Thanh Hóa: Học sinh cấp 2 "quyết chiến" rồi tung video lên mạng

0
Mấy ngày qua, trên mạng xã hội đăng tải đoạn video dài hơn 2 phút ghi lại cảnh 2 nữ sinh cấp 2 (áo trắng và áo vàng) cầm gậy lao vào đánh nhau, rồi túm tóc, đấm đá nhau.

Sau đó có thêm 1 nữ sinh áo đen xông vào “giúp đỡ” bạn áo trắng đánh nữ sinh áo vàng. 2 người này còn định lột quần áo của nữ sinh áo vàng nhưng may mắn lúc này có người lớn đi ngang qua và một vài bạn học vào can ngăn nên sự việc được dừng lại.

Trong lúc 3 nữ sinh trên đánh nhau, có rất nhiều các bạn học sinh vây xung quanh xem diễn biến sự việc nhưng không có ai vào can ngăn. Thậm chí bạn nam quay clip còn cười nói đắc trí.

Các nữ sinh
Các nữ sinh "quyết chiến" để giải quyết mâu thuẫn

Ông Nguyễn Văn Sáng, Hiệu trưởng trường THCS Yên Thọ (huyện Như Thanh, Thanh Hóa) cho biết, sự việc trên xảy ra vào khoảng 11h30 ngày 31/3, lúc này mới kết thúc tiết cuối ở trường. 2 học sinh của trường là em Trần Thị Q. và Đỗ Thị L (cùng học lớp 9A), nữ sinh còn lại là em Nguyễn Thị D. (lớp 9 của Trường cấp 2 Vạn Hòa, huyện Nông Cống).

Do mâu thuẫn từ trước đó nên em D. mới tìm đến trường chờ em L. tan học để “giải quyết”.  Nhóm học sinh trên đã đến khu vực đường bê tông cạnh nhà văn hóa thôn Chợ Mới, xã Yên Thọ, cách trường khoảng 500m để đánh nhau.

Sau khi nắm được thông tin, nhà trường đã yêu cầu 2 em viết bản tường trình sự việc.

Về trường hợp của em D., lãnh đạo trường THCS Vạn Hòa xác nhận em này mới chuyển về trường hơn 1 tháng nay từ trường THCS Yên Thọ. Thông tin đánh nhau, hiện nhà trường chưa nắm được và sẽ chỉ đạo giáo viên chủ nhiệm mới em D. lên để trình bày rõ sự việc.

Trong ngày 3/4, trường THCS Yên Thọ cũng đã mơi phụ huynh các em lên trường để làm việc. 2 học sinh của trường cũng đã thừa nhận hành vi vi phạm của mình.

Căn cứ vào biên bản họp kiểm điểm học sinh và đề nghị của giáo viên chủ nhiệm họp hội đồng kỷ luật, nhà trường sẽ có xử lý 2 học sinh trên để răn đe các em.

Nguyệt Chi

Loading...

Bình luận

Dàn mẫu quyến rũ đầy sức sống với nội y Victoria’s Secret Holiday 2020

Nội y mùa lễ hội Holiday 2020 với kiểu dáng và tông màu đơn giản nhưng vẫn làm tôn lên sắc vóc gợi của các người đẹp.

“Sóng” của Bộ tiêu chí văn hóa gia đình đã lan tỏa rất mạnh

Bộ tiêu chí đã thực sự lan từng cá nhân thành viên gia đình để góp phần giữ vững những giá trị gia đình tốt đẹp, đẩy lùi tệ nạn xã hội.

Thiên thần nội y Nam Phi gợi cảm hút hồn tắm biển Miami

Candice Swanepoel thả dáng tượng tạc với bikini nhỏ xinh khi đi nghỉ ở biển Miami cùng con trai vào hôm qua.

Mang danh “tiểu tam”, sự nghiệp của nàng hậu Quách Thiện Ni lao dốc

Từng được coi là Hoa hậu tài sắc vẹn toàn của Hong Kong nhưng Quách Thiện Ni đã không giữ được hào quang khi liên tục dính thị phi.

Xem thêm