Phẫn nộ với clip chủ cửa hàng thời trang quát, đánh nhân viên

0
Đoạn clip một chủ cửa hàng giầy mắng chửi nhân viên cũ vì lý do đòi tiền công với những lời lẽ "lộng ngôn" đã khiến dư luận dậy sóng.

Những ngày qua, một clip ghi lại cảnh nói chuyện giữa 1 người phụ nữ và 1 nữ sinh được lan truyền chóng mặt trên mạng. Đồng thời clip cùng nhận được nhiều comen, chia sẻ cũng như ý kiến phản ứng gay gắt của cộng đồng mạng.

Người phụ nữ này được cho là chủ một cửa hàng bản giầy dép ở Thanh Xuân (TP Hà Nội), khi nói chuyện với người được cho là nhân viên cũ đã lôi cả Bộ trưởng, Thứ trưởng, Chủ tịch Hà Nội ra để nói chuyện.

Đoạn clip được chia sẻ làm dậy sóng công đồng mạng.

Tuy nhiên, chị này nói tất cả những vị trên cũng “không dám” nói chuyện ngang cơ với chị này, huống hồ người đối mặt chỉ là 1 nữ sinh viên làm thuê.

Người phụ nữ này liên tục có những lời nói như “Ngu thế, ngu người, dốt nát…”, “.. con này… im. Mày chủ nợ của tao à?”, “Đến bộ trưởng cũng không ai dám đứng nói chuyện với tao thế đâu. Im mồm.

“Đến bộ trưởng, thứ trưởng, chủ tịch cái tỉnh Hà Nội này không ai nói chuyện ngang cơ với tao mà đứng nói chuyện... nhà mày biết nhà tao như thế nào không? Mày biết nhà tao ở cái đất Hà Nội này như thế nào không? Tao gọi điện một phát giang hồ đập chết mày luôn, mày không sống được ở đất Hà Nội này đâu…”, lời lẽ chị này quát nạt một cô gái được cho là nhân viên cũ của cửa hàng này.

Mày biết tầm tao ở chỗ nào không mà mày nói chuyện ngang cơ với tao. Tao ở đất Hà Nội này không phải ai cũng nói chuyện ngang cơ, cứ be be mồm như vậy đâu… Ranh con, láo toét, bố láo, bảo im là im ngay.

222

Sự việc sau đó được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội.

Ngay sau khi đoạn clip trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người bày tỏ phẫn nộ trước thái độ của chủ cửa hàng giày. Dù chưa rõ đầu đuôi sự việc ra sao tuy nhiên, việc chửi bới, mạt sát thậm chí ra tay hành hung người khác như vậy là không chấp nhận được.

111

Tin nhắn được cho là của chủ cửa hàng nhắn tới nữ nhân viên cũ (ảnh mạng xã hội).

Ngay sau khi xảy ra sự việc, một đoạn tin nhắn được cho là của chủ cửa hàng giày đã nhắn tin đề nghị cô gái gỡ clip này xuống và gặp mặt để nói chuyện được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người xôn xao.

Thế nhưng, càng gây phẫn nộ hơn cả chính là đoạn tin nhắn trước đó, vị chủ cửa hàng tự ý trừ 50% lương tháng của cô nữ sinh mà không nêu lý do. Dù đã nhắn tin thắc mắc nhưng bạn nữ này cũng không nhận được câu trả lời thoả đáng.

Nhật Quang

Bình luận

Đắk Lắk có tân Giám đốc Công an tỉnh

Đắk Lắk có tân Giám đốc Công an tỉnh

0
Chiều ngày 1/3, tại trụ sở Công an tỉnh Đắk Lắk, Bộ Công an đã công bố các quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về việc điều động, bổ nhiệm.

"Nàng thơ" 18... ngày tuổi "đốn tim" cộng đồng mạng

Những khoảnh khắc quý giá đầu đời của cô con gái mới sinh, anh để bé Letícia hóa thành những nàng thơ nổi tiếng trong hội họa.

Cha mẹ đứng ngồi không yên vì con trai “nữ tính hóa”

Tại Việt Nam, vấn đề này cũng khiến nhiều cha mẹ bất an khi con trai ngày càng “nữ tính hóa”.

Tặng 3.300 vé tham quan Khu du lịch Núi Thần Tài cho Hội Liên hiệp Phụ nữ Đà Nẵng

Khu du lịch Núi Thần Tài gửi tặng 3.300 vé Gói Phổ thông trị giá 1,32 tỷ đồng cho cán bộ nữ thuộc Hội Liên hiệp Phụ nữ TP Đà Nẵng.

Nữ diễn viên Việt Nam giành giải “Diễn viên quốc tế xuất sắc nhất”

Năm nay liên hoan có sự tham gia của 43 phim trên khắp thế giới ở các hạng mục: phim truyện dài, phim ngắn và phim tài liệu.

Xem thêm