Mẹ bất cẩn, con suýt bị ô tô chèn qua người

0
Mặc dù chở con nhỏ nhưng không có đai an toàn, đứa bé đã ngã xuống đường ngay sát đầu ô tô. Rất may tài xế ô tô đã phanh kịp.

Vụ việc được xác định xảy ra vào lúc 20h45p ( 17/10 ) tại gần cổng trường Nguyễn Huệ - Tp.Thái Nguyên.

Nguồn clip: Mạng xã hội giao thông

Theo đó, một người phụ nữ để cho đứa con nhỏ của mình ngồi trên ghế để phía trước xe gắn máy. Tuy nhiên, chiếc ghế này không được cài chắc chắn.

Khi xe đang đang dừng phía sau một chiếc xe tải trên đường thì bất ngờ chiếc ghế cháu bé đang ngồi đặt ở phía trước người mẹ bị đổ xuống khiến cháu ngồi trên bị ngã xuống theo, nguy hiểm là ngã ngay gần đầu xe ô tô đang đi ngược chiều.

Điều may mắn người tài xế lái ô tô đi ngược chiều này đã phanh gấp tránh được một vụ tai nạn thương tâm có thể xảy ra.

Khi tham gia giao thông, đặc biệt là trên xe có đèo người gia và trẻ em, người điều khiển phải hết sức cẩn thận, cần phải trang bị những biện pháp an toàn nhất cho trẻ, những việc làm này không bao giờ thừa khi bậc phụ huynh đang là người lắm trong tay sự an toàn của con em mình .

 

Lã Vinh

Loading...

Bình luận

Khởi tranh giải vô địch cờ vua toàn quốc 2020 tranh cup LienVietPostBank

Giải vô địch Cờ vua toàn quốc năm 2020 cúp LienVietPostBank sẽ chính thức diễn ra tại NTĐ Hoàng Mai (Hà Nội) từ 1/10 đến ngày 12/10/2020.

Alessandra Ambrosio eo thon ngực đầy với bikini Burberry

Siêu mẫu xứ Samba sành điệu cực chất với set đồ bikini họa tiết kẻ huyền thoại của hãng thời trang Anh quốc Burberry.

Bầu Đức ra tay 'cứu' HAGL: Mừng ít, hoang mang nhiều

Rất dị hòng cứu HAGL thoát khỏi nguy cơ rơi vào nhóm xuống hạng. Nhưng đó là cái vung tay đáng lo hơn mừng của ông chủ đội bóng phố Núi...

Google thay đổi biểu tượng, tôn vinh nghệ thuật cải lương Việt Nam

Trang chủ Google tiếng Việt là hình ảnh trình diễn của sân khấu cải lương để tôn vinh loại hình nghệ thuật này trong Ngày Sân khấu Việt Nam.

Xem thêm

Thế giới Facebook