Pháp Luật Plus - Thanh Hóa: Học sinh cấp 2 quyết chiến rồi tung video lên mạng

Thanh Hóa: Học sinh cấp 2 "quyết chiến" rồi tung video lên mạng

0
Mấy ngày qua, trên mạng xã hội đăng tải đoạn video dài hơn 2 phút ghi lại cảnh 2 nữ sinh cấp 2 (áo trắng và áo vàng) cầm gậy lao vào đánh nhau, rồi túm tóc, đấm đá nhau.

Sau đó có thêm 1 nữ sinh áo đen xông vào “giúp đỡ” bạn áo trắng đánh nữ sinh áo vàng. 2 người này còn định lột quần áo của nữ sinh áo vàng nhưng may mắn lúc này có người lớn đi ngang qua và một vài bạn học vào can ngăn nên sự việc được dừng lại.

Trong lúc 3 nữ sinh trên đánh nhau, có rất nhiều các bạn học sinh vây xung quanh xem diễn biến sự việc nhưng không có ai vào can ngăn. Thậm chí bạn nam quay clip còn cười nói đắc trí.

Các nữ sinh
Các nữ sinh "quyết chiến" để giải quyết mâu thuẫn

Ông Nguyễn Văn Sáng, Hiệu trưởng trường THCS Yên Thọ (huyện Như Thanh, Thanh Hóa) cho biết, sự việc trên xảy ra vào khoảng 11h30 ngày 31/3, lúc này mới kết thúc tiết cuối ở trường. 2 học sinh của trường là em Trần Thị Q. và Đỗ Thị L (cùng học lớp 9A), nữ sinh còn lại là em Nguyễn Thị D. (lớp 9 của Trường cấp 2 Vạn Hòa, huyện Nông Cống).

Do mâu thuẫn từ trước đó nên em D. mới tìm đến trường chờ em L. tan học để “giải quyết”.  Nhóm học sinh trên đã đến khu vực đường bê tông cạnh nhà văn hóa thôn Chợ Mới, xã Yên Thọ, cách trường khoảng 500m để đánh nhau.

Sau khi nắm được thông tin, nhà trường đã yêu cầu 2 em viết bản tường trình sự việc.

Về trường hợp của em D., lãnh đạo trường THCS Vạn Hòa xác nhận em này mới chuyển về trường hơn 1 tháng nay từ trường THCS Yên Thọ. Thông tin đánh nhau, hiện nhà trường chưa nắm được và sẽ chỉ đạo giáo viên chủ nhiệm mới em D. lên để trình bày rõ sự việc.

Trong ngày 3/4, trường THCS Yên Thọ cũng đã mơi phụ huynh các em lên trường để làm việc. 2 học sinh của trường cũng đã thừa nhận hành vi vi phạm của mình.

Căn cứ vào biên bản họp kiểm điểm học sinh và đề nghị của giáo viên chủ nhiệm họp hội đồng kỷ luật, nhà trường sẽ có xử lý 2 học sinh trên để răn đe các em.

Nguyệt Chi

Loading...

Bình luận

Loading...
Dấu ấn 85 năm dân quân tự vệ Việt Nam

Dấu ấn 85 năm dân quân tự vệ Việt Nam

0
Trải qua 85 năm (28/3/1935-28/3/2020) xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, dân quân tự vệ (DQTV) Việt Nam luôn kiên cường, mưu trí, dũng cảm, sáng tạo...

Những nhân vật đi từ đời vào phim

Nhiều nhân vật điện ảnh đã trở nên sống động, gần gũi và thậm chí trở thành hình tượng kinh điển trong lòng nhiều tín đồ điện ảnh.

Đại học Văn hóa Hà Nội ra mắt MV “Tế Covid”, khát khao chiến thắng dịch bệnh

MV “Tế Covid” là một sản phẩm do giảng viên, sinh viên Trường Đại học Văn hóa Hà Nội thực hiện, mang lại niềm tin dịch bệnh sẽ sớm được dập tắt.

Văn Hậu lỡ cơ hội giành danh hiệu đầu tiên tại Hà Lan

Liên đoàn bóng đá Hà Lan quyết định hủy bỏ giải đấu trẻ. Điều đó có nghĩa rằng Văn Hậu không còn cơ hội giành danh hiệu cùng đội trẻ Heerenveen.

'Những ngày không quên' - Phim truyền hình đầu tiên về dịch bệnh Covid-19

Hàng triệu người không thể đi làm, trẻ em không thể đến lớp và những gặp gỡ giao tiếp hàng ngày bị giới hạn.