Pháp Luật Plus - Văn hoá bình luận suy từ Bản sao Diệp Vấn

Văn hoá bình luận suy từ "Bản sao Diệp Vấn"

0
Sau khi đăng tải bộ ảnh "Bản sao Diệp Vấn", tác giả Đỗ Xuân Bút đã nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều từ phía người xem.
Đỗ Xuân Bút (sinh năm 1992) quê tại Hưng Yên.
Đỗ Xuân Bút (sinh năm 1992) quê tại Hưng Yên.

Ngoài những người đánh giá cao sự đầu tư công phu cho một tác phẩm mà tác giả nhận định "làm vì vui, vì yêu thích và để gây cười cho mọi người", tác giả còn bị chính những người xem "ném đá", thêm vào đó là những bình luận thiếu thiện ý, hay lố bịch.

Tổng kết lại những quan điểm, ý kiến về bộ ảnh, tác giả Đỗ Xuân Bút đã đưa ra nhận định cá nhân bằng Vlog số 1 với chủ đề: "Ném đá và văn hoá bình luận".

Đỗ Xuân Bút là tác giả của rất nhiều bộ ảnh nổi tiếng trên mạng xẫ hội như Cô bé bán diêm, Bố mẹ về chưa?, tưởng niệm Người lính, Chí phèo, những đứa trẻ công nghệ...

Anh được cộng đồng mạng đánh giá rất cao bởi các tác phẩm phần lớn mang các ý tưởng độc đáo và rất nhân văn, đánh thức những tâm tư của con người.

Bộ ảnh
Bộ ảnh "Bản sao Diệp Vấn" chỉ là cosply. (Ảnh: Đỗ Xuân Bút).

Đức Biên - Minh Trang

Loading...

Bình luận

Loading...
Những ngôi sao tuổi Bính Tý

Những ngôi sao tuổi Bính Tý

0
Trong năm mới Canh Tý 2020, Báo Biên phòng trân trọng giới thiệu những vận động viên (VĐV) tuổi Bính Tý (sinh năm 1996) xuất sắc của thể thao Việt Nam.

Đà Nẵng rực rỡ trong đêm nhạc chào đón giao thừa Tết Canh Tý 2020

Tối 24/1, tại bờ Đông cầu Rồng - Đà Nẵng đã diễn ra Chương trình nghệ thuật "Vũ khúc Xuân ngời" chào đón khoảnh khắc giao thừa Tết Canh Tý 2020.

HLV Mai Đức Chung: “Người đặc biệt” của bóng đá Việt Nam

HLV Mai Đức Chung không có những phát biểu sốc như HLV Mourinho, nhưng ông vẫn trở thành “Người đặc biệt” theo cách riêng của mình.

Những câu chúc Tết hay, nhiều ý nghĩa dịp xuân Canh Tý 2020

Chúng ta cùng tham khảo những lời chúc mừng năm mới Canh Tý ngắn gọn nhưng ý nghĩa.

Nữ sinh ngành Báo: “Tết cổ truyền vẫn vẹn nguyên ý nghĩa dù ở bối cảnh nào”

Hứa Thị Quỳnh, hay còn được cư dân mạng biết đến với tên gọi Hứa Như Quỳnh, cô gái này sở hữu nhan sắc ngọt ngào, đường nét khuôn mặt thanh tú.

Link liên kết