Pháp Luật Plus - Thanh niên ngổ ngáo gây sự trên xe buýt và cái kết đắng lòng

Thanh niên ngổ ngáo gây sự trên xe buýt và cái kết đắng lòng

0
Va chạm trên đường, nam thanh niên ngổ ngáo lao lên xe buýt đòi thua đủ kết quả đã bị phụ xe dạy cho một bài học nhớ đời.

 Clip ghi lại cảnh thanh niên gây sự. (Nguồn: Facebook).

Theo đó, trên diễn đàn mạng chia sẻ "Chiều nay thanh niên áo đen lên xe buýt 74 gây sự thế là bị phụ xe đánh cho tơi bời máu lửa...". Mặc dù chỉ vừa đăng tải vài giờ nhưng clip đã thu hút hơn 140 nghìn lượt xem và hàng trăm lượt chia sẻ và bình luận từ cộng đồng mạng.

Clip thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.
Clip thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Phan Ken

Loading...

Bình luận

Loading...
Ai tiếp tay cho Trường ĐH Đông Đô?

Ai tiếp tay cho Trường ĐH Đông Đô?

0
Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo chịu trách nhiệm cao nhất khi để Trường ĐH Đông Đô "thu tiền - bán bằng", đào tạo "chui".

Hà Giang: Tổ chức ngày hội văn hóa dân tộc Lô Lô và lễ cúng tổ tiên năm 2019

Ngày hội văn hóa Lô Lô được tổ chức nhằm bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa truyền thống của đồng bào dân tộc ít người.

Siu Black tiết lộ sự thật gây "sốc" sau khi vỡ nợ hàng tỷ đồng

Lần đầu tiên sau 5 năm trải qua biến cố vỡ nợ, Siu Black mới có thể bình tĩnh ngồi kể lại những khó khăn mà chị từng trải qua.

[Truyện ngắn] Người chờ bão

Để ấm êm ngự mãi trong nhà, cây muốn im mà gió chẳng đừng. Nghịch cảnh ở đời là thế. Nhưng sự tréo ngoe của Thuận không nằm ở đó…

Hãy trả lại sự linh thiêng cho ông Hoàng Bảy!

Không biết tự bao giờ, ngôi đền nhỏ miền sơn cước ngày càng thu hút nhiều người không chỉ để lễ bái mà còn vì xin lộc “lô đề”?