Pháp Luật Plus - Thanh Hóa: Gia đình chia rẽ, cặp đôi tự tử bất thành

Thanh Hóa: Gia đình chia rẽ, cặp đôi tự tử bất thành

0
Cặp đôi diện trang phục cô dâu chú rể sau đó vào nhà nghỉ uống thuốc diệt cỏ để tự tử vì bị gia đình ngăn cấm. Sự việc được cho là xảy ra ở Thanh Hóa vào ngày hôm qua 29/11.

Theo đó, mới đây trên mạng xã hội Facebook vừa xuất hiện thông tin kèm những hình ảnh nói về việc một cặp đôi được cho là ở Thanh Hóa đã quyết định quyên sinh cùng nhau.

Nguồn: BEATVN
Nguồn: BEATVN

Điều đáng nói, cặp đôi được phát hiện trong một nhà nghỉ với bộ đồ lễ cưới chỉnh tề trên người.

Theo thông tin ban đầu từ những nhân chứng, đôi trai gái quyết định mặc quần áo cô dâu chú rể, sau đó thuê một nhà nghỉ để uống thuốc diệt cỏ quyên sinh vì bị gia đình ngăn cấm chuyện tình cảm.

Rất may là sự việc này đã được phát hiện kịp thời và cặp đôi đã được đưa đi cấp cứu rửa ruột. Tính cho đến thời điểm hiện tại, họ đã đi qua cơn nguy kịch và đang dần hồi phục sức khỏe.

Nguồn: BEATVN
Nguồn: BEATVN

Sự việc được phát hiện vào ngày 29/11. Trước đó, vào chiều tối ngày 28/11, bạn bè trên Facebook của cô gái nhận được dòng thông báo trạng thái với nội dung: Vĩnh biệt gia đình với các anh, các bạn và các em, hai bọn em đi trước đây. Bọn em không sợ ai chia rẽ nữa rồi, hẹn mọi người kiếp sau vẫn là bạn bè của bọn em nhé. 

Nam Hồng

Loading...

Bình luận

Loading...

Mỹ nhân Séc Karolina Kurkova U40 quyến rũ rực lửa

Nàng cựu thiên thần nội y trẻ đẹp tràn đầy sức sống không khác gì thuở đôi mươi cô mới bước vào làng mốt.

Bất ngờ phát hiện dấu tích đền tháp cổ hơn 1.000 năm

Sau thời gian khai quật, đoàn khảo cổ đã phát hiện nhiều dấu tích có ý nghĩa về mặt lịch sử ở Khu di tích lịch sử - văn hóa Bến Đình.

Bức tranh huyền ảo của vịnh Jimbaran

Jimbaran là một trong những vịnh đẹp nhất ở Bali, với nước biển xanh màu ngọc bích có thể nhìn tận đáy tạo nên khung cảnh hùng vĩ và thơ mộng.

Không tổ chức Lễ hội Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng năm 2020 do tình hình dịch Covid-19

Đà Nẵng thống nhất chủ trương không tổ chức Lễ hội Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng năm 2020 do tình hình dịch bệnh hiện nay liên quan Covid-19.