Phẫn nộ với Clip hai thanh niên giật khẩu trang, thách thức cán bộ chốt kiểm dịch vì bị nhắc nhở

0
Công an xã đã bàn giao hồ sơ cũng như hai thanh niên cho Công an huyện Ứng Hòa điều tra, lãm rõ về hành vi Chống người thi hành công vụ.

Ngày 26/8, trên mạng xã hội lan truyền 1 clip quay lại cảnh 2 nam thanh niên giật khẩu trang của cán bộ chốt kiểm dịch. 

Clip được quay tại chốt kiểm soát dịch Covid-19 trên địa bàn xã Hòa Nam (Ứng Hòa, Hà  Nội).

Theo ghi nhận, khi bị cán bộ trực chốt kiểm soát từ chối yêu cầu vào địa bàn, nam thanh niên mặc áo phông đen đã dùng tay kéo ngay khẩu trang của vị cán bộ chốt kiểm soát trên xuống.

Trước diễn biến bất ngờ, nam cán bộ chốt kiểm soát dịch Covid-19 xã Hòa Nam đã phản ứng rất gay gắt trước hành động này.

Hai đối tượng giật khẩu trang của cán bộ chốt kiểm dịch.

Hai đối tượng giật khẩu trang của cán bộ chốt kiểm dịch.

Ngay sau đó, một nam thanh niên khác không đeo khẩu trang, cởi trần với nhiều hình xăm bước từ ô tô xuống đứng ngay cạnh nam cán bộ chốt kiểm soát. 

Cán bộ chốt kiểm soát cũng yêu cầu nam thanh niên xăm trổ này đeo khẩu trang, chấp hành các quy định phòng, chống dịch.

Sau thời gian trao đổi, tổ công tác không cho 2 thanh niên này vào địa bàn. Nam thanh niên cởi trần khi đang quay trở lại ô tô đã bất ngờ tiến tới vị cán bộ chốt kiểm soát, dùng tay định kéo khẩu trang của cán bộ này xuống nhưng đã gặp phải sự phản ứng của cán bộ trực chốt nên hành vi không thực hiện được.

Tuy nhiên chưa dừng lại, đối tượng trên vẫn không đeo khẩu trang, tiến tới và tiếp tục kéo khẩu trang của cán bộ chốt kiểm soát Covid-19 xã Hòa Nam xuống.

Liên quan đến sự việc này, trao đổi với PV, lãnh đạo UBND xã Hòa Nam xác nhận vụ việc và cho biết, sau khi nắm được thông tin, Công an xã Hòa Nam đã xác minh, triệu tập hai thanh niên trên đến làm việc.

Theo vị lãnh đạo xã Hòa Nam, Công an xã đã bàn giao hồ sơ cũng như hai thanh niên cho Công an huyện Ứng Hòa điều tra, lãm rõ về hành vi Chống người thi hành công vụ.

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Quốc Bảo

Bình luận

Lắng xuống mọi xôn xao, để nghe Tâm mình trọn vẹn

Tôi tin rằng, khi lòng người có thảnh thơi, có an lành, thì những cỏ cây và từng ngọn gió cũng được thấm từng lời kinh thiết tha...

Tại sao chưa phân loại phim truyền hình?

Việt Nam hiện nay chỉ có phân loại phim đối với phim điện ảnh chiếu rạp. Còn phim truyền hình hoàn toàn chưa có sự phân loại.

Cáp treo Fansipan – Tình người trong gian khó

Trước những thử thách lớn, sự sẻ chia, đồng cam cộng khổ của những người Sun Group đã trở thành nguồn sức mạnh để tạo ra kỳ tích giữa đỉnh trời.

Tranh vẽ gánh hàng rong Hà Nội giành giải nhất cuộc thi ''Hà Nội là''

Các tác phẩm mang theo sự hòa hợp giữa truyền thống và hiện đại, từ hàng rong Hà Nội, những món ăn đặc sản đặc sắc cho đến cuộc sống Thủ đô...

Xem thêm