Pháp Luật Plus - Phẫn nộ clip thanh niên cầm gậy rút đánh ông già tới tấp giữa đường

Phẫn nộ clip thanh niên cầm gậy rút đánh ông già tới tấp giữa đường

0
Đoạn clip ghi lại hình ảnh một người đàn ông lớn tuổi bị một thanh niên cầm gậy rút đánh tới tấp giữa đường trước sự chứng kiến của hàng trăm người.

 Clip: Thanh niên cầm gậy đánh ông già giữa đường. (Nguồn: Facebook).

Sự việc phản cảm được cho là xảy ra tại khu vực đối diện trung tâm thương mại Royal City (đường Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội) vào sáng qua 4/10. 

Theo đó, một người đàn ông lớn tuổi đang qua đường thì bất ngờ một nam thanh niên cầm gậy lao tới đánh tới tấp. Ngay cả khi người đàn ông trên đã ngã lăn ra đường trước sự chứng kiến của hàng trăm người tham gia giao thông tại khu vực trên thì nam thanh niên vẫn không dừng tay.

Nam thanh niên cầm theo gậy rút lao ra đường tấn công người đàn ông lớn tuổi.
Nam thanh niên cầm theo gậy rút lao ra đường tấn công người đàn ông lớn tuổi.
Thanh niên cầm gậy lao tới vụt vào tay, đầu người đàn ông.
Thanh niên cầm gậy lao tới vụt vào tay, đầu người đàn ông.

Sau khi đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội Facebook đã thu hút sự quan tâm và bình luận của cộng đồng mạng. Đa phần tỏ ra phẫn nộ trước hành động của nam thanh niên trên.

Facebooker Nguyễn Doãn Nam bình luận: "Dù gì thì người ta cũng lớn tuổi rồi. Dẫu nguyên nhân có thế nào thì cùng lắm cũng đấm hay vụt cái được rồi. Đánh kiểu sống chết đó với một ông lớn tuổi để làm gì? Xả giận cho bõ tức à".

Bạn Nguyễn Hoài Nam chia sẻ: "Ông già kia có là người như nào thì việc đánh người già là không nên rồi, hơn nữa người đi đường rất vô cảm. Đánh thế kia thì không biết còn ra người nữa không mà mãi mới có người can".

"Người ta có sai thì cũng bằng tuổi cha tuổi chú của mình, đánh cho bõ tức đi nữa cũng mang cái tội thất đức. Đối với người lớn tuổi đừng bao giờ dùng đến bạo lực", Facebooker Dương Văn bức xúc.

Thành Lâm

Loading...

Bình luận

Loading...
Sách nói còn xa lạ với người Việt

Sách nói còn xa lạ với người Việt

0
Báo PLVN có bài viết “số phận đìu hiu” của sách điện tử khi bị sách lậu chèn ép ở Việt Nam, sản xuất và lưu hành sách nói vẫn manh mún…

Siu Black tiết lộ sự thật gây "sốc" sau khi vỡ nợ hàng tỷ đồng

Lần đầu tiên sau 5 năm trải qua biến cố vỡ nợ, Siu Black mới có thể bình tĩnh ngồi kể lại những khó khăn mà chị từng trải qua.

[Truyện ngắn] Người chờ bão

Để ấm êm ngự mãi trong nhà, cây muốn im mà gió chẳng đừng. Nghịch cảnh ở đời là thế. Nhưng sự tréo ngoe của Thuận không nằm ở đó…

Mỹ Huyền đăng quang tại Miss International Globe 2019

Xuất sắc giành ngôi vị cao nhất trong đêm chung kết cuộc thi Miss International Globe 2019 vừa diễn ra tối 24/8 tại thủ đô Kuala Lumpur, Malaysia.

Cả trường Ngoại thương bật cười vì câu nói ngây thơ của Hoa hậu Lương Thuỳ Linh

Đây là lần đầu tiên cô trở về trường với cương vị Hoa hậu và nhận được sự đón nồng nhiệt từ thầy cô và bạn bè.