Pháp Luật Plus - Nam thanh niên mặc trang phục Grap dùng mũ bảo hiểm phang thẳng đầu phụ nữ

Nam thanh niên mặc trang phục Grap dùng mũ bảo hiểm phang thẳng đầu phụ nữ

0
Trong quá trình tham gia giao thông do không nhường đường dẫn đến mẫu thuẫn, nam thanh niên mặc trang phục Grap dùng mũ bảo hiểm phang thẳng đầu phụ nữ.

Theo clip của camera hành trình ghi lại, vào khoảng 16h ngày 23/6/2019, thời điếm đó các phương tiện tham gia giao thông với tốc độ chậm, nam thanh niên điều khiển xe máy mặc trang phục grap sang đường để lách qua dòng ô tô và các phương tiện đang lưu thông với tốc độ chậm.

Cùng lúc đó người phụ nữ điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm đang di chuyển rẽ sang trái lách qua đầu xe ô tô lại gặp đúng xe máy của nam thanh niên mặc trang phục grap nên đối đầu nhau.

2

Nam thanh niên dùng mũ bảo hiểm phang thẳng vào đầu người phụ nữ. (Ảnh: Cắt từ clip)

Sau một hồi lời qua tiếng lại, cả hai không ai chịu nhường ai. Dẫn đến mâu thuẫn xảy ra người, cả hai bên đều có những hành vi thách thức lẫn nhau.

Khi tới đỉnh điểm là người phụ nữ không đội mũ lao xe về phía trước va chạm với xe máy do nam thanh niên mặc trang phục grap điều khiển.

Bực tức, nam thanh niên đã dùng mũ bảo hiểm phang thẳng vào đầu người phụ nữ rồi quay đầu phóng xe bỏ chạy.

Hà Vy (T/H)

Loading...

Bình luận

Loading...

[Clip]: Cầu thủ bất tỉnh nhân sự sau khi bị đối phương "giơ chân" trúng mặt

Tình huống xảy ra trong trận đấu giữa Dimano Bucarest và Steaua Bucarest tại giải VĐQG Romania rạng sáng 17/2 (giờ Hà Nội). 

Điều tra 8 cầu thủ Myanmar vì nghi bán độ

Hai tổ chức bóng đá FIFA và AFC phải vào cuộc điều tra sau trận thua đậm 0-7 của Myanmar trước Kyrgyzstan ở Vòng loại World Cup.

Người hùng Munich, huyền thoại Harry Gregg của Man United qua đời

Harry Gregg – Thủ môn huyền thoại Manchester United, đội tuyển Bắc Ireland và người hùng của thảm họa hàng không Munich năm 1958 đã qua đời ở tuổi 87.

Cuộc sống Ngọc Lan sau khi ly hôn Thanh Bình

Thông tin Ngọc Lan – Thanh Bình ly hôn vào cuối năm 2019 khiến dư luận xôn xao bởi lẽ họ từng là một gia đình lý tưởng của showbiz Việt.

Thế giới Facebook

Link liên kết