Phát hiện cậu bé có "đôi chân vàng" ở Việt Nam, khi đạp xe đi hết 250km

0
Câu chuyện về cậu bé lạc đường từ Thanh Hóa đến Nghệ An với quãng đường dài 250km đang là chủ đề thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.
Tuấn Anh được cán bộ Công huyện Diễn Châu động viên. Ảnh: FB Chim Lợn
Tuấn Anh được cán bộ Công huyện Diễn Châu động viên. Ảnh: FB Chim Lợn

Mới đây trên mạng xã hội Facebook chia sẻ rộng rãi hình ảnh một cậu bé trai đi lạc từ Thanh Hóa vào Nghệ An rồi quay trở ra. Được biết, cậu bé tên là Lê Hữu Tuấn Anh (12 tuổi, xã Yên Hùng, huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa).

Chiều 30/10, Tuấn Anh đạp xe từ nhà đến thăm một người chú họ rồi đi trên QL1A thẳng  tiến vào Nghệ An. Cùng ngày, Tuấn Anh ngủ tại một trạm xe buýt đến sáng hôm sau tiếp tục đạp vào TP Vinh. Tuy nhiên, khi đạp đến chợ Vinh, Tuấn Anh nhìn thấy biển báo lớn mới biết mình lạc đường.

Sau đó, cháu tiếp tục đạp xe quay ngược lại khi đi đến huyện Diễn Châu thì trời tối. Lúc này Tuấn Anh vào nhà người dân bên đường để hỏi thăm đường về. Người dân ở đấy phát hiện Tuấn Anh bị lạc đường, với quãng đường xa như thế nên đã đưa lên cơ quan công an trình báo để có sự giúp đỡ cho Tuấn Anh.

Công an huyện Diễn Châu tìm hiểu về gia đình Tuấn Anh. Ảnh: FB Chim Lợn
Công an huyện Diễn Châu tìm hiểu về gia đình Tuấn Anh. Ảnh: FB Chim Lợn

Nhận được tin báo lực lượng Công an huyện Diễn Châu đã mua đồ ăn động viên cho Tuấn Anh, đồng thời tìm hiểu về thông tin về gia đình, sau đó Công an huyện Diễn Châu đã điện về cho chính quyền địa phương thông báo cho gia đình.

Sáng ngày 1/11, Công an huyện Diễn Châu đã bàn giao Tuấn Anh lại cho gia đình, khi người thân đến đón. Tính từ điểm xuất phát đến lúc dừng lại, ước tính quãng đường Tuấn Anh đạp xe liên tục gần 250km từ Thanh Hóa vào Nghệ An.

Văn Duy (T/H)

Loading...

Bình luận

Loading...

Thành viên đội tuyển Việt Nam, kẻ bùng nổ, người tịt ngòi

Các trận đấu Cup Quốc gia cuối tuần vừa qua chứng kiến sự lên xuống phong độ của các thành viên đội tuyển Việt Nam.

Cáp treo 3 dây hiện đại tại Hải Phòng đã sẵn sàng "bung lụa"

Dù chưa chính thức vận hành, nhưng những hình ảnh và thông tin về tuyến cáp treo ba dây hiện đại tới Cát Bà đã khiến du khách không khỏi phấn khích..

Liệu có diễn ra trận so găng lịch sử giữa Mike Tyson với Yi Long?

Sau loạt dậy sóng btreen mạng xã hội, cộng đồng mạng đã mỉa mai hành động này của Yi Long và cho rằng đây chỉ là chiêu trò đánh bóng tên tuổi...

Ngỡ ngàng giữa nắng hè Hà Nội lại có những nơi bung nở "hoa tuyết"

Ở Hà Nội, số lượng bông gòn mai một theo thời gian, hiện chỉ còn vài cây và đang vào mùa trổ bông trắng trông khá lạ mắt.

Xem thêm