Nhóm thanh niên đánh võng, lái xe bằng chân

0
Tham gia đoàn rước dâu, nhóm thanh niên ở Nghệ An chạy xe máy không đội mũ bảo hiểm và liên tục đánh võng, có người còn dùng chân để lái xe.

Ngày 17/3, Trung tá Nguyễn Duy Thanh (Trưởng công an huyện Diễn Châu, Nghệ An), cho biết đơn vị vừa lập biên bản thu giữ 3 xe máy của nhóm thanh niên vi phạm giao thông. 

Trước đó đêm 16/3, video có độ dài gần một phút quay cảnh nhiều thanh niên đi xe máy không đội mũ bảo hiểm tham gia đoàn rước dâu được chia sẻ trên mạng xã hội. Những người điều khiển xe liên tục có hành động đánh võng, một thanh niên còn dùng chân để lái xe.

Ngoài ra, nhóm thanh niên còn điều khiển xe máy ngáng đường không cho ôtô và các phương tiện giao thông cùng chiều vượt lên trước, dù tài xế ôtô liên tục bấm còi xin đường. 

Trung tá Nguyễn Duy Thanh cho biết video được quay trên quốc lộ 1A đoạn qua địa bàn huyện vào trưa 16/3, qua xác minh đây đều là người địa phương.

Do hình ảnh video mờ, khó xác định hết biển số xe nên cảnh sát mời người quay video cung cấp thêm tư liệu. "Chúng tôi sẽ tìm tất cả các xe máy khác trong video để xử lý nghiêm", trung tá Thanh nói.

Hải Bình  -  Theo VnExpress

Loading...

Bình luận

Loading...

Thách bạn đọc được cái tên mà tỷ phú Elon Musk đặt cho con trai mình

Khác người một chút. Cái tên mà tỷ phú Elon Musk đặt cho con trai mới sinh khiến nhiều người trẹo cả lưỡi mà vẫn không phát âm nổi!

Chiêm ngưỡng kiệt tác hội họa trăm năm tại triển lãm số “hình ảnh và khoảng cách"

Từ 31/5/2020, công chúng sẽ được chiêm ngưỡng 16 kiệt tác của 2 danh họa nổi tiếng thế giới Gustav Klimt và Egon Schiele dưới dạng phiên bản số.

VinWonders sắp khai trương “bom tấn giải trí hè” tại Phú Quốc

6 phân khu, 12 chủ đề đặc sắc với câu chuyện xuyên suốt, thiết lập hàng chục kỷ lục mới… là những điểm nhấn của VinWonders Phú Quốc.

Bản quyền truyền hình V-League: Lãng phí đến bao giờ?

Luôn là miếng bánh béo bở, mang về số tiền khổng lồ cho BTC giải. Nhưng ở Việt Nam, vấn đề này khiến nhà tổ chức không khỏi chạnh lòng.

Xem thêm