Pháp Luật Plus

Viết lời vĩnh biệt trên facebook rồi nhảy cầu tự vẫn cùng người yêu

0
Trước ngày nhảy cầu, chàng trai viết trên Facebook: "Mong là cái xác này sẽ mau được tìm thấy".
Công tác tìm kiếm thi thể hai nạn nhân sáng 9/11
Công tác tìm kiếm thi thể hai nạn nhân sáng 9/11

Sáng 9/11/2015, công tác tìm kiếm thi thể của hai nạn nhân trong vụ đôi trai gái cùng gieo mình xuống lòng sông lạnh lẽo ở Quảng Nam vẫn đang tiếp diễn.

Theo ghi nhận của phóng viên PhapluatPlus, đoạn sông phía dưới cầu Hòa Đông (khu 4, TT. Ái Nghĩa, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam) rộng và sâu, nước chảy xiết nên công tác cứu hộ gặp nhiều khó khăn, trở ngại.

Như PhapluatPlus đã đưa tin, khoảng 11h15 ngày 8/11, tại khu vực cầu Hòa Đông đã xảy ra một vụ nhảy cầu. Hai nạn nhân được xác định là chị Phạm Thị Hương Thảo (SN 1995) và anh Đặng Ngọc Quyền (SN 1992, cùng ngụ xã Đại Hiệp, huyện Đại Lộc).

Nhiều người dân tập trung tại hiện trường
Nhiều người dân tập trung tại hiện trường

Theo nhiều người dân cho biết, khi chị Thảo gieo mình xuống sông thì anh Quyền cũng lao theo ngay sau đó. Cả hai nạn nhân vùng vẫy một hồi rồi chìm xuống sông và mất tích.

Trước đó, nhiều người thấy đôi nam nữ có cãi vã nhau trên cầu. Khi thấy nam thanh niên lao theo cô gái, mọi người đã chạy lại ngăn cản nhưng không kịp.

Người thân gia đình Thảo cho hay, chị và anh Quyền yêu nhau được 4 năm nay. Trong đó, chị Thảo đang làm tại một trường mầm non tại TP Đà Nẵng, còn anh Quyền làm công nhân cho một công ty may tại phường Điện Ngọc (thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam).

Sáng hôm ấy, hai người đã có cuộc cãi vã ở nhà chị Thảo, sau đó cả hai cùng chở nhau đi ra ngoài rồi nhảy cầu.

Status
Status "Càng đặt niềm tin nhiều thì nhận được nhiều thất vọng"
Status
Status "Mong là cái xác này sẽ mau được tìm thấy"

Trước khi xảy ra vụ việc, anh Quyền có biểu hiện chán nản, buồn rầu. Ngày 1/11, anh đã chia sẻ trên trang cá nhân của mình với nội dung: “cang dat njem tin nhjeu thj nhan dk nhjeu that vong” (càng đặt niềm tin nhiều thì nhận được nhiều thất vọng).

Dòng status gần đây nhất của anh Quyền có nội dung: “mog la kaj xac nay se mau duoc tim thay” (mong là cái xác này sẽ mau được tìm thấy).

Sau khi xảy ra vụ việc, dư luận xã Đại Hiệp rộ lên nhiều thông tin trái chiều về nguyên nhân dẫn đến hành động dại dột của đôi nam nữ trên. Nhưng cho dù bất cứ lý do gì, vụ việc đã để lại nỗi đau quá lớn cho gia đình, người thân của hai nạn nhân và nó thực sự là hồi chuông cảnh báo về sự bồng bột của giới trẻ.

Văn Hoàng

Loading...

Bình luận

Dấu ấn đồng hành cùng Quân đội

Dấu ấn đồng hành cùng Quân đội

0
Từ hơn 10 năm trước, khi mạng internet chưa phát triển, hàng ngày, Báo PLVN đã vượt hàng nghìn cây số, đến với cán bộ, chiến sĩ trong toàn quân.

Hai sự kiện lịch sử chứng minh Huế là Kinh đô Áo dài Việt Nam

Võ Vương Nguyễn Phúc Khoát khai sinh ra áo dài, vua Mình Mạng đã đưa áo dài trở thành trang phục phố biển chứng minh HUế là Kinh đô Áo dài VN.

TTXVN ra mắt cuốn sách về Đổi mới sáng tạo trong báo chí toàn cầu

Cuốn sách phân tích sâu những cách làm sáng tạo trong các tổ chức báo chí, từ nền tảng kỹ thuật số tới những sản phẩm là báo in.

Lồng tiếng Oshin, Maria... NSND Minh Hằng kiếm hàng trăm cây vàng

Nhờ công việc lồng tiếng phim mà vào thập niên 90, NSND Minh Hằng đã xây được nhà trị giá hàng trăm cây vàng, đổi xe như thay áo.

Vì sao Bảo Thanh lại nghỉ đóng phim?

Mới đây, nữ diễn viên "Về nhà đi con" tuyên bố sẽ nghỉ đóng phim và sẽ trở lại trong thời gian phù hợp.

Xem thêm