Mẹ đơn thân kể chuyện phẫu thuật thẩm mỹ vì quá xấu

0
"Năm lớp 8, mình bắt đầu ý thức được vẻ ngoài xấu xí, không ưa nhìn của bản thân. Bạn bè cùng lớp thấy mình thường hùa vào trêu là "bàn nạo dừa" vì hàm bị hô".

Ngày 28/3, mạng xã hội lan truyền status của bà mẹ đơn thân Quách Thị Kim Phượng (22 tuổi) ở Đắk Nông, kể về việc tự ti vì có ngoại hình xấu xí và quyết tâm phẫu thuật thẩm mỹ để lấy lại sự tự tin cho bản thân.

Phượng viết: "Năm học lớp 8 mình bắt đầu ý thức được vẻ ngoài xấu xí, không ưa nhìn của bản thân. Trông mình lùn, da đen, gò má cao, nên các bạn thường xa lánh, không chơi chung và hùa vào trêu là "bàn nạo dừa" vì mình bị hàm hô"

"Khi 17 tuổi, mình lấy chồng theo sự mai mối sắp đặt của bố mẹ. Tuy nhiên, sống với chồng được khoảng ba năm, mình không cảm nhận được sự yêu thương từ chồng cộng với những lời chê bai của hàng xóm về ngoại hình nên mình ly hôn".

Trong một lần xem chương trình phẫu thuật thẩm mỹ trên tivi, Phượng thấy nhiều bạn có hàm hô đều được phẫu thuật thay đổi vẻ bề ngoài, từ đó, bà mẹ đơn thân bắt đầu có ý định thẩm mỹ để thay đổi ngoại hình.

Quách Thị Kim Phượng trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.
Quách Thị Kim Phượng trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Xuân Trang  -  Theo VnExpress

Bình luận

Khám phá vẻ đẹp tinh khôi mùa hoa Mộc Châu

Nếu ai đã từng đến Mộc Châu chắc hẳn không quên được những vẻ đẹp tuyệt sắc mùa hoa xứ lạnh.

Ralf Rangnick là ai?

Đối với người hâm mộ của giải Ngoại Hạng Anh, có lẽ ở thời điểm hiện nay câu hỏi “hot” nhất là: Huấn luyện viên mới thay thế cho Solskjaer là ai?

Castle Neuschwanstein: Lâu đài thực trong truyện cổ tích

Neuschwanstein là nguyên mẫu của tòa lâu đài trong logo bất hủ của hãng Walt Disney

Đại lễ tưởng niệm lần thứ 713 ngày Đức Phật hoàng Trần Nhân Tông nhập Niết bàn

Đại lễ tưởng niệm lần thứ 713 Đức vua - Phật hoàng Trần Nhân Tông nhập Niết bàn và 10 năm ngày cố Trưởng lão Hòa thượng Thích Thanh Tứ viên tịch.

Xem thêm

Quốc tế