Pháp Luật Plus - Video: Tài xế buồn ngủ vẫn cố tình lái xe và cái kết

Video: Tài xế buồn ngủ vẫn cố tình lái xe và cái kết

0
Cách đây ít ngày, trên một diễn đàn mạng đã đăng tải một đoạn clip dài hơn 4 phút ghi lại một vụ tai nạn hết sức hi hữu gây ra sự quan tâm và như chú ý của rất nhiều cư dân mạng, đặc biệt là cộng đồng những người yêu xế hộp.

Theo đó, đoạn clip được cắt ra từ camera hành trình của một chiếc xe ô tô 7 chỗ và điều đặc biệt đây cũng chính là chiếc xe gây tai nạn.

 Nguồn: Otosaigon / Youtube

Chủ nhân của đoạn clip trên có tên là phamminh1808 chia sẻ trên diễn đàn như sau: “ Đầu giờ chiều nay, lúc về Sài Gòn từ Bình Phước, qua đến Bình Dương, là em đã thấy người hơi thiu thiu buồn ngủ. Mà sẵn tâm lý chủ quan, em cứ ráng chạy, ráng chạy.

Đọc bài trên OS nhiều nên em cũng châm nào là cafe, là chewing gum, rồi chuyển gió ngoài, rồi hé cửa sổ... đủ các tuyệt chiêu. Thật sự thì có những đoạn em đã mất cảm giác trong vài giây, đã tính trong đầu là sẽ tấp vô lề để dừng ngủ, nhưng mà sự chủ quan, bồng bột cứ làm em đạp ga mãi ga mãi.

Tự nhiên rồi em có cảm giác mình thiếp đi, lúc mở mắt dậy là đã nghe tiếng "bộp", chùm hoa giấy đong đưa trước mặt và xe lao qua bên lề đối diện.

Phản xạ cuối cùng của em chỉ là đánh lái ngược vô con lươn tránh cho lao lên lề bên kia và đạp thắng, bật đèn hazard.

Ơn chúa, 3 người bước xuống xe lành lặn không trầy xước gì. Xa xa là cái cột đèn bay mấy mét. Đi vòng quanh không thấy ai đi đường bị quẹt trúng là em thở phào nhẹ nhõm. Tổng thiệt hại là cái cột đèn, nổ 4 vỏ, vỡ két nước, vỡ kính lái, vỡ đèn pha, móp nóc xe... và em đã đưa xe về gara đợi sáng thứ 2 lên nghe "thầy phán".

Sau khi đoạn clip trên được đăng tải đã nhận được rất nhiều quan tâm và bình luận của cộng động mạng. Nhiều người đều tỏ ra rất lo ngại về việc buồn ngủ trong khi lái xe và những hậu quả khôn lường mà nó để lại.

Bên cạnh đó có rất nhiều thành viên đưa ra hàng loạt các biện pháp chống buồn ngủ khi lái xe như là uống bò húc, cà phê,...  để tạo nên sự tỉnh táo.

Nam Đông

Loading...

Bình luận

Loading...
Dấu ấn 85 năm dân quân tự vệ Việt Nam

Dấu ấn 85 năm dân quân tự vệ Việt Nam

0
Trải qua 85 năm (28/3/1935-28/3/2020) xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, dân quân tự vệ (DQTV) Việt Nam luôn kiên cường, mưu trí, dũng cảm, sáng tạo...

Những nhân vật đi từ đời vào phim

Nhiều nhân vật điện ảnh đã trở nên sống động, gần gũi và thậm chí trở thành hình tượng kinh điển trong lòng nhiều tín đồ điện ảnh.

Đại học Văn hóa Hà Nội ra mắt MV “Tế Covid”, khát khao chiến thắng dịch bệnh

MV “Tế Covid” là một sản phẩm do giảng viên, sinh viên Trường Đại học Văn hóa Hà Nội thực hiện, mang lại niềm tin dịch bệnh sẽ sớm được dập tắt.

Văn Hậu lỡ cơ hội giành danh hiệu đầu tiên tại Hà Lan

Liên đoàn bóng đá Hà Lan quyết định hủy bỏ giải đấu trẻ. Điều đó có nghĩa rằng Văn Hậu không còn cơ hội giành danh hiệu cùng đội trẻ Heerenveen.

'Những ngày không quên' - Phim truyền hình đầu tiên về dịch bệnh Covid-19

Hàng triệu người không thể đi làm, trẻ em không thể đến lớp và những gặp gỡ giao tiếp hàng ngày bị giới hạn.