Pháp Luật Plus - Quản lý Á hậu Thư Dung đòi kiện những người bôi xấu danh dự?

Quản lý Á hậu Thư Dung đòi "kiện những người bôi xấu danh dự"?

0
Mới đây, trên trang facebook được cho là của Thư Dung chia sẻ dòng trạng thái tự nhận là quản lý của cô và bày tỏ sự bức xúc sẽ kiện những người bôi nhọ danh dự của cô ra tòa.

Sau khi có hàng loạt tin đồn Thư Dung vướng vào phi vụ bán dâm nghìn đô, đang phải làm việc với cơ quan công an... Trên trang Facebook Nguyen Thu Dung (Facebook được cho là của Thư Dung) đã chia sẻ dòng trạng thái bày tỏ sự bức xúc, đính chính lại thông tin Thư Dung làm việc với cơ quan công an và dọa sẽ kiện những người tung tin bôi xấu danh dự Thư Dung.

Chia sẻ trên trang Facebook Nguyen Thu Dung. 
Chia sẻ trên trang Facebook Nguyen Thu Dung. 

Phapluatplus.vn xin được trích dẫn lại dòng chia sẻ trên Facebook Nguyen Thu Dung:

"Chào mọi người. Mình là quản lý của Dung.

Tất cả chỉ là tin đồn thất thiệt. Dung đang làm việc với cơ quan điều tra tìm ra người hại Dung. Kiện những người bôi xấu danh dự Dung ra toà. Dung vẫn bình an và đang ở nhà nhé. Cám ơn những ai vẫn luôn tin tưởng và bên Dung.

Liên hệ book show và công việc Ahauthudung95@gmail.com".

Những dòng chia sẻ nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Hầu hết các ý kiến bình luận đều bày tỏ sự bức xúc đối với Thư Dung cũng như dòng trạng thái chia sẻ trên. Tuy nhiên, tính xác thực của tài khoản Facebook này là chưa có.

Mặc Nha

Loading...

Bình luận

Loading...

Hà Giang: Tổ chức ngày hội văn hóa dân tộc Lô Lô và lễ cúng tổ tiên năm 2019

Ngày hội văn hóa Lô Lô được tổ chức nhằm bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa truyền thống của đồng bào dân tộc ít người.

Siu Black tiết lộ sự thật gây "sốc" sau khi vỡ nợ hàng tỷ đồng

Lần đầu tiên sau 5 năm trải qua biến cố vỡ nợ, Siu Black mới có thể bình tĩnh ngồi kể lại những khó khăn mà chị từng trải qua.

[Truyện ngắn] Người chờ bão

Để ấm êm ngự mãi trong nhà, cây muốn im mà gió chẳng đừng. Nghịch cảnh ở đời là thế. Nhưng sự tréo ngoe của Thuận không nằm ở đó…

Hãy trả lại sự linh thiêng cho ông Hoàng Bảy!

Không biết tự bao giờ, ngôi đền nhỏ miền sơn cước ngày càng thu hút nhiều người không chỉ để lễ bái mà còn vì xin lộc “lô đề”?