Pháp Luật Plus - Phẫn nộ với xe tải chạy ngược chiều trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng

Phẫn nộ với xe tải chạy ngược chiều trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng

0
Chiếc xe tải liều lĩnh chạy ngược chiều với tốc độ khoảng 100 km/h trên cao tốc về hướng Hải Phòng ở làn khẩn cấp khiến nhiều người kinh hãi.

Hình ảnh khiến người xem bàng hoàng được ghi lại gần nút ra ở cuối cao tốc Hà Nội hướng đi Hải Phòng sáng 19/12. Theo anh Lê Ngọc Tân chia sẻ, chiếc xe tải đã di chuyển ngược chiều gần 20 km/h với tốc độ cao khoảng 100 km/h ở làn khẩn cấp.

Ngay sau khi đoạn video trên được đăng tải đã khiến cộng đồng mạng dậy sóng với nhiều bình luận bức xúc, yêu cầu phạt nặng đối với hành vi vô pháp của viên tài xế xe tải.

 Anh Nguyễn Hưng bức xúc: "Theo tôi nghĩ nên xây dựng lại khung hình phạt cứng rắn hơn cho những tài xế cố tình vi phạm như vậy, rất dễ gây nguy hiểm cho các phương tiện khác. Và cũng vì chúng ta ngày càng phát triển mạnh về hạ tầng giao thông, như cầu cống, đường cao tốc... mà ý thức tham gia giao thông của nhiều tài xế vẫn như kiểu "đường làng quê ta ngày xưa" thì quá nguy hiểm, không theo kịp sự phát triển chung của lĩnh giao thông hiện đại". Trong khi đó anh Ngọc Đông thốt lên: "Phải truy tố hình sự mới được, hết chịu nổi rồi!".

/*Tiêu đề do Phapluatplus.vn đặt lại.

Quế Ly  -  Theo Người đưa tin

Loading...

Bình luận

Loading...
Giải mã “Đám cưới chuột”

Giải mã “Đám cưới chuột”

0
Có một dòng tranh dân gian Đông Hồ nổi tiếng và có một bức tranh khắc sâu vào tiềm thức của số đông công chúng yêu tranh, mang tên “Đám cưới chuột”.

19h30 hôm nay,U23 Hàn Quốc và U23 Saudi Arabia, Hàn Quốc sẽ lên ngôi vô địch?

Một đội bóng chơi tấn công mạnh mẽ, một đội bóng chơi chắc chắn và tiến bộ qua từng trận sẽ chơi trận chung kết tối nay.

Lễ hội đầu xuân ở đất Hà thành không thể bỏ qua

Hàng năm cứ đến dịp đầu xuân, người dân cả nước lại khởi đầu năm mới bằng những chuyến du xuân.

Khác lạ phong tục ngày Tết ở xứ Thần Kinh

Huế - vùng đất được mệnh danh là chốn Thần Kinh - Là vùng Cố đô xưa nên phong tục đón Tết của dân nơi đây có những nét đặc biệt riêng.

Quảng Ninh: Một số phong tục độc đáo đón năm mới của đồng bào dân tộc thiếu số

Quảng Ninh có 21 dân tộc thiểu số như Dao, Tày, Sán Dìu và Sán Chỉ. Mỗi dân tộc có những phong tục vui xuân, đón Tết rất riêng và độc đáo.

Link liên kết