Nghệ An: 2 thế hệ trong một dòng họ lao vào ẩu đả sau khi uống rượu ở đám cưới

0
Clip ghi lại hình ảnh những bác - chú - cháu trong một gia đình đang lao vào ẩu đả do men rượu đám cưới.

Rất nhiều trường hợp nhập viện do tai nạn giao thông và chấn thương do đánh nhau, đều do bia rượu mà ra. Trong cơn men có khi ăn nói hơi tùy tiện và sẽ có người khác phản bác lại, rồi dẫn đến đánh nhau ngay bàn nhậu.

Ngày 22/01, tài khoản Facebook có tên Hoàng Dương đã đăng lên mạng xã hội một đoạn clip dài gần 1 phút ghi lại cảnh, một nhóm người đang xô xát với nhau kèm theo lời chia sẻ ''Nghệ An: hai bác cháu trong họ, uống rượu say ở đám cưới rồi dẫn đến đánh nhau''. 

Trong clip, một người đàn ông cố ngăn cản một bác lớn tuổi, còn ở đằng xa là một nhóm người đang xô xát với nhau. Nhiều người xung quanh đang bàn tán ''Cùng làng sao lại đập nhau vậy'', một người phụ nữ nói ''anh em với nhau mà...ném đá vô thế này''. 

Theo thông tin ban đầu từ người đăng clip cho biết, những người này cùng làng với nhau và có quan hệ họ hàng, nhưng không hiểu vì lý do gì mà sau khi uống rượu lại xảy ra mâu thuẫn rồi dẫn đến sự việc đáng tiếc trên.

Sau khi đăng lên mạng xã hội, clip đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, đa phần mọi người đều khuyên rằng nên hạn chế bia rượu tránh hậu quả đáng tiếc xảy ra làm mất vui trong ngày cưới của gia đình.

Hoàng Tuân  -  Theo Thời Đại

Bình luận

Phong tặng NSND, NSƯT lần thứ 10: Đừng để danh ảo, bão hòa danh hiệu

Quy định cởi mở hơn về tiêu chí xét danh hiệu NSƯT, NSND có thể không bỏ sót nghệ sĩ xứng đáng, nhưng cũng khiến số lượng tăng vọt.

Tỉnh táo khi làm từ thiện trên mạng

Hiện rất nhiều tổ chức, cá nhân đang chung tay hỗ trợ cộng đồng. Nhưng không ít kẻ lợi dụng lòng tốt của cộng đồng để lừa đảo, kiếm lợi lúc này.

Lại tranh cãi nghệ sĩ phát ngôn “vô cảm”

Trong lúc nhiều nghệ sĩ đang nỗ lực hỗ trợ công tác phòng chống dịch, có những nghệ sĩ lại phát ngôn gây tranh cãi, bị dư luận phản ứng.

Đảo muối kỳ lạ nổi bồng bềnh ở Biển Chết

Đảo Muối là hòn đảo được tạo thành hoàn toàn từ muối trắng. Nó nằm ở trung tâm của Biển Chết.

Xem thêm