Phát hiện cậu bé có "đôi chân vàng" ở Việt Nam, khi đạp xe đi hết 250km

0
Câu chuyện về cậu bé lạc đường từ Thanh Hóa đến Nghệ An với quãng đường dài 250km đang là chủ đề thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.
Tuấn Anh được cán bộ Công huyện Diễn Châu động viên. Ảnh: FB Chim Lợn
Tuấn Anh được cán bộ Công huyện Diễn Châu động viên. Ảnh: FB Chim Lợn

Mới đây trên mạng xã hội Facebook chia sẻ rộng rãi hình ảnh một cậu bé trai đi lạc từ Thanh Hóa vào Nghệ An rồi quay trở ra. Được biết, cậu bé tên là Lê Hữu Tuấn Anh (12 tuổi, xã Yên Hùng, huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa).

Chiều 30/10, Tuấn Anh đạp xe từ nhà đến thăm một người chú họ rồi đi trên QL1A thẳng  tiến vào Nghệ An. Cùng ngày, Tuấn Anh ngủ tại một trạm xe buýt đến sáng hôm sau tiếp tục đạp vào TP Vinh. Tuy nhiên, khi đạp đến chợ Vinh, Tuấn Anh nhìn thấy biển báo lớn mới biết mình lạc đường.

Sau đó, cháu tiếp tục đạp xe quay ngược lại khi đi đến huyện Diễn Châu thì trời tối. Lúc này Tuấn Anh vào nhà người dân bên đường để hỏi thăm đường về. Người dân ở đấy phát hiện Tuấn Anh bị lạc đường, với quãng đường xa như thế nên đã đưa lên cơ quan công an trình báo để có sự giúp đỡ cho Tuấn Anh.

Công an huyện Diễn Châu tìm hiểu về gia đình Tuấn Anh. Ảnh: FB Chim Lợn
Công an huyện Diễn Châu tìm hiểu về gia đình Tuấn Anh. Ảnh: FB Chim Lợn

Nhận được tin báo lực lượng Công an huyện Diễn Châu đã mua đồ ăn động viên cho Tuấn Anh, đồng thời tìm hiểu về thông tin về gia đình, sau đó Công an huyện Diễn Châu đã điện về cho chính quyền địa phương thông báo cho gia đình.

Sáng ngày 1/11, Công an huyện Diễn Châu đã bàn giao Tuấn Anh lại cho gia đình, khi người thân đến đón. Tính từ điểm xuất phát đến lúc dừng lại, ước tính quãng đường Tuấn Anh đạp xe liên tục gần 250km từ Thanh Hóa vào Nghệ An.

Văn Duy (T/H)

Loading...

Bình luận

Chân dung “Người đàn ông quyến rũ nhất năm 2020”

Được tạp chí People (Mỹ) trao thường niên và rất thu hút sự quan tâm của công chúng dựa trên quyết định của hội đồng đánh giá và các phiếu trên mạng.

Phim tài liệu về cố huyền thoại bóng đá Maradona

Một số nhà làm phim tài liệu đã cố gắng tìm hiểu về cố huyền thoại bóng đá Diego Maradona, ghi lại cuộc đời ông ở nhiều giai đoạn khác nhau.

Khai mạc VCK Press Cup 2020: Trao quà cho 10 gia đình chính sách TP. Sầm Sơn và con gái Liệt sĩ Phạm Văn Hướng

VCK Press Cup 2020 đã chính thức khai mạc vào chiều 26/11 với nhiều hoạt động ý nghĩa.

Nhiều gói trải nghiệm du lịch hấp dẫn tại Huế - Đà Nẵng - Quảng Nam

Chương trình kích cầu du lịch nhằm khẳng định, quảng bá hình ảnh các điểm đến hấp dẫn ở Thừa Thiên Huế - Đà Nẵng - Quảng Nam phục hồi mạnh mẽ.

Xem thêm