Pháp Luật Plus - Tính năng mua sắm trên Fanpage Facebook được sử dụng miễn phí

Tính năng mua sắm trên Fanpage Facebook được sử dụng miễn phí

0
Theo thông tin từ đại diện Facebook tại Việt Nam, sau thời gian thử nghiệm, ngày 1/6, tính năng mua sắm (shop) trên Fanpage Facebook đã chính thức đi vào hoạt động. Tính năng mới này được Facebook áp dụng miễn phí cho các Fanpage tại khu vực Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam.

Tính năng Mua sắm (Shop) mới bao gồm 4 lựa chọn: 

Bán hàng (Merchandising - giúp giới thiệu sản phẩm với tính năng “sản phẩm đặc trưng”), Mua sắm (Purchase - với nút tin nhắn đặt bên cạnh sản phẩm cho phép khách hàng liên hệ với người bán để tìm hiểu thêm và đặt mua hàng hoá), Theo dõi (Subscribe - cho phép người dùng có thể đăng ký theo dõi mục mua sắm để nhận được những cập nhật sản phẩm mới cũng như các thông báo khác từ doanh nghiệp), Quảng Cáo (Advertisement - cho phép các doanh nghiệp dễ dàng tạo ra một quảng cáo cho sản phẩm của mình).

Giao diện mua sắm (shop) trên Fanpage Facebook.
Giao diện mua sắm (shop) trên Fanpage Facebook.

Theo đó, bất kỳ người dùng Facebook hay doanh nghiệp nào cũng có thể lập miễn phí một cửa hàng trực tuyến với đầy đủ hình ảnh, phương thức giao hàng, thông tin chi tiết từng sản phẩm. Khi có khách hàng đặt mua, quản trị viên Fanpage sẽ nhận được thông báo kèm liên kết xem xét tình trạng đơn hàng. 

Tính năng Mua sắm (Shop) được thiết kế nhằm cung cấp cho các cá nhân, doanh nghiệp phương thức mới giúp làm nổi bật các sản phẩm đang được chào bán, cho phép người dùng dễ dàng tìm hiểu các sản phẩm từ các doanh nghiệp họ quan tâm.

Với tính năng Mua sắm mới này Facebook có thể sẽ trở thành một website thương mại điện tử tiện lợi trong tương lai.

P.T

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Người lớn cô đơn

Người lớn cô đơn

0
“Nỗi cô đơn và một mình của mỗi con người trong thế giới này cũng giống như khói, nỗi cô đơn của mỗi con người, ta sẽ luôn phải cay mắt trước...”.

Đoàn Văn Hậu ngồi ghế dự bị, SC Heerenveen hòa đáng tiếc FC Utrecht trên sân nhà

Văn Hậu dự bị, SC Heerenveen hòa đáng tiếc 1-1 trước FC Utrecht trong khuôn khổ vòng 7 Eredivisie 2019/2020 diễn ra ngay trên sân nhà.

HLV Park Hang Seo bổ sung thêm gương mặt lạ ở đội tuyển Việt Nam

Trong ngày tập trung, HLV Park Hang Seo thông báo ông đã gọi thêm một cầu thủ nữa ở vị trí tiền đạo.

Người lớn cô đơn

“Nỗi cô đơn và một mình của mỗi con người trong thế giới này cũng giống như khói, nỗi cô đơn của mỗi con người, ta sẽ luôn phải cay mắt trước...”.

Chương trình "Kí ức Hội An" chính thức chạm mốc 1 triệu lượt khách

Tối 21/9, chương trình biểu diễn thực cảnh Ký ức Hội An chính thức đón lượt khách 1 triệu, khẳng định sự sức lan tỏa với du khách trong và ngoài nước.