Phẫn nộ với clip chủ cửa hàng thời trang quát, đánh nhân viên

0
Đoạn clip một chủ cửa hàng giầy mắng chửi nhân viên cũ vì lý do đòi tiền công với những lời lẽ "lộng ngôn" đã khiến dư luận dậy sóng.

Những ngày qua, một clip ghi lại cảnh nói chuyện giữa 1 người phụ nữ và 1 nữ sinh được lan truyền chóng mặt trên mạng. Đồng thời clip cùng nhận được nhiều comen, chia sẻ cũng như ý kiến phản ứng gay gắt của cộng đồng mạng.

Người phụ nữ này được cho là chủ một cửa hàng bản giầy dép ở Thanh Xuân (TP Hà Nội), khi nói chuyện với người được cho là nhân viên cũ đã lôi cả Bộ trưởng, Thứ trưởng, Chủ tịch Hà Nội ra để nói chuyện.

Đoạn clip được chia sẻ làm dậy sóng công đồng mạng.

Tuy nhiên, chị này nói tất cả những vị trên cũng “không dám” nói chuyện ngang cơ với chị này, huống hồ người đối mặt chỉ là 1 nữ sinh viên làm thuê.

Người phụ nữ này liên tục có những lời nói như “Ngu thế, ngu người, dốt nát…”, “.. con này… im. Mày chủ nợ của tao à?”, “Đến bộ trưởng cũng không ai dám đứng nói chuyện với tao thế đâu. Im mồm.

“Đến bộ trưởng, thứ trưởng, chủ tịch cái tỉnh Hà Nội này không ai nói chuyện ngang cơ với tao mà đứng nói chuyện... nhà mày biết nhà tao như thế nào không? Mày biết nhà tao ở cái đất Hà Nội này như thế nào không? Tao gọi điện một phát giang hồ đập chết mày luôn, mày không sống được ở đất Hà Nội này đâu…”, lời lẽ chị này quát nạt một cô gái được cho là nhân viên cũ của cửa hàng này.

Mày biết tầm tao ở chỗ nào không mà mày nói chuyện ngang cơ với tao. Tao ở đất Hà Nội này không phải ai cũng nói chuyện ngang cơ, cứ be be mồm như vậy đâu… Ranh con, láo toét, bố láo, bảo im là im ngay.

222

Sự việc sau đó được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội.

Ngay sau khi đoạn clip trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người bày tỏ phẫn nộ trước thái độ của chủ cửa hàng giày. Dù chưa rõ đầu đuôi sự việc ra sao tuy nhiên, việc chửi bới, mạt sát thậm chí ra tay hành hung người khác như vậy là không chấp nhận được.

111

Tin nhắn được cho là của chủ cửa hàng nhắn tới nữ nhân viên cũ (ảnh mạng xã hội).

Ngay sau khi xảy ra sự việc, một đoạn tin nhắn được cho là của chủ cửa hàng giày đã nhắn tin đề nghị cô gái gỡ clip này xuống và gặp mặt để nói chuyện được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người xôn xao.

Thế nhưng, càng gây phẫn nộ hơn cả chính là đoạn tin nhắn trước đó, vị chủ cửa hàng tự ý trừ 50% lương tháng của cô nữ sinh mà không nêu lý do. Dù đã nhắn tin thắc mắc nhưng bạn nữ này cũng không nhận được câu trả lời thoả đáng.

Nhật Quang

Loading...

Bình luận

Loading...

15 thành phố biển đẹp nhất thế giới

Nằm bên cạnh bờ biển trong xanh, đây sẽ là cuộc hành trình đầy mê hoặc về những thành phố cảng biển hấp dẫn nhất thế giới.

Những bức ảnh kể về niềm vui của trẻ em Việt Nam và trẻ em thế giới

Tuổi thơ quả thực là tuổi thần tiên, bởi dù sống trong hoàn cảnh nào, những đứa trẻ vẫn tìm được niềm vui trong sáng hiện diện ở khắp nơi.

Bùi Tiến Dũng đã cười, nhưng thầy Park thì chưa

Bùi Tiến Dũng làm người hùng đưa CLB TPHCM, nhưng như thế vẫn là chưa đủ để HLV Park Hang Seo... xiêu lòng gọi trở lại tuyển Việt Nam.

Phát hành bộ tem 'Trò chơi dân gian' nhân dịp Tết thiếu nhi 1/6

4 mẫu tem thể hiện 4 trò chơi dân gian phổ biến của Việt Nam là ô ăn quan, nhảy dây, rồng rắn lên mây và bịt mắt bắt dê.

Xem thêm