Pháp Luật Plus - Nữ sinh múa quạt gây tranh cãi tại Đường lên đỉnh Olympia

Nữ sinh múa quạt gây tranh cãi tại "Đường lên đỉnh Olympia"

0
Sau khi được phát sóng, màn biểu diễn múa quạt đã thu hút được rất nhiều bình luận và ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng xã hội, tương tự như phản ứng của mọi người với trường hợp của Lại Kinh Châu.
Thí sinh Huệ Anh -  lớp 11A1 trường THPT Ea H'Leo tỉnh Đắk Lắk.
Thí sinh Huệ Anh -  lớp 11A1 trường THPT Ea H'Leo tỉnh Đắk Lắk.

Trong cuộc thi Tuần 2 - Tháng 1 - Quý 3 của chương trình "Đường lên đỉnh Olympia" mới đây đã xuất hiện thêm một màn múa quạt thu hút nhiều sự chú ý, khá giống với trường hợp của nam sinh Lại Kinh Châu. Trên nền nhạc cực sôi động, thí sinh Huệ Anh -  lớp 11A1 trường THPT Ea H'Leo tỉnh Đắk Lắk, tự tin thể hiện màn múa quạt khá thuần thục.

Khi giới thiệu về bản thân, Huệ Anh chia sẻ mình là người "Vui thì rất là nhây và lầy nhưng những lúc buồn hay không có tâm trạng thì hầu như không nói chuyện với ai". Để làm rõ hơn, MC Ngọc Huy đã hỏi Huệ Anh hành động "nhây và lầy" gần đây nhất là gì, nữ sinh này trả lời rằng đó là hành động múa quạt trong lớp. Sau đó, Huệ Anh đã có màn biểu diễn múa quạt ngay tại trường quay. 

Góp phần khuấy động không khí chương trình, thế nhưng, điệu múa quạt của nữ sinh Đắk Lắk vẫn gây tranh cãi. Dân mạng để lại nhiều bình luận trái chiều về phần thể hiện này. “Dẫu là trò vui thôi nhưng vẫn không mấy thiện cảm với điệu múa quạt.”, “Rất thích nụ cười duyên của Huệ Anh cho đến khi bạn ấy múa may”, “Có gì đâu, cuộc chơi càng thêm vui ấy chứ. MC cũng bảo bạn ấy thử mà”…

Màn múa quạt của Huệ Anh thu hút nhiều ý kiến trái chiều
Màn múa quạt của Huệ Anh thu hút nhiều ý kiến trái chiều

Trước đó, trong cuộc thi “Đường lên đỉnh Olympia” phát sóng ngày 17.2, khán giả từng xôn xao trước màn múa quạt của thí sinh Lại Kinh Châu. Điệu múa quạt của nam sinh đến từ Cà Mau cũng gây tranh cãi không kém.

H.N  -  Theo Báo Lao động

Bình luận

'Về nhà đi con' tập 66: Vũ qua đêm với Nhã, Thư chỉ biết đau đớn xin 'đừng để bố tôi biết'

Tập 66 phim "Về nhà đi con", biết Vũ qua đêm với Nhã, Thư đau đớn ôm con thức cả đêm rồi xin anh đừng để cho bố mình biết sự việc.

Trước lễ bốc thăm VL World Cup 2022: Nguy cơ rơi vào bảng tử thần

Lễ bốc thăm vòng loại World Cup lại được NHM bóng đá Việt Nam quan tâm tới vậy, bởi đội tuyển Việt Nam đã có sự chuyển biến lớn về tham vọng…

Mưu trí xử thế Quỷ Cốc Tử: Nghệ thuật 'náu mình chờ thời'

“Thế vô khả đề, tắc thâm ẩn nhi đãi thời. Thế hữu khả đề, tắc vi chi mưu”. Nghĩa là ẩn mình chờ thời. Có khe hở, sẽ thi hành mưu kế

Danh ca Giao Linh kể chuyện được con riêng của chồng cho mỗi tháng 100 đô để sinh sống

Danh ca Giao Linh cho biết, bà thương con riêng của chồng thật lòng nên được các con yêu quý lại như mẹ đẻ.

Quốc tế