Pháp Luật Plus - Mẹ bất cẩn, con suýt bị ô tô chèn qua người

Mẹ bất cẩn, con suýt bị ô tô chèn qua người

0
Mặc dù chở con nhỏ nhưng không có đai an toàn, đứa bé đã ngã xuống đường ngay sát đầu ô tô. Rất may tài xế ô tô đã phanh kịp.

Vụ việc được xác định xảy ra vào lúc 20h45p ( 17/10 ) tại gần cổng trường Nguyễn Huệ - Tp.Thái Nguyên.

Nguồn clip: Mạng xã hội giao thông

Theo đó, một người phụ nữ để cho đứa con nhỏ của mình ngồi trên ghế để phía trước xe gắn máy. Tuy nhiên, chiếc ghế này không được cài chắc chắn.

Khi xe đang đang dừng phía sau một chiếc xe tải trên đường thì bất ngờ chiếc ghế cháu bé đang ngồi đặt ở phía trước người mẹ bị đổ xuống khiến cháu ngồi trên bị ngã xuống theo, nguy hiểm là ngã ngay gần đầu xe ô tô đang đi ngược chiều.

Điều may mắn người tài xế lái ô tô đi ngược chiều này đã phanh gấp tránh được một vụ tai nạn thương tâm có thể xảy ra.

Khi tham gia giao thông, đặc biệt là trên xe có đèo người gia và trẻ em, người điều khiển phải hết sức cẩn thận, cần phải trang bị những biện pháp an toàn nhất cho trẻ, những việc làm này không bao giờ thừa khi bậc phụ huynh đang là người lắm trong tay sự an toàn của con em mình .

 

Lã Vinh

Loading...

Bình luận

Loading...

Trận Việt Nam - UAE tạo ra sức hút lớn ở Hàn Quốc

Xuất phát từ nhu cầu của những người hâm mộ Hàn Quốc, đài truyền hình nước này đã mua bản quyền phát sóng trận đấu giữa Việt Nam và UAE...

“Cha đẻ” giải thưởng World Travel Award nhận định về tiềm năng du lịch Việt Nam và Phú Quốc

Giải thưởng World Travel Award (WTA) 2019 khu vực châu Á, châu Đại Dương ngày 12/10/2019 vừa qua ghi nhận những thành tựu ấn tượng của du lịch Việt.

"Vua thẻ" sẽ cầm còi trận Việt Nam và UAE tại Mỹ Đình

Trọng tài Jumpei Iida người Nhật Bản được Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) chỉ định điều khiển trận Việt Nam gặp UAE trên sân Mỹ Đình vào ngày 14/11.

Tiền vệ Thái Lan muốn giành trọn 6 điểm sau hai trận gặp Malaysia và Việt Nam

Tiền vệ Sarach Yooyen của Thái Lan đã sớm tuyên bố sẽ đánh bại đội bóng xứ Mã, sau đó sẽ thắng luôn đội tuyển Việt Nam ở sân Mỹ Đình.