Pháp Luật Plus - Plane React - Cách bày tỏ cảm xúc mới trên Facebook?

Plane React - Cách bày tỏ cảm xúc mới trên Facebook?

0
Mới đây, trào lưu bày tỏ cảm xúc #AddPlaneReact đang được cư dân mạng hưởng ứng trên khắp các diễn đàn mạng xã hội Facebook.

Trước đó, nhằm giúp người dùng có thể dễ dàng bày tỏ cảm xúc của mình đối với các bài viết, Facebook đã cho ra mắt tính năng bày tỏ cảm xúc Reaction với 5 biểu tượng cảm xúc chính thay vì chỉ có thể bày tỏ cảm xúc với 1 nút Like thông thường. Ý tưởng cho tính năng mới này được lấy từ bộ phim "Inside Out". Bộ phim xoay quanh một cô bé 11 tuổi với 5 cảm xúc "Sợ hãi, Vui vẻ, Ghê tởm, Buồn bã và Giận dữ".

Tuy nhiên, mới đây, trên nhiều diễn đàn mạng xã hội một biểu tượng cảm xúc mới được cư dân mạng hết sức hưởng ứng là Plane React (bày tỏ cảm xúc với biểu tượng hình máy bay).

Biểu tượng Plane và Fire được người dùng bày tỏ tại bài viết trên trang cá nhân của Mark Zuckerberg.
Biểu tượng Plane và Fire được người dùng bày tỏ tại bài viết trên trang cá nhân của Mark Zuckerberg.

 Nhiều người tin rằng đây là biểu tượng cảm xúc mới của Facebook, tuy nhiên, hiện tại Facebook vẫn chưa có thông báo chính thức về hiện tượng này. Rất có thể đây chỉ là một lỗi nhỏ hoặc thử nghiệm mới của Facebook.

Để có thể thực hiện bày tỏ cảm xúc, bạn phải đảm bảo ứng dụng Facebook của mình đã được cập nhật ở phiên bản mới nhất (trên các hệ điều hành như iOS, Android...). Tuy nhiên, hiện tại chỉ có các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android và một số ít sử dụng hệ điều hành iOS có thể sử dụng cách bày tỏ cảm xúc này. 

Nhiều người tin rằng đây là biểu tượng cảm xúc mới của Facebook, tuy nhiên, hiện tại Facebook vẫn chưa có thông báo chính thức về hiện tượng này. Rất có thể đây chỉ là một lỗi nhỏ hoặc thử nghiệm mới của Facebook.

Bước 1: Bấm Like (Thích) bài viết

Bước 2: Bấm vào phần bình luận của bài viết đó

Bước 3: Tại góc trên bên phải màn hình ứng dụng, nơi có biểu tượng nút Like đã xanh (cho biết bạn đã thích bài viết này), bạn bấm giữ vào biểu tượng Like đó. Tại đây, bạn sẽ thấy một biểu tượng Angry (Phẫn nộ) thứ 2, bên cạnh biểu tượng cũ.

Bước 4: Nhấn vào biểu tượng Phẫn nộ thứ 2 đó. Kết quả là bạn đã bày tỏ cảm xúc Plane React thành công.

Hiện tại, hashtag #AddPlaneReact và trào lưu này đang được cộng đồng mạng hưởng ứng mạnh mẽ trên khắp các diễn đàn mạng xã hội Facebook. Trước đó, Facebook cũng từng cho ra mắt các tính năng bày tỏ cảm xúc nhân dịp cách ngày lễ đặc biệt những chỉ tồn tại trong khoảng thời gian ngắn.

Mặc Nha

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Sports Seoul vẫn khẳng định VFF gây áp lực cho ông Park

Tờ báo Sports Seoul của Hàn Quốc tiết lộ thông tin VFF giao cho HLV Park Hang-seo dẫn dắt đội tuyển vào chơi trận chung kết Asian Cup 2023 là chính xác.

Ông Hải "lơ": Văn Hậu sẽ ăn đứt Công Phượng ở châu Âu

HLV Lê Thuỵ Hải tin tưởng Đoàn Văn Hậu hoàn toàn có thể thành công ở giải VĐQG Hà Lan, trong màu áo Heerenveen.

Lương Thùy Linh gợi cảm với đầm xuyên thấu đọ sắc cùng Á hậu Tú Anh

Tối 16/9, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh đã có dịp hội ngộ các đàn chị Tú Anh, Huyền My, Đỗ Mỹ Linh tại sự kiện diễn ra ở Hà Nội.

Bốc thăm FIFA Club World Cup 2019: Liverpool gặp đối thủ "dưới cơ" ?

LĐBĐ thế giới (FIFA) vừa tổ chức bốc thăm chia cặp tại FIFA Club World Cup, trong đó Liverpool có thể sẽ gặp những đối thủ "cửa dưới".