Phẫn nộ với xe tải chạy ngược chiều trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng

0
Chiếc xe tải liều lĩnh chạy ngược chiều với tốc độ khoảng 100 km/h trên cao tốc về hướng Hải Phòng ở làn khẩn cấp khiến nhiều người kinh hãi.

Hình ảnh khiến người xem bàng hoàng được ghi lại gần nút ra ở cuối cao tốc Hà Nội hướng đi Hải Phòng sáng 19/12. Theo anh Lê Ngọc Tân chia sẻ, chiếc xe tải đã di chuyển ngược chiều gần 20 km/h với tốc độ cao khoảng 100 km/h ở làn khẩn cấp.

Ngay sau khi đoạn video trên được đăng tải đã khiến cộng đồng mạng dậy sóng với nhiều bình luận bức xúc, yêu cầu phạt nặng đối với hành vi vô pháp của viên tài xế xe tải.

 Anh Nguyễn Hưng bức xúc: "Theo tôi nghĩ nên xây dựng lại khung hình phạt cứng rắn hơn cho những tài xế cố tình vi phạm như vậy, rất dễ gây nguy hiểm cho các phương tiện khác. Và cũng vì chúng ta ngày càng phát triển mạnh về hạ tầng giao thông, như cầu cống, đường cao tốc... mà ý thức tham gia giao thông của nhiều tài xế vẫn như kiểu "đường làng quê ta ngày xưa" thì quá nguy hiểm, không theo kịp sự phát triển chung của lĩnh giao thông hiện đại". Trong khi đó anh Ngọc Đông thốt lên: "Phải truy tố hình sự mới được, hết chịu nổi rồi!".

/*Tiêu đề do Phapluatplus.vn đặt lại.

Quế Ly  -  Theo Người đưa tin

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Ra mắt cuốn sách Cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới phía Bắc

Sáng ngày 19/6, Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam đã cho ra mắt cuốn sách "Cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới phía Bắc (1979-1989)-Góc nhìn báo chí".

Sớm tháo gỡ vướng mắc tại Dinh thự họ Vương để bảo vệ di tích

Ông Vương Duy Bảo - cháu nội Vua Mèo Vương Chí Thành vừa đề nghị tỉnh Hà Giang thống nhất với đại diện gia tộc họ Vương một số vấn đề.

Bắc Kạn: Phát hiện di tích khảo cổ người tiền sử ở Ba Bể

Từ ngày 11 đến 14/6, Bảo tàng tỉnh Bắc Kạn đã nghiên cứu, đào thám sát chuyên ngành khảo cổ học địa điểm động Puông cạn, Ba Bể.

NTK Hằng Nguyễn "gây thương nhớ" với BST thời trang tại đồi cát Phan Thiết

Nhà thiết kế, hoa hậu Hằng Nguyễn tiếp tục “lăng xê” bộ sưu tập thời trang của mình thiết kế bằng bộ ảnh đẹp tại đồi cát Phan Thiết.