Mâu thuẫn vợ chồng, vợ "tung chưởng" chồng không thương tiếc

0
Mới đây xuất hiện clip ghi lại hình ảnh người vợ dùng cùi trỏ đánh chồng không thương tiếc, tay người chồng bị chảy máu rơi khắp nền nhà.

 Clip: vợ "tung chưởng" chồng không thương tiếc.  (Nguồn: FB Hóng tin tức 24h).

Theo hình ảnh clip ghi lại cho thấy, mặc cho người đàn ông đang bị thương ở tay, máu nhỏ giọt khắp nền nhà, người phụ nữ vẫn tiếp tục dùng khuỷu tay đánh vào gáy và lưng người đàn ông. 

Bị vợ đánh người đàn ông vẫn im lặng chịu trận, không hề phản kháng.

Được biết, vụ việc được cho là xảy ra ở tỉnh Long An, do ghen tuông nên người vợ đã ra tay đánh chồng như vậy. Trong lúc xô xát, người chồng chỉ bị thương nhẹ ở bàn tay.

Mâu thuẫn vợ chồng, vợ

Khi clip được đăng tải, đã thu hút được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng. vì bạo lực gia đình thường chồng đánh vợ, hiếm khi xảy ra vợ đánh chồng như thế.

Tính thời điểm hiện tại có hàng chục nghìn lượt xem, chia sẻ, cùng bình luận, hầu hết đều lên án hành động vũ phu của người vợ.

"Mụ này được, ra đòn như bắt được kẻ thù. Dù đàn ông hay đàn bà, đã là vợ là chồng thì đừng bao giờ đối xử với nhau như vậy.

Không sống được với nhau thì đường ai nấy đi. sống với nhau mà như này thì khác gì diễn tuồng.

Tối đến nằm chung giường với nhau thì nhìn nhau với ánh mắt yêu thương đắm đuối lắm đây." - FB N.T.H bình luận.

"Chưa biết đầu đuôi sự việc ra sao, tuy nhiên việc đánh chồng như vậy thật sự không chấp nhận được. Tay người đàn ông còn đang chảy máu vậy mà không nương tay. Vợ chồng có gì thì bảo nhau từ từ chứ."  FD.H bình luận.

Nhưng cũng có ý kiến cho rằng người chồng bị đánh như vậy mà không phản kháng lại là có vấn đề.

"Để vợ đánh mà ko đánh lại được, có nghĩa nát quá rùi" - FB M.B bình luận.

 

Văn Duy (T/H)

Loading...

Bình luận

TripAdvisor bình chọn Hội An vào top 25 điểm đến nổi tiếng nhất thế giới 2020

Trong danh sách độc giả bình chọn trên TripAdvisor, Hội An và Hà Nội lần lượt đứng vị trí 17 và 15 điểm đến nổi tiếng nhất thế giới 2020.

Tự đốt ‘vùng nhạy cảm’ trên sóng livestream, Youtuber Hàn Quốc bị bỏng độ 2

Một nam Youtuber Hàn Quốc khiến dân mạng sốc nặng khi tự đốt “vùng kín” trên sóng livestream, nhưng không kiểm soát được ngọn lửa dẫn đến bị bỏng độ 2.

Cựu Giám đốc kỹ thuật VFF sắp về với Viettel?

Bến đỗ khác sau khi hết hợp đồng với VFF. Đó là khả năng là CLB Viettel, đội đang đặt nhiều tham vọng trong giai đoạn 2 của V.League.

Dù có thân thiết đến đâu cũng không giúp người khác 3 việc này

Giúp người là một biểᴜ hiện của sự thiện lương, là một cội ngᴜồn của niềm vui, là một cách tu hành thường nhật, là một sự thăng hoa của nhân cách.

Xem thêm