Pháp Luật Plus - Vụ giun sán sót trong lòng lợn tại quán nướng chỉ là... giọt nước tràn ly?

Vụ giun sán sót trong lòng lợn tại quán nướng chỉ là... giọt nước tràn ly?

0
Câu chuyện khách hàng phát hiện có giun sán trong món lòng lợn nướng tại địa chỉ 81 Lê Đức Thọ kéo dài thực chất chỉ là giọt nước tràn ly.

Từ 9/3, Pháp luật Plus mở hòm thư tiếp nhận thông tin góp ý, phản ánh của quý vị độc giả liên quan đến vấn đề đảm bảo VSATTP trên toàn quốc.

Mọi ý kiến liên hệ quý vị vui lòng gửi về địa chỉ:

Email: Toasoan@phapluatplus.vn

Hotline: 0976161456

Sau khi Phapluatplus.vn đăng tải thông tin: Quán nướng bị cư dân mạng đồng loạt tẩy chay sau khi khách hàng phát hiện giun sán bên trong lòng lợn, hàng loạt độc giả thông qua mạng xã hội Facebook đã liên tiếp tố cáo những mánh khóe, chiêu trò của quán nướng bình dân tại địa chỉ số 81 đường Lê Đức Thọ kéo dài.

Hình ảnh hãi hùng được chia sẻ trên trang Facebook cá nhân của Việt Linh.
Hình ảnh hãi hùng được chia sẻ trên trang Facebook cá nhân của Việt Linh.

Trong số đó, nổi bật là bài viết đánh giá của Facebooker có tên Tùng Linh - người từng là một vị khách của quán nướng 81 Lê Đức Thọ kéo dài (phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội).

Tùng Linh viết: "Nói thẳng là lần thứ 2 ăn ở đây. Lần đầu tiên tính sai tiền mình bắt nhân viên phải tính lại và trả lại tiền thừa. Lần thứ 2 thì tính sai. Mình ăn tính tổng ra có đến 350k. Nhân viên đưa hoá đơn là 520k. Xong còn không cho mình cầm hoá đơn về. Lúc mình xem hoá đơn còn giật hoá đơn của mình.

Nói thẳng luôn là đồ ăn thì mặn, mà nhân viên làm việc thì lâu, tính tiền thì toàn tính thêm để lấy tiền chia nhau, quản lý hay chủ nhà hàng phải xem lại để biết mà xem lại thái độ làm việc của nhân viên. Con sâu làm giàu nồi canh. Cũng như kiểu của rẻ là của ôi ý. Không biết ở bên nhà hàng mới như thế nào. Chứ cơ sở cũ thì xin lỗi phải nói 1 câu, làm ăn như cái ***. Về sau chúng mày sống không yên ổn đâu". 

Trần Nam

Loading...

Bình luận

Loading...

Làng di sản: Mô hình độc đáo giúp Hạ Long tăng thu du lịch

Dãy phố được định hướng trở thành “làng di sản” sẽ điểm đến không thể bỏ qua của bất cứ du khách nào đặt chân tới Hạ Long.

Ngỡ ngàng body lúc căng đầy lúc teo tóp của Ngọc Trinh

“Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh sở hữu vòng một gợi cảm nhưng không ít lần lộ vòng một lép kẹp. Mới nhất, Ngọc Trinh xuất hiện với vòng một phẳng lì.

C.Ronaldo “tự hào” khi được rửa sạch tội danh hiếp dâm

CR7 vừa có một năm 2018 đầy khó khăn khi chàng cầu thủ siêu sao vướng vào scandal hiếp dâm cựu người mẫu Mỹ Kathryn Mayorga.

Chuyện tình của nữ đại gia "mắc nợ kiếp"

Nói đến Phương Cần thơ, nữ đại gia miền Tây không ai là không biết, một phụ nữ kinh qua nhiều lĩnh vực như đóng tàu, gạo và bất động sản.