Pháp Luật Plus - Thêm một lần dân mạng phải phẫn nộ tột cùng khi thấy cảnh bạo lực gia đình trên Facebook

Thêm một lần dân mạng phải phẫn nộ tột cùng khi thấy cảnh bạo lực gia đình trên Facebook

0
Đêm mưa gió bão, anh ta nhốt chị tôi trong nhà rồi đánh đập, hành hạ chị bắt chị tự chết hay là anh ta sẽ giết...

Mới đây, trang cá nhân H.N đăng tải một câu chuyện về bạo lực ở chính gia đình chị gái mình. Câu chuyện vừa đăng tải đã làm cư dân mạng phẫn nộ tột cùng. Cụ thể, Facebooker này chia sẻ: 

"Đáng lẽ ra mọi chuyện cứ diễn ra bình thường không rùm beng lên nếu loại cầm thú ý biết điều và hành xử cho đúng. Đánh đập, đâm chém định giết chị tôi thân tàn ma dại như vậy mà công an kêu vết thương không đủ nặng để bắt giữ người trong khi tội cố ý giết người không thành nó có văn bản đàng hoàng.

Chính bản thân mình không muốn và không bao giờ nhắc đến nhưng thực sự đến giờ phút này không giấu được phẫn nộ và xót xa khi chị gái mình và gia đình mình phải gánh chịu nỗi đau khi chứng kiến con cháu bị hành hạ đánh đập như vậy, mà anh ta vẫn nhơn nhơn ngoài vòng pháp luật...".

Câu chuyện về bạo lực gia đình nhanh chóng lan truyền nhanh trên mạng xã hội. (Nguồn: Facebook).
Câu chuyện về bạo lực gia đình nhanh chóng lan truyền nhanh trên mạng xã hội. (Nguồn: Facebook).

Câu chuyện được kể lại tóm tắt như sau:

Người vợ - nạn nhân của vụ bạo lực gia đình này là sinh ra trong một gia đình công chức, là một cô giáo tiểu học ở một huyện nghèo tỉnh Phú Thọ, đã có hai con nhỏ. Người chồng làm lái xe tự do, hai người đã có khoảng thời gian tìm hiểu để đến với nhau nhưng khi chung sống một thời gian, anh chồng giở thói côn đồ, bạo lực, đánh đập, hành hạ, đòi giết vợ.

Người vợ không chịu được nên quyết định ly hôn quay về nhà bố mẹ đẻ. Khi ra tòa, người chồng lại ăn năn, hối lỗi, hứa hẹn đủ thứ, người vợ lại mủi lòng vì thương hai đứa con nhỏ dại nên quyết định làm lại từ đầu với chồng.

Nhưng khi quay lại chung sống với nhau, người chồng vẫn giữ nguyên bản tính côn đồ. Vào một đêm mưa bão, anh ta đã nhốt chị vào trong nhà, đánh đập, hành hà và bắt chị phải chết, nếu vợ không tự chết thì anh ta sẽ giết chết chị và ném xác phi tang. Anh ta đã nhét chị vào bao tải, chở ra sông vứt và liên tiếp cầm dao đâm chị mặc cho cho kêu cứu, van xin.

Nhiều lần người chồng đánh chị đến bất tỉnh, rồi lại lấy nước tạt vào mặt cho tỉnh rồi đánh tiếp. Trong một lần may mắn, chị xin tự chết và thừa cơ bỏ trốn.

Sau khi chị và gia đình trình báo sự việc tới cơ quan công an thì nhận được phản hồi cho rằng vết thương chưa đủ khởi tố.

Cư dân mạng phẫn nộ với hành động của người chồng vũ phu này. (Nguồn: Facebook).
Cư dân mạng phẫn nộ với hành động của người chồng vũ phu này. (Nguồn: Facebook).

Ngay sau khi đăng tải, câu chuyện đã thu hút đông đảo mọi người quan tâm. Đa số mọi người đều bày tỏ sự phẫn nộ, căm ghét hành động bạo lực dã man của người chồng và thương xót cho người vợ này. 

Facebooker Trang Tròn bày tỏ: "Thương chị quá. Thằng chồng khốn nạn thế. Vào Facebook của bạn chủ top đọc bình luận mà sợ quá. Nó cho vào bao tải định phi tang, kéo lê. Quá độc ác!".

"Loại chồng khốn nạn, không bằng thú vật. Kiện cho nó vào tù ngồi bóc lịch luôn!", Đinh Sỹ Thái Bảo bức xúc bình luận.

Một số người khác khuyên gia đình nên báo cho công an hoặc báo chí để vào cuộc lấy lại công bằng cho người vợ, trừng trị anh chồng vũ phu này.

Nickname Lẩu Thỏ bình luận: "Mời nhà báo hoặc gọi công an ấy. Cứ khai báo theo chiều hướng bản thân cảm thấy bị xúc phạm, không chỉ thể xác và tinh thần, CẢM THẤY NHỤC NHÃ, nhấn mạnh là NHỤC NHÃ, không còn mặt mũi nào nọ kia... Tội làm nhục người khác thì không cần % thương tích cũng đi trại rồi thì phải đấy. Cứ bị đánh cảm giác không xét nghiệm được thương tích trên 11% thì kêu tôi NHỤC".

Thảo Nguyên

Loading...

Bình luận

Loading...

Thủ môn Bùi Tiến Dũng đốn tim các em học sinh bằng câu trả lời không thể tinh tế hơn

Trường THCS Nguyễn Trường Tộ, quận Đồng Đa, Hà Nội, chương trình “Strong Vietnam” số thứ 3 do Tập đoàn T&T Group và CLB bóng đá Hà Nội tổ chức.

NSND Công Lý và Á hậu Thụy Vân, mối quan hệ "chị vợ - em rể"

Nếu xét theo vai vế đằng nhà vợ, NSND Công Lý phải gọi Á hậu Thụy Vân là chị.

Một nửa đội hình tuyển Việt Nam đấu Thái Lan có nguy cơ đá hạng Nhất mùa sau

HAGL và Viettel cung cấp nhiều tài năng cho ĐTQG, nhưng lại đang chật vật với cuộc chiến trụ hạng ở V-League.

Thanh Hóa lâm nguy

Trận tiếp đón Than Quảng Ninh vào chiều tối qua là rất quan trọng cho Thanh Hóa trong việc tự cứu mình nhưng họ lại thua với tỷ số đậm 3-1.