"Tẩu hỏa nhập ma", cạn lời... với ngập úng!

0
Tối qua, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện đoạn clip dài hơn 1 phút ghi lại cảnh người đàn ông kêu gào khi nước ngập vào nhà sau mưa lớn.

Mở đầu đoạn clip là hình ảnh người đàn ông đang ngồi ở cửa nhà mình bị ngập trong nước và liên tục kêu: "Trời ơi, em ở cái nhà này 4 năm rồi chưa bao giờ nhà em ngập như này. Trời ơi, mấy anh cấp nước ơi mấy anh cấp nước. Trời ơi mấy anh thoát nước ơi mấy anh thoát nước. Em lậy các anh".

Đặc biệt trong clip là hình ảnh trong nhà của người dân đều bị ngập nước tuy nhiên ngoài ngõ lại không hề bị ngập.

Clip: Người đàn ông "tẩu hỏa nhập ma" do bị nước ngập vào nhà. (Nguồn: Facebook).

Trước đó, khoảng 16h ngày 26/9, cơn mưa lớn kéo dài hơn 4 tiếng đồng hồ khiến nhiều tuyến phố tại TP HCM chìm trong nước. Giao thông trên nhiều tuyến đường bị tê liệt vì nước ngập quá sâu, cơn mưa xảy ra vào giờ tan tầm khiến cho tình hình giao thông càng trở nên hỗn loạn.

Và có thể sau cơn mưa lớn này, khu nhà của người đàn ông trong clip bị ngập sâu trong nước khiến anh ta không giữ được bình tĩnh và kêu trời. Sau đó, hình ảnh của anh được người khác quay clip lại và chia sẻ lên mạng xã hội.

Sau khi đoạn clip được chia sẻ lên mạng xã hội Facebook đã thu hút sự quan tâm và bình luận của đông đảo cư dân mạng. Đa phần tỏ ra thích thú với hình ảnh người đàn ông kêu trời và cảm thấy khó hiểu về tình trạng thoát nước khi ngoài đường không hề có nước mà trong nhà lại ngập.

Facebooker Saro Kyyah bình luận: "Công ty cấp nước phải có phương pháp giải quyết chứ, nước ngập đầy nhà như vậy sao mà sống được?".

Bạn Tin Chelsea viết: "Những anh chị em nào ở Sài Gòn thì từ bây giờ không phải mất công lặn lội đường xá xa xôi xuống Vũng Tàu tắm biển nữa nhé. Sài Gòn bây giờ cũng có biển luôn rồi đó".

"Nhà ở mặt đường thì thiết kế phải có tầm nhìn chứ. Mỗi lần làm đường là mặt đường lại nâng lên. Đừng đổ lỗi cho ngành cấp thoát nước", bạn Nguyễn Bình bày tỏ quan điểm của mình.

Thành Lâm

Bình luận

HAGL thời Kiatisuk: Hết đá chơi nên... hãy vui!

Nhưng để hết “dành cả thanh xuân để trụ hạng”, đội bóng phố Núi cần thêm nhiều thời gian.

Chung kết thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020

Từ ngày 13 - 20/1/2021, tại Hà Nội, vòng Chung kết Cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020 chính thức diễn ra với nhiều hoạt động sôi nổi.

Thời trang cao cấp dành cho những người phụ nữ hiện đại

Khí chất cho người phụ nữ, MELYA.vn đã trở thành thương hiệu thời trang cao cấp hàng đầu dành cho những người phụ nữ hiện đại.

Sao truyền hình Úc thả dáng đẹp như mộng ở biển với bikini

Snezana Wood mới đây chia sẻ loạt ảnh tắm biển, phô vóc dáng nóng bỏng gợi cảm.

Xem thêm