Thanh niên "bảnh bao" trộm điện thoại tại cửa hàng thời trang

0
Camera an ninh của shop thời trang đã ghi lại hình ảnh toàn bộ hành vi của một nam thanh niên đã nhanh tay trộm điện thoại của nhân viên shop.

Mới đây, một đoạn clip ngắn được chia sẻ trên mạng xã hội Facebook đã ghi lại hình ảnh một nam thanh niên có hành vi trộm cắp điện thoại ở một cửa hàng thời trang khiến nhiều người bức xúc.

Hình ảnh ghi lại quá trình lấy trộm điện thoại trong shop thời trang. (Nguồn: Clipgo.vn)

Theo clip, nhận thấy một nam thanh niên, đứng chờ ở quầy để thanh toán đồ. Sau một hồi quan sát lâu, nam thanh niên nhanh tay lấy đi chiếc điện thoại đang được cắm sạc ở bên trong quầy rồi từ từ cất vào túi áo. Sau khi thực hiện được xong hành vi, nam thanh niên vẫn thản nhiên gọi nhân viên ra thanh toán đồ đã mua.

Hình ảnh nam thanh niên ăn trộm điện thoại trong shop thời trang.
Hình ảnh nam thanh niên ăn trộm điện thoại trong shop thời trang.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội Facebook đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng, cùng với đó là những chỉ trích nhắm về nam thanh niên trên.

Rõ ràng, hành động lấy trộm đồ như này chưa khi nào đẹp dưới mọi góc độ và nguyên nhân, hơn nữa nó lại được thực hiện bởi những anh chàng bảnh bao nên càng khiến người xem cảm thấy "gai mắt".

Được biết sự việc trên xảy ra vào khoảng 20h ngày 29/6 tại một shop thời trang trên đường Nguyễn Trường Tộ, TP Hội An,  Tỉnh Quảng Nam.

Trần Tiến

Bình luận

Một số đơn vị đề xuất kế hoạch đưa khách quốc tế đến Đà Nẵng

Một số đơn vị chuyên khai thác khách nước ngoài tại thị trường Hàn Quốc và Nga đã gửi văn bản đề nghị kế hoạch về việc đưa khách đến Đà Nẵng.

Phục hồi từng bước phát triển du lịch giữa TP HCM và Tây Ninh

UBND tỉnh Tây Ninh và UBND TPHCM đã có cuộc họp nhằm khởi động phát triển du lịch, hỗ trợ ngành du lịch dần phục hồi...

Già làng Tráng Lao Lử: Thắp sáng ngọn lửa đoàn kết nơi biên cương

Già làng Tráng Lao Lử vui với những chuyến đi cùng bộ đội biên phòng “nằm gai nếm mật” mai phục bắt gián điệp chống phá cách mạng...

Tháp cổ nằm chơ vơ giữa biển

Tại vịnh Poets, La Spezia có một tòa tháp cổ rất đẹp nằm trên biển. Tòa tháp xây dựng vào đầu thế kỷ 17 là một phần của hệ thống phòng thủ.

Xem thêm