Phẫn nộ clip thanh niên cầm gậy rút đánh ông già tới tấp giữa đường

0
Đoạn clip ghi lại hình ảnh một người đàn ông lớn tuổi bị một thanh niên cầm gậy rút đánh tới tấp giữa đường trước sự chứng kiến của hàng trăm người.

 Clip: Thanh niên cầm gậy đánh ông già giữa đường. (Nguồn: Facebook).

Sự việc phản cảm được cho là xảy ra tại khu vực đối diện trung tâm thương mại Royal City (đường Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội) vào sáng qua 4/10. 

Theo đó, một người đàn ông lớn tuổi đang qua đường thì bất ngờ một nam thanh niên cầm gậy lao tới đánh tới tấp. Ngay cả khi người đàn ông trên đã ngã lăn ra đường trước sự chứng kiến của hàng trăm người tham gia giao thông tại khu vực trên thì nam thanh niên vẫn không dừng tay.

Nam thanh niên cầm theo gậy rút lao ra đường tấn công người đàn ông lớn tuổi.
Nam thanh niên cầm theo gậy rút lao ra đường tấn công người đàn ông lớn tuổi.
Thanh niên cầm gậy lao tới vụt vào tay, đầu người đàn ông.
Thanh niên cầm gậy lao tới vụt vào tay, đầu người đàn ông.

Sau khi đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội Facebook đã thu hút sự quan tâm và bình luận của cộng đồng mạng. Đa phần tỏ ra phẫn nộ trước hành động của nam thanh niên trên.

Facebooker Nguyễn Doãn Nam bình luận: "Dù gì thì người ta cũng lớn tuổi rồi. Dẫu nguyên nhân có thế nào thì cùng lắm cũng đấm hay vụt cái được rồi. Đánh kiểu sống chết đó với một ông lớn tuổi để làm gì? Xả giận cho bõ tức à".

Bạn Nguyễn Hoài Nam chia sẻ: "Ông già kia có là người như nào thì việc đánh người già là không nên rồi, hơn nữa người đi đường rất vô cảm. Đánh thế kia thì không biết còn ra người nữa không mà mãi mới có người can".

"Người ta có sai thì cũng bằng tuổi cha tuổi chú của mình, đánh cho bõ tức đi nữa cũng mang cái tội thất đức. Đối với người lớn tuổi đừng bao giờ dùng đến bạo lực", Facebooker Dương Văn bức xúc.

Thành Lâm

Loading...

Bình luận

Loading...

Những khách mời đặc biệt dự lễ ăn hỏi của Công Phượng

Trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa cùng Tiến Linh, Đông Triều là số ít cầu thủ dự lễ ăn hỏi của tiền đạo Công Phượng tại TP.HCM ngày hôm qua.

Giải vô địch cờ vua đồng đội toàn quốc tranh Cúp TPBank 2020 sẽ được tổ chức tại Bắc Giang

Sau thời gian dài bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19, các hoạt động thi đấu đỉnh cao và phong trào của thể thao Việt Nam đang dần trở lại...

Công Phượng bí mật làm lễ ăn hỏi

Thông tin cho biết tiền đạo nổi tiếng nhất Việt Nam, Nguyễn Công Phượng làm lễ ăn hỏi với bạn gái Viên Minh trong sáng 3/6, sau một thời gian yêu nhau.

Công Phượng làm lễ ăn hỏi - Bạn gái là thạc sĩ RMIT, đã hẹn hò “kín” khoảng 3 năm

Hôm nay (3/6), Công Phượng bất ngờ tổ chức lễ ăn hỏi với bạn gái Viên Minh trong sự ngỡ ngàng của người hâm mộ.

Xem thêm