Nghi vấn thầy giáo "tung liên hoàn cước" như phim chưởng vào nam sinh ngay trong lớp học

0
Người đàn ông được cho là thầy giáo đã dùng tay đánh túi bụi một nam sinh trong lớp trước sự chứng kiến của rất nhiều học sinh khác. Điều đáng nói là người đàn ông này còn đánh cả nam sinh đứng lên can ngăn.

Đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội ghi lại cảnh một người đàn ông nghi vấn là thầy giáo đã dùng tay và đầu gối đánh tới tấp một nam sinh trong lớp học khiến rất nhiều người bức xúc.

Theo ghi nhận, nam sinh bị đánh chỉ ngồi im và dùng tay che mặt. Các nam sinh khác trong lớp đều ngồi im không dám lên tiếng. Sau đó có một bạn nam đến can ngăn cũng bị người đàn ông này dồn vào góc tường đánh dập.

Nghi vấn thầy giáo

Sau khi đoạn clip này được chia sẻ trên mạng xã hội, rất nhiều người bày tỏ sự bức xúc với hành vi côn đồ này. Một số cư dân mạng khẳng định người đàn ông bạo lực trong đoạn clip là giáo viên. Bên cạnh đó, một số ý kiến cho rằng đó có thể là phụ huynh của em chứ không phải thầy giáo.

Trang Vũ  -  Theo Người đưa tin

Loading...

Bình luận

Google thay đổi biểu tượng, tôn vinh nghệ thuật cải lương Việt Nam

Trang chủ Google tiếng Việt là hình ảnh trình diễn của sân khấu cải lương để tôn vinh loại hình nghệ thuật này trong Ngày Sân khấu Việt Nam.

Gần 1.000 trẻ em tới chùa vùng hạn mặn Gò Công Đông vui Trung thu

Với chủ đề “Vâng Trăng Phật hiện” cho gần 1000 em thiếu nhi trên địa bàn vui văn nghệ và tặng quà trung thu vui Trung thu

Man City 2-5 Leicester: Hattrick siêu hạng, địa chấn ở Etihad

Man City đã nhận thất bại đau đớn trước Leicester, với 3 trong số đó tới từ những tình huống bị thổi phạt đền.

Những câu chuyện buồn tuổi 'xuống dốc cuộc đời'

Bà Nhi dành tuổi xuân, tiền bạc, nhà cửa dành cho con gái lại bị con gái 'trở mặt', khiến tuổi già của bà sống trong nặng nề.

Xem thêm

Thế giới Facebook