết đấu với Các tiểu vương quốc Ả rập thống nhất (UAE).