Pháp Luật Plus

Quản lý Á hậu Thư Dung đòi "kiện những người bôi xấu danh dự"?

0
Mới đây, trên trang facebook được cho là của Thư Dung chia sẻ dòng trạng thái tự nhận là quản lý của cô và bày tỏ sự bức xúc sẽ kiện những người bôi nhọ danh dự của cô ra tòa.

Sau khi có hàng loạt tin đồn Thư Dung vướng vào phi vụ bán dâm nghìn đô, đang phải làm việc với cơ quan công an... Trên trang Facebook Nguyen Thu Dung (Facebook được cho là của Thư Dung) đã chia sẻ dòng trạng thái bày tỏ sự bức xúc, đính chính lại thông tin Thư Dung làm việc với cơ quan công an và dọa sẽ kiện những người tung tin bôi xấu danh dự Thư Dung.

Chia sẻ trên trang Facebook Nguyen Thu Dung. 
Chia sẻ trên trang Facebook Nguyen Thu Dung. 

Phapluatplus.vn xin được trích dẫn lại dòng chia sẻ trên Facebook Nguyen Thu Dung:

"Chào mọi người. Mình là quản lý của Dung.

Tất cả chỉ là tin đồn thất thiệt. Dung đang làm việc với cơ quan điều tra tìm ra người hại Dung. Kiện những người bôi xấu danh dự Dung ra toà. Dung vẫn bình an và đang ở nhà nhé. Cám ơn những ai vẫn luôn tin tưởng và bên Dung.

Liên hệ book show và công việc Ahauthudung95@gmail.com".

Những dòng chia sẻ nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Hầu hết các ý kiến bình luận đều bày tỏ sự bức xúc đối với Thư Dung cũng như dòng trạng thái chia sẻ trên. Tuy nhiên, tính xác thực của tài khoản Facebook này là chưa có.

Mặc Nha

Bình luận

5 cầu thủ đươc gọi lên ĐTQG trẻ nhất: Văn Hậu số 2, ai số 1?

Khoác áo ĐTQG từ rất sớm vì sở hữu tài năng xuất chúng. Chúng ta sẽ cùng điểm qua xem đâu là cầu thủ trẻ nhất được gọi lên đội tuyển.

Bất ngờ tung ảnh áo tắm khoe vòng 1 táo bạo, Ốc Thanh Vân gây 'bão' fans

Dù đã trở thành mẹ 3 con, Ốc Thanh Vân vẫn tự tin diện bikini khoét sâu táo bạo khiến fans lóa mắt.

8 chữ “NHẤT” khiến bạn muốn khám phá Nha Trang ngay lập tức

Vinpearl Nha Trang với “8 chữ nhất” sẽ mang đến cho du khách một kỳ nghỉ hoàn hảo như mơ với “thiên đường kỷ lục” nổi danh tầm cỡ khu vực

Những bước chạy Lý Sơn

Những bước chân mạnh mẽ chạy về từ khắp miền đất nước. Trong cuộc đua Tiền Phong Marathon lần đầu tiên được tổ chức trên một hòn đảo giữa biển khơi.

Xem thêm