Pháp Luật Plus - Nam thanh niên mặc trang phục Grap dùng mũ bảo hiểm phang thẳng đầu phụ nữ

Nam thanh niên mặc trang phục Grap dùng mũ bảo hiểm phang thẳng đầu phụ nữ

0
Trong quá trình tham gia giao thông do không nhường đường dẫn đến mẫu thuẫn, nam thanh niên mặc trang phục Grap dùng mũ bảo hiểm phang thẳng đầu phụ nữ.

Theo clip của camera hành trình ghi lại, vào khoảng 16h ngày 23/6/2019, thời điếm đó các phương tiện tham gia giao thông với tốc độ chậm, nam thanh niên điều khiển xe máy mặc trang phục grap sang đường để lách qua dòng ô tô và các phương tiện đang lưu thông với tốc độ chậm.

Cùng lúc đó người phụ nữ điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm đang di chuyển rẽ sang trái lách qua đầu xe ô tô lại gặp đúng xe máy của nam thanh niên mặc trang phục grap nên đối đầu nhau.

2

Nam thanh niên dùng mũ bảo hiểm phang thẳng vào đầu người phụ nữ. (Ảnh: Cắt từ clip)

Sau một hồi lời qua tiếng lại, cả hai không ai chịu nhường ai. Dẫn đến mâu thuẫn xảy ra người, cả hai bên đều có những hành vi thách thức lẫn nhau.

Khi tới đỉnh điểm là người phụ nữ không đội mũ lao xe về phía trước va chạm với xe máy do nam thanh niên mặc trang phục grap điều khiển.

Bực tức, nam thanh niên đã dùng mũ bảo hiểm phang thẳng vào đầu người phụ nữ rồi quay đầu phóng xe bỏ chạy.

Hà Vy (T/H)

Bình luận

Loading...
Mùa hè, chống chọi với tia cực tím

Mùa hè, chống chọi với tia cực tím

0
Thời tiết mùa hè với cường độ nắng mạnh, thời gian nắng kéo dài khiến tia cực tím (tia UV) xuất hiện nhiều hơn gây hại cho cơ thể.
Tan cửa nát nhà vì nóng giận

Tan cửa nát nhà vì nóng giận

0
Đến nay vẫn còn tranh cãi. Tại sao một vụ án “cỏn con” lại làm khổ cơ quan tố tụng, bị hại, bị cáo, người liên quan, nhân chứng suốt 4 năm.

Chuyện ít biết về diễn viên đóng “gái ngành” Cao Diệp Anh

Luôn vào vai gái làng chơi, cô chỉ nghĩ đây là một vai diễn khó chứ không hề coi thường hay bận tâm việc mình sẽ hóa thân vào vai ‘gái ngành’.

Tạp chí Wanderlust Tips vinh danh chương trình thực cảnh "Ký ức Hội An"

Tạp chí Wanderlust Tips đánh giá “Ký ức Hội An” sử dụng ngôn ngữ kể chuyện độc đáo qua lời thơ, tiếng nhạc, ánh sáng, nghệ thuật biểu diễn.

“Đạo diễn triệu view” Huỳnh Phúc Thanh Nhân tự hào vì truyền cảm hứng sinh con cho Trấn Thành – Hari Won

Huỳnh Phúc Thanh Nhân cho biết, vì quá tham công tiếc việc nên cô từng bị bệnh nặng.

Tay đua Go-Kart trẻ tuổi nhất Việt Nam Doug Phạm: Mơ ước trở thành tay đua F1 người Việt đầu tiên

Ngược với vẻ bề ngoài khá nhút nhát, Nam là tay đua thứ thiệt với nhiều thành tích nổi bật trong các cuộc thi tầm cỡ khu vực.