Vụ giun sán sót trong lòng lợn tại quán nướng chỉ là... giọt nước tràn ly?

0
Câu chuyện khách hàng phát hiện có giun sán trong món lòng lợn nướng tại địa chỉ 81 Lê Đức Thọ kéo dài thực chất chỉ là giọt nước tràn ly.

Từ 9/3, Pháp luật Plus mở hòm thư tiếp nhận thông tin góp ý, phản ánh của quý vị độc giả liên quan đến vấn đề đảm bảo VSATTP trên toàn quốc.

Mọi ý kiến liên hệ quý vị vui lòng gửi về địa chỉ:

Email: Toasoan@phapluatplus.vn

Hotline: 0976161456

Sau khi Phapluatplus.vn đăng tải thông tin: Quán nướng bị cư dân mạng đồng loạt tẩy chay sau khi khách hàng phát hiện giun sán bên trong lòng lợn, hàng loạt độc giả thông qua mạng xã hội Facebook đã liên tiếp tố cáo những mánh khóe, chiêu trò của quán nướng bình dân tại địa chỉ số 81 đường Lê Đức Thọ kéo dài.

Hình ảnh hãi hùng được chia sẻ trên trang Facebook cá nhân của Việt Linh.
Hình ảnh hãi hùng được chia sẻ trên trang Facebook cá nhân của Việt Linh.

Trong số đó, nổi bật là bài viết đánh giá của Facebooker có tên Tùng Linh - người từng là một vị khách của quán nướng 81 Lê Đức Thọ kéo dài (phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội).

Tùng Linh viết: "Nói thẳng là lần thứ 2 ăn ở đây. Lần đầu tiên tính sai tiền mình bắt nhân viên phải tính lại và trả lại tiền thừa. Lần thứ 2 thì tính sai. Mình ăn tính tổng ra có đến 350k. Nhân viên đưa hoá đơn là 520k. Xong còn không cho mình cầm hoá đơn về. Lúc mình xem hoá đơn còn giật hoá đơn của mình.

Nói thẳng luôn là đồ ăn thì mặn, mà nhân viên làm việc thì lâu, tính tiền thì toàn tính thêm để lấy tiền chia nhau, quản lý hay chủ nhà hàng phải xem lại để biết mà xem lại thái độ làm việc của nhân viên. Con sâu làm giàu nồi canh. Cũng như kiểu của rẻ là của ôi ý. Không biết ở bên nhà hàng mới như thế nào. Chứ cơ sở cũ thì xin lỗi phải nói 1 câu, làm ăn như cái ***. Về sau chúng mày sống không yên ổn đâu". 

Trần Nam

Loading...

Bình luận

Loading...

Công diễn “Hoa sen lửa” - vở kịch về hình tượng người chiến sĩ công an

Vở diễn là tiếng nói phản ánh chân thực cuộc sống đầy thử thách của những chiến sĩ Công an nhân dân.

Đà Nẵng: Tổ chức Âm nhạc và Vũ hội đường phố dịp cuối tuần

Các hoạt động nghệ thuật sẽ diễn ra định kỳ vào lúc 19h30' tối thứ bảy và Chủ nhật hàng tuần tại Khu phố du lịch An Thượng.

Người đẹp Canada Nicole Williams hở bạo tôn ba vòng 'nảy lửa'

Nổi tiếng với những chương trình truyền hình ăn khách, mỹ nhân chân dài 8x còn là tên tuổi đình đám trên mạng xã hội.

Mối tình giai thoại giữa ‘vua sòng bài’ Macau và bà xã Lý Liên Kiệt

Hoa hậu châu Á Lợi Trí từng có đoạn tình duyên ngắn ngủi, nhưng thành giai thoại với “vua sòng bài” Macau Hà Hồng Sân.

Xem thêm