Mới đây, trên mạng xã hội có chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh 2 nhóm thanh niên cầm gậy, ghế lao vào đánh nhau ngay trên phố. Nhóm thanh niên cầm gậy, ghế lao vào đánh nhau. (Video: M.N)

Theo như người đăng tải clip, sự việc trên xảy ra vào tối ngày 11/6 tại quán bar nằm trên đường Bùi Viện, Quận 1, TP HCM.Đoạn clip dài gần 1 phút ghi lại hình ảnh 2 nhóm thanh cầm gậy, ghế lao hùng hổ vào đánh nhau giữa đường. Vụ ẩu đả được cho là  giữa khách hàng với nhân viên. 

Hình ảnh nhóm thanh niên hùng hổ cầm gậy lao vào đánh nhau.
Hình ảnh nhóm thanh niên hùng hổ cầm gậy lao vào đánh nhau.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội, Cư dân mạng đã bất ngờ vì nhận ra diễn viên Phạm Anh Tuấn, hot boy Hà Thành nổi tiếng với loạt phim 5S Online, Những nụ hôn rực rỡ, và gần đây nhất là bộ phim Zippo, Mù tạt và Em người mặc áo thun 3 lỗ màu trắng.

Trước đó theo lời kể của một nhân viên ở đó, người đã chứng kiến toàn bộ sự việc trên. Trong lúc nói chuyện với người giữ xe tại phố tây Bùi Viện, diễn viên Phạm Anh Tuấn đã có những lời lẽ và hành động thô tục khiến hai bên bất hòa và xảy ra ẩu đả, lúc này bạn của Anh Tuấn thấy vậy nên nhảy vào cùng đánh.

Một Facebooker kể lại toàn bộ sự việc trên.
Một Facebooker kể lại toàn bộ sự việc trên.

Hiện tại nam diễn viên vẫn chưa lên tiếng về sự việc này. Tuy vậy, có lẽ sự việc trên cũng sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến hình ảnh của anh, khi anh được gắn với hình tượng đứng đắn trên các bộ phim truyền hình anh đã từng tham gia.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận