Ông Huỳnh Văn Nén bị tai nạn, chấn thương sọ não?

0
"Chiều nay lúc 17h45, Huỳnh Văn Nén bị tai nạn giao thông gây chấn thương sọ não, vết thương ở vùng đầu khá nặng, hôn mê sâu và bị động kinh".
Thông tin Huỳnh Văn Nén bị tai nạn dẫn đến chấn thương sọ não xuất hiện trên Facebook cá nhân của thầy Nguyễn Thận.
Thông tin Huỳnh Văn Nén bị tai nạn dẫn đến chấn thương sọ não xuất hiện trên Facebook cá nhân của thầy Nguyễn Thận.

Cách đây vài giờ, trên trang Facebook cá nhân được cho là chính thức của thầy Nguyễn Thận - người có công nhiều năm ròng đi kêu oan cho người tù xuyên thế kỷ Huỳnh Văn Nén đăng tải thông tin trên.

Cụ thể, thầy Nguyễn Thận viết:

"HUỲNH VĂN NÉN BỊ CHẤN THƯƠNG SỌ NÃO

Sau hơn 17 năm bị ngồi tù oan cứ tưởng "người tù thế kỷ" Huỳnh Văn Nén sẽ được bù đắp với những hạnh phúc sau những ngày đắng cay, tủi nhục. Thật bất hạnh cho người tù khốn khổ. Chiều nay lúc 17h45, ngày 22/3/2016 HVN (Huỳnh Văn Nén) bị tai nạn giao thông gây chấn thương sọ não, vết thương ở vùng đầu khá nặng, hôn mê sâu và bị động kinh, toàn thân co giật liên tục.

Sau khi được cấp cứu sơ bộ tại phòng khám đa khoa khu vực Tân Minh, vào lúc 20h xe cấp cứu Bệnh viện Hàm Tân đã chuyển HVN vào bệnh viện Chợ Rẫy vì diễn biến của bệnh tình ngày càng phức tạp.

Theo thông tin mới nhất HVN đã được chuyển vào khoa cấp cứu Bv Chợ Rẫy lúc 21h50.

Trong hoàn cảnh mới ra tù, vừa mới làm xong sổ hộ khẩu, chứng minh thư nhân dân, chưa mua được thẻ Bảo hiểm y tế. Nay bị chấn thương nặng không biết vào TP HCM gia đình HVN sẽ xoay sở như thế nào?

Viết status này rất mong được bạn bè thân hữu, gia đình cộng đồng Facebook quan tâm chia sẻ giúp đỡ cho HVN vượt qua được tình cảnh hiểm nghèo hiện nay. Đặc biệt là sự giúp đỡ của các anh chị em đang là bác sỹ ở Bệnh viện Chợ Rẫy hoặc sự trợ giúp của tất cả các bác sỹ có mối quan hệ với Bệnh viện Chợ Rẫy.

Mọi sự giúp đỡ xin vui lòng liên lạc với chị Nguyễn Thị Cẩm (vợ HVN) đang trực tiếp chăm sóc, qua số điện thoại 01679643439; hoặc Huỳnh Thành Lượng (con của HVN), số điện thoại 0969518987".

Pháp luật Plus sẽ tiếp tục thông tin.

Trần Nam

Bình luận

Ngành du lịch lo ngại "mùa vàng" thất thu

Ngành du lịch lo ngại "mùa vàng" thất thu

0
Mùa hè - “mùa vàng” du lịch Việt, rất nhiều địa phương rộn ràng “trình làng” các tour độc đáo, thú vị hy vọng thu hút du khách sau đợt “mất mùa”.

“Tôi chỉ là người thổi bùng ngọn lửa…”

5 năm về hưu, vị nguyên Bí thư huyện ủy huyện Lạc Sơn mới bắt đầu hành trình tìm lại từng câu hát Mường cổ vốn đã mờ lần theo thời gian.

Những chiến công oanh liệt của thần Apollo

Thần Apollo là thần mặt trời nổi tiếng với lý trí, vẻ đẹp, tiên tri, nhưng ông cũng là thần của y khoa, bệnh tật, và là chủ của 9 nàng muses…

Hàn Quốc: Đạo luật mới ra đời từ bi kịch của một cô gái tài sắc

“Đạo luật Goo Hara” đã được ra đời và được gọi như vậy bắt nguồn từ một sự việc đau lòng của một nữ ca sĩ tài sắc vẹn toàn...

Khám phá vẻ đẹp nơi thánh địa phồn hoa - Bến du thuyền

Bất động sản bên những cảng tàu, bến du thuyền luôn trở thành biểu tượng đẹp của sự đắt đỏ và xa hoa.

Xem thêm

Thế giới Facebook