Phẫn nộ: Tái chế thẻ cào điện thoại đã qua sử dụng để đánh tráo, lừa đảo

0
Đoạn clip ghi lại cảnh những chiếc thẻ điện thoại đã qua sử dụng được các đối tượng tái chế một cách tinh vi với mục đích lừa đảo đang được lan truyền trên mạng xã hội với tốc độ chóng mặt.

Theo đó, những chiếc thẻ cào Viettel đã qua sử dụng được dán một lớp băng dính được in những hoa văn theo mệnh giá giống hệt của nhà cung cấp dịch vụ che lên phần mã cào.

Các đối tượng lừa đảo chuẩn bị những chiếc thẻ được tái chế này trước đó, rồi đem đến các đại lý bán thẻ điện thoại mua thẻ chưa sử dụng rồi quay lại đổi, đánh tráo những chiếc thẻ thật.

Clip: Thẻ cào đã qua sử dụng được tái chế tinh vi. (Nguồn: Facebook).

Thủ đoạn của các đối tượng hết sức tinh vi và rất khó có thể phát hiện bằng mắt thường vì thế các chủ đại lý bán thẻ điện thoại cần hết sức cảnh giác khi có khách hàng trả lại thẻ.

Những chiếc thẻ cào Viettel đã qua sử dụng được dán một lớp băng dính được in những hoa văn theo mệnh giá giống hệt của nhà sản xuất che lên phần mã cào.
Những chiếc thẻ cào Viettel đã qua sử dụng được dán một lớp băng dính được in những hoa văn theo mệnh giá giống hệt của nhà sản xuất che lên phần mã cào.

Sau khi đoạn clip được chia sẻ đã thu hút sự quan tâm bình luận của cộng đồng mạng. 

Facebook Nguyễn Khôi Nguyên bình luận: "Những kẻ lừa đảo cần phải trừng trị thật nghiêm".

"Bây giờ bọn lừa đảo dùng mọi cách để lừa người khác, mọi người cần hết sức cẩn thận. Xã hội cần phải xử lý mạnh tay những trường hợp lừa đảo", bạn Vũ Trang chia sẻ.

Thành Lâm

Loading...

Bình luận

Nở rộ xu hướng đón Trung thu tại các resort, khách sạn 5 sao

Mùa trăng yêu thương sẽ thêm nhiều ấn tượng mới mẻ khi cả gia đình cùng nhau “trông trăng” tại những thiên đường xanh bao la.

Ảnh cưới “lệch chuẩn” - góc nhìn đạo đức, pháp luật

Còn nhiều cô dâu, chú rể không màng tới việc vi phạm pháp luật, vi phạm thuần phong mỹ tục vì những bộ ảnh cưới “lệch chuẩn”.

Ngôi chùa gỗ lim gần 400 tuổi, được coi là bảo vật vô giá ở Thái Bình

Thời gian xây chỉ khoảng 2 năm nhưng để quyên góp và vận chuyển đủ gỗ về đây phải mất đến 19 năm.

Hoa hậu Hà Kiều Anh lần đầu tiết lộ mức cát-xê sau đăng quang

Hoa hậu Hà Kiều Anh đã tiết lộ lý do đi thi hoa hậu cùng với đó là cảm xúc sau khi trao lại vương miện.

Xem thêm