Pháp Luật Plus - Những clip cảm động về tình Cha nhân ngày Quốc tế Nam giới

Những clip cảm động về tình Cha nhân ngày Quốc tế Nam giới

0
Người luôn đặt trên vai trách nhiệm gánh vác, bảo vệ gia đình. Cùng Phapluatplus.vn theo dõi một số clip ngắn về tình Cha nhân ngày Quốc tế Nam giới 19/11.

Lời nói dối cuối cùng

Clip: Lời nói dối cuối cùng. (Nguồn: Youtube)

Đoạn clip dài gần 4 phút là sản phẩm của nhóm Blue Storm Production kết hợp với công ty bảo hiểm Phúc Hưng.

Người cha câm điếc

Đoạn clip "Silence of Love" bằng tiếng Thái Lan được đưa lên mạng xã hội Youtube ngày 26/7. Chỉ sau 4 ngày đã có hơn 500.000 lượt người theo dõi và hàng nghìn lượt bình luận. Mọi người đều hi vọng mọi điều tốt lành sẽ đến với hai cha con, mong một kết thúc có hậu dành cho người cha giàu lòng nhân ái. Dù biết rằng đây chỉ là clip quảng cáo thương mại nhưng nhiều người xem đều khẳng định: "Không thể không khóc khi xem clip này".

Clip: Người cha câm điếc. (Nguồn: Youtube)

Bố tôi là kẻ nói dối

Đoạn video có tên gọi "Bố tôi là kẻ nói dối - My Dad is a Liar", nói về một người bố đơn thân vì lo lắng và mong muốn con gái vui vẻ học tập nên đã nói dối cô con gái của mình. Thế nhưng cô bé đã nhận biết được những vất vả mà bố mình đối mặt hằng ngày và viết ra tất cả trong một bài tập làm văn ở trường.

Clip: Bố tôi là kẻ nói dối. (Nguồn: Youtube)

Đoạn clip với mục đích gửi gắm thông điệp đầy tính nhân văn: "Tương lai của con trẻ luôn đáng với mọi sự hy sinh" của hãng bảo hiểm MetLife đã nhận được phản hồi tích cực từ người xem.

Thành Lâm (T/H)

Loading...

Bình luận

Hé lộ bến đỗ của Nguyễn Quang Hải tại Pháp

Tờ báo thể thao uy tín của nước Pháp L'Equipe đưa tin Quang Hải sắp gia nhập Pau FC ở Ligue 2 với bản hợp đồng có thời hạn 2 năm.

Sôi nổi các hoạt động bên lề Hội sách Sơn Trà 2022

Hội sách Sơn Trà năm 2022 diễn ra từ ngày 24 đến 26/6 với 25 gian hàng của các đơn vị kinh doanh, xuất bản sách...

Carnival đường phố chính thức khai màn tại Đà Nẵng

Sự kiện đã mang đến bữa tiệc nghệ thuật đường phố đầy màu  sắc, mở màn cho chuỗi sự kiện mùa hè vô cùng hấp dẫn tại thành phố bên sông Hàn.

Đừng chà đạp hai từ 'nghệ sĩ'

Thành công, sự nổi tiếng đến với người nghệ sĩ có thể không dễ dàng. Nhưng nhiều người đã “đốn củi ba năm đốt một giờ” vì sống sa ngã.

Xem thêm

Thế giới Facebook