Pháp Luật Plus - Thái Bình: Cứu con trai tự tử bất thành, con tử vong, bố mất tích

Thái Bình: Cứu con trai tự tử bất thành, con tử vong, bố mất tích

0
Người bố cùng hai người con lao xuống lòng sông nhằm cứu một người con trai khác nhảy cầu tự tử nhưng bất thành.
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc đau lòng.
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc đau lòng.

Từ sáng nay 11/3, mạng xã hội Facebook Thái Bình xôn xao sự việc một nam thanh niên (sinh năm 1984, chưa rõ danh tính, trú tại phường Kỳ Bá, TP Thái Bình) nhảy cầu tự tử trong đêm.

Sự việc được xác định xảy ra vào khoảng 2h30' đêm 11/3 tại cầu Bo (địa phận phường Bồ Xuyên, TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình).

Đặc biệt đáng tiếc hơn, khi phát hiện thấy nam thanh niên nói trên có ý định quyên sinh, người bố của nam thanh niên này cùng một người em trai và một người anh trai đã chạy theo ngăn cản nhưng không được.

Sau khi nam thanh niên nhảy xuống lòng sông, cả người bố, anh trai và em trai cùng lao mình xuống lòng sông nhằm cứu con, anh, em mình. Sau một hồi bơi lặn giữa dòng nước lạnh nhưng vô vọng không thể cứu được người thân, người anh trai và người em trai đã gắng gượng bơi vào bờ.

Trong khi trên bờ thi thể nam thanh niên đã được người nhà tìm thấy và tiến hành khâm niệm, thì dưới lòng sông các lực lượng chức năng vẫn đang thay phiên nhau tìm tung tích người bố.
Trong khi trên bờ thi thể nam thanh niên đã được người nhà tìm thấy và tiến hành khâm niệm, thì dưới lòng sông các lực lượng chức năng vẫn đang thay phiên nhau tìm tung tích người bố.

Cho đến sáng nay, thi thể của nam thanh niên nhảy cầu tự tử đã được tìm thấy. Trong khi đó tính đến thời điểm hiện tại, lực lượng chức năng và người nhà vẫn chưa tìm thấy tung tích người bố (sinh năm 1950).

Ghi nhận của Pháp luật Plus, hiện lực lượng công an sở tại đang tiến hành bảo vệ hiện trường, đồng thời kết hợp với gia đình nạn nhân thực hiện các biện pháp rà soát, câu, kéo lưới để tìm người bố.

Xem thêm clip: Hiện trường vụ việc

 Phapluatplus.vn sẽ tiếp tục thông tin.  

Nam Hồng

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

U18 Việt Nam thất bại ở giải Đông Nam Á và bài toán khó cho thầy Park

Sau thất bại ấy, chính là nỗi lo rất lớn về khoảng trống của bóng đá trẻ Việt Nam, và rõ ràng HLV Park Hang Seo sẽ phải tính toán

Tìm cách thu hút khách quốc tế

Theo thống kê của Tổng cục Du lịch, trong 7 tháng đầu năm 2019, tăng trưởng khách du lịch quốc tế đến Việt Nam có dấu hiệu chững lại

Mùa Vu Lan, các nghệ sĩ hòa ca giữa đạo và đời

Từ đó, thấy được chữ Hiếu không chỉ là truyền thống văn hóa lâu đời của người Việt, mà hiện hữu trong cả âm nhạc Việt từ ngàn xưa đến nay.

Hàng ngàn Phật tử nô nức bái Phật, cầu an ngày Lễ Vu Lan tại Fansipan

Ngày 14/8, hàng ngàn du khách, Phật tử từ bốn phương tìm về với cội nguồn đạo hiếu trong lễ Vu Lan trên đỉnh thiêng Tây Bắc.

Thế giới Facebook