Pháp Luật Plus - Phú Thọ: Nam thanh niên kề dao vào cổ dọa giết người yêu

Phú Thọ: Nam thanh niên kề dao vào cổ dọa giết người yêu

0
Ngày 2/1/2016, cộng đồng facebook xôn xao về hình ảnh một nam thanh niên kề dao vào cổ một cô gái với dòng chia sẻ: “Chẳng ai cấm được bọn em nữa đâu… Bọn em đi trước đây…”. Danh tính đôi bạn trẻ nhanh chóng được tìm ra.
Hình ảnh nam thanh niên kề dao vào cổ bạn gái được đăng trên mạng xã hội.
Hình ảnh nam thanh niên kề dao vào cổ bạn gái được đăng trên mạng xã hội.

Theo đó Sự việc xảy ra vào đêm 1/1 trên địa bàn Khu 2, xã Đồng Luận, huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ, nam thanh niên tên Bộ đã cầm dao phay kề vào cổ cô gái tên H cùng trú trên địa bàn, sau đó kéo về nhà mình.

Ngay sau khi phát hiện sự việc, người dân đã có mặt khuyên ngăn nhưng Bộ không đồng ý và dọa rằng nếu ai ngăn cản sẽ tấn công người đó. Trong khi dọa giết người yêu rồi tự tử, Bộ còn dùng điện thoại chụp ảnh và đăng lên Facebook với nội dung: “Chẳng ai cấm được bọn em nữa đâu… Bọn em đi trước đây…”.

Ít phút sau lực lượng công an xã đã có mặt để can ngăn, tuy nhiên Bộ vẫn cố tình kháng cự, sự việc được báo lên công an huyện Thanh Thủy để giải quyết.

Sau một hồi đấu tranh quyết liệt H mới được giải cứu trong tình trạng cổ bị chảy máu, hoảng loạn. Bộ được đưa được đưa về trụ sở Công an để lấy lời khai.

Được biết cả Bộ và H chưa có công việc, H mới ra trường, cả hai yêu nhau một thời gian dài nhưng khi có ý định tiến tới hôn nhân nhưng gia đình chưa đồng ý nên Bộ đã gây sự. Lúc xảy ra sự việc, trên người Bộ nồng nặc mùi rượu.

Hiện lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ.

Văn Tiến

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Gần sáu trăm năm day dứt Lệ Chi Viên

Gần sáu trăm năm day dứt Lệ Chi Viên

0
Vụ án Lệ Chi Viên vẫn còn ám ảnh đối với hậu thế về nỗi oan trái của Anh hùng dân tộc, khiến hậu thế không khỏi day dứt, xót xa.
“Sóng ngầm” tại TTC Sugar

“Sóng ngầm” tại TTC Sugar

0
Nhiều thay đổi và sắp xếp lại bao gồm vốn và nhân lực đang diễn ra ở TTC Sugar và TTC Land...

Tội lắm Hoạn Thư ơi!

Sự “ghen” của nàng đã đi vào dân gian, mỗi khi nhắc đến cơn “thịnh nộ” của phụ nữ, người đời lại cười chê và nhắc đến Hoạn Thư.

'Cùng nhau nhân từ' với Khúc Hồng Thiện

Khúc Hồng Thiện tiếp tục ra mắt bạn đọc tập thơ “Cùng nhau nhân từ” (NXB Văn học). Tập thơ cho thấy sự phát triển đáng mừng của một cây bút trẻ.

2 thí sinh cùng đăng quang Quán quân Mister Việt Nam có vi phạm quy chế?

Đó là câu hỏi đặt ra ngay sau khi cuộc thi Mister Việt Nam 2019 kết thúc, thí sinh Phạm Đình Lĩnh và Phạm Minh Quyền cùng đăng quang.

Dừng lại một phút…

Khi trải qua những va vấp trong cuộc sống, bạn sẽ tự học được cách buông bỏ những gì cần buông bỏ và trân quý những gì đáng trân quý.