Pháp Luật Plus - Twitter cấm đăng quảng cáo chính trị

Twitter cấm đăng quảng cáo chính trị

0
Hôm qua (30/10), Twitter đã chính thức phát ra thông báo sẽ cấm đăng tải quảng cáo có nội dung chính trị trên nền tảng mạng xã hội của mình.

Theo đó, quy định sẽ chính thức có hiệu lực kể từ ngày 22/11. Giám đốc điều hành Twitter, Jack Dorsey cho biết, "Quyết định dừng tất cả các quảng cáo chính trị trên nền tảng mạng xã hội của Twitter sẽ được áp dụng trên toàn cầu".

144159_im-9333

Twitter cấm đăng quảng cáo chính trị từ ngày 22/11. (Ảnh: The Wall Street Journal)

Ông Dorsey nhấn mạnh, Twitter là một nền tảng miễn phí, tuy nhiên việc trả tiền cho những quảng cáo, các thế lực hướng mục tiêu chính trị vào người dân có thể dẫn tới những ảnh hưởng về chính trị. Vì vậy, Twitter sẽ tập trung vào việc kiểm soát những thông tin được đăng tải. 

Thông báo này được đưa ra trong bối cảnh, Facebook đang phải đối mặt với sức ép ngày càng tăng từ giới chức Mỹ nhằm ngăn chặn những nỗ lực làm chệch hướng các cuộc bầu cử từ nhưng thông tin sai lệch, không chính xác.

Mặc Nha (T/H)

Loading...

Bình luận

Loading...

"Siêu kinh điển" Đông Nam Á sẽ được truyền hình trực tiếp trên những kênh nào?

Trận Việt Nam vs Thái Lan, bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á được truyền hình trực tiếp trên VTC1, VTC2, VTC3, VOV TV, VTV6...

Lộ diện đội hình của HLV Park Hang Seo đấu với tuyển thủ ngườiThái ở Mỹ Đình

HLV Park Hang Seo vừa chính thức chốt danh sách 23 tuyển thủ để đối đầu Thái Lan ở bảng G vòng loại World Cup 2022 vào 20h ngày 19/11.

Trọng Hoàng, Hùng Dũng được thầy Park lựa chọn đá SEA Games 30 cùng U22 Việt Nam

Chiến lược gia người Hàn Quốc đã chọn Hùng Dũng và Trọng Hoàng là 2 gương mặt quá tuổi cùng U22 Việt Nam đá SEA Games 30.

Thầy Park xác nhận Quang Hải được mời sang La Liga thi đấu

Đích thân HLV Park Hang-seo khẳng định Quang Hải đã nhận được lời mời của một số đội bóng Tây Ban Nha.