Pháp Luật Plus - Tiếp tục nóng câu chuyện taxi điên

Tiếp tục nóng câu chuyện taxi "điên"

0
Kể từ lúc xảy ra vụ taxi "điên" đâm hàng loạt xe máy trên cầu vượt Thái Hà - Chùa Bộc tối ngày 8/11, cộng đồng mạng liên tục dậy sóng. Điều đáng nói là, nguyên nhân sâu xa của vụ tai nạn thương tâm này xuất phát từ va chạm nhẹ giữa tài xế các xe khi tham gia lưu thông trên đường.

Trên khắp các diễn đàn, mạng xã hội, câu chuyện taxi "điên" va chạm với xe bán tải và bỏ chạy gây tai nạn cho 6 người, lái xe nhảy cầu vượt Thái Hà - Chùa Bộc tự tử tối 8/11 hiện đang là chủ đề được bàn tán xôn xao nhất.

Lật lại quá khứ, rất nhiều vụ tai nạn không đáng có đến từ những va chạm nhỏ, nếu giữ được cái đầu lạnh và tỉnh táo thì đã không xảy ra những câu chuyện đau lòng đến vậy.

Trên diễn đàn www.otofun.net, chiều 9/11, thành viên Anh The Vu đã chia sẻ một clip cắt từ camera hành trình do anh này sưu tầm. Trong clip này, hai tài xế cũng va chạm và kèn cựa nhau trên đường dẫn đến rượt đuổi nhau cực kỳ nguy hiểm. 

 Clip mô tả tình huống gần giống với tình huống va chạm dẫn đến vụ taxi "điên" tối 8/11. Nguồn: Anh The Vu/www.otofun.net

Liên quan đến vụ tai nạn kinh hoàng đang xôn xao dư luận, đến chiều 9/11, ngoài 1 nạn nhân tử vong, 6 người bị thương đang được điều trị tại bệnh viện, lái xe taxi gây ra vụ tai nạn kinh hoàng cũng bị chấn thương sọ não sau khi nhảy từ cầu vượt xuống. Tài xế xe bán tải trong vụ chèn ép với taxi cũng được triệu tập để lấy lời khai.

Nam Hồng

Loading...

Bình luận

Loading...
Chủ quyền không bao giờ nhân nhượng

Chủ quyền không bao giờ nhân nhượng

0
Chủ quyền đất nước là thiêng liêng và bất khả xâm phạm, Việt Nam sẽ không bao giờ chấp nhận nhân nhượng trước bất kỳ thế lực nào.

HLV Park Hang Seo, tại sao ông có thể làm được như vậy?

Tại sao ông có thể làm được như vậy, là một … thắc mắc chứa đầy sự ngưỡng mộ với chiến lược gia người Hàn Quốc cùng bóng đá Việt Nam.

Khởi động giải Lướt ván buồm quốc tế Mũi Né mở rộng 2020

Giải Lướt ván buồm quốc tế Mũi Né mở rộng (Windsurf Muine Fun Cup) lần thứ 21 - năm 2020 sẽ được diễn ra trong 2 ngày, từ ngày 7 - 8/2.

Độc đáo phong tục ăn Tết của người Thái vùng Mường Lò

Đối với đồng bào dân tộc Thái, quanh năm có rất nhiều cái Tết nhưng họ chỉ ăn ba cái Tết chính

Lễ hóa vàng tiễn Tổ tiên Tết Canh Tý 2020: Cúng sao cho đúng?

Ngày mùng 3 Tết là ngày cuối cùng, tiệc xuân đã mãn, con cháu lại cáo lễ hóa vàng để tiễn đưa Tổ tiên trở về âm cảnh.

Link liên kết