Pháp Luật Plus - Thẳng tay đấm người lạ mặt vì dám “soi” vòng ba của bạn gái mình

Thẳng tay đấm người lạ mặt vì dám “soi” vòng ba của bạn gái mình

0
Chuyến đi mua sắm đã biến thành "vụ bạo lực" sau khi người bạn trai phát hiện một gã đàn ông khác đang nhìn chằm chằm vào vòng ba của bạn gái.

 Clip người đàn ông thẳng tay đấm kẻ nhìn chằm chằm vòng ba bạn gái mình.

Cặp đôi trong video đã ghé vào cửa hàng SEA Wireless ở Lincolnton, North Carolina vào ngày 8/8 vừa rồi. Ban đầu, tình hình khá vui vẻ nhưng rồi chẳng bao lâu sau, người bạn trai phát hiện có gã đàn ông đang nhìn chăm chú vào vòng ba của bạn gái mình.

Thẳng tay đấm người lạ mặt vì dám “soi” vòng ba của bạn gái mình

Anh ta lập tức mất kiểm soát và quay sang đối mặt với người đàn ông lạ mặt. Ngay sau đó là cú đấm như trời giáng khiến mũ của người lạ mặt rơi xuống đất.

Trước đó, cặp đôi đã nói chuyện với nhân viên cửa hàng trong khi anh chàng mặc áo đỏ đứng ngay phía sau họ. Chỉ với khoảng cách 2 cánh tay, anh chàng mặc áo đỏ dường như đang nhìn chăm chú vào vòng ba nảy nở của cô gái.

Vụ việc được quay lại bởi camera giám sát của cửa hàng
Vụ việc được quay lại bởi camera giám sát của cửa hàng

Không quá lâu để người bạn trai phát hiện ra bạn gái mình đang bị “soi” và nổi máu bạo lực. Cú đấm giáng thẳng vào đầu chàng thanh niên. Anh ta nhặt chiếc mũ rơi trên nền đất với vẻ choáng váng không thể che giấu rồi lúng túng đi ra khỏi cửa hàng.

Thẳng tay đấm người lạ mặt vì dám “soi” vòng ba của bạn gái mình

Chứng kiến mọi việc, cô gái có vẻ thất vọng và bối rối trước hành vi gây sốc. Cô đã hỏi rằng có chuyện gì và yêu cầu bạn trai đuổi theo xin lỗi người bị đánh. Sau cùng cô yêu cầu nhân viên cửa hàng không gọi cảnh sát
.

Trà Xanh  -  Theo Dân trí

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Xuân về nơi đón ánh bình minh đầu tiên

Xuân về nơi đón ánh bình minh đầu tiên

0
Phút đón giao thừa, đầu xuân năm mới ở ngọn hải đăng Mũi Điện của những người làm nhiệm vụ bảo vệ điểm tiền tiêu của Tổ quốc luôn rất đặc biệt.
Không ngủ ở London

Không ngủ ở London

0
"Đừng bỏ qua Cung điện Buckingham và Cầu tháp London", một anh bạn nhắn nhủ trước khi tôi tới Anh. Nhưng quả thực, London có nhiều thứ hấp dẫn hơn tôi tưởng.

HLV Park Hang Seo, tại sao ông có thể làm được như vậy?

Tại sao ông có thể làm được như vậy, là một … thắc mắc chứa đầy sự ngưỡng mộ với chiến lược gia người Hàn Quốc cùng bóng đá Việt Nam.

Khởi động giải Lướt ván buồm quốc tế Mũi Né mở rộng 2020

Giải Lướt ván buồm quốc tế Mũi Né mở rộng (Windsurf Muine Fun Cup) lần thứ 21 - năm 2020 sẽ được diễn ra trong 2 ngày, từ ngày 7 - 8/2.

Độc đáo phong tục ăn Tết của người Thái vùng Mường Lò

Đối với đồng bào dân tộc Thái, quanh năm có rất nhiều cái Tết nhưng họ chỉ ăn ba cái Tết chính

Lễ hóa vàng tiễn Tổ tiên Tết Canh Tý 2020: Cúng sao cho đúng?

Ngày mùng 3 Tết là ngày cuối cùng, tiệc xuân đã mãn, con cháu lại cáo lễ hóa vàng để tiễn đưa Tổ tiên trở về âm cảnh.

Link liên kết