Pháp Luật Plus - Thái Bình: Không một bóng cán bộ tiếp dân trong giờ hành chính?

Thái Bình: Không một bóng cán bộ tiếp dân trong giờ hành chính?

0
Trên trang Facebook cá nhân của mình, anh Đ.V.C (29 tuổi, trú tại phường Trần Hưng Đạo, TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình) đăng tải một đoạn clip ngắn thể hiện sự bức xúc của mình khi đến giải quyết thủ tục hành chính tại địa phương nơi anh này cư trú.
aaa
aaa

Cụ thể, anh Đ.V.C viết: 

"8h30' sáng ngày 10/11/2015 tại UBND phường Trần Hưng Đạo - TP Thái Bình. Khi tôi lên để giải quyết công việc liên quan đến thủ tục hành chính tại phòng một cửa UBND phường Trần Hưng Đạo, không có bất kì một cán bộ công chức nào có mặt trong khi theo quy định của nhà nước và nội quy làm việc của UBND phường là 7h30' là giờ làm việc. Khi có cán bộ giải quyết thủ tục hành chính làm việc còn yêu cầu người dân sang phòng lãnh đạo xin chữ kí. Ngày nào xem thời sự cũng đề cập đến cải cách thủ tục hành chính và thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông nhưng tại UBND phường Trần Hưng Đạo - TP Thái Bình thì ngược lại hoàn toàn với chủ trương, chính sách của nhà nước. Còn tiếp diễn tình trạng này không hiểu rồi đất nước sẽ phát triển đến đâu và đến khi nào người dân sẽ không còn bức xúc khi đến thực hiện các thủ tục hành chính ở các cơ quan nhà nước".

Video clip anh Đ.V.C ghi lại cảnh phòng hành chính một cửa tại phường Trần Hưng Đạo, TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình không có bất cứ bóng dáng một cán bộ nào, mặc dù đang trong giờ hành chính.

Về vụ việc này, chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin đến quý độc giả trong thời gian tới.

Hạnh Dương

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Những hoạt động ý nghĩa trong chiến dịch “Mùa hè xanh” của Đại học Văn hóa Hà Nội

Mới đây, Đoàn tình nguyện Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội đến thăm hỏi, động viên các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng huyện Chi Lăng.

Thấy gì từ việc người trẻ làm giàu bằng homestay giá rẻ?

Mô hình kinh doanh homestay giá rẻ vì cho rằng mức đầu tư thấp và tiềm năng lợi nhuận cao. Liệu homestay có phải một hướng khởi nghiệp dễ dàng cho họ?

Tân Hiệp Phát: 20 năm gắn bó với giải đua xe đạp nữ toàn quốc mở rộng

Nước uống vận động Number 1 Active Chanh Muối thuộc Tập đoàn Tân Hiệp Phát tiếp tục là nhà tài trợ chính của giải.

Á hậu Lệ Hằng diện kimono dạo phố cổ Tokyo

Mới đây, Lệ Hằng còn thích thú khi dạo thành cổ Osaka và Kyoto.